ทางลัดที่ช่วยประหยัดเวลา 10 ประการสำหรับ BlackBerry Priv

เวลา:2019-06-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:年噗馔 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:157 รอง

privrightangleopen.jpg

BlackBerry Priv

BlackBerry

Priv เป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของ BlackBerry ที่ทำงานบนซอฟต์แวร์ Android ของ Google โดยรวมโครงสร้างพื้นฐานความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ของ BlackBerry เข้ากับระบบปฏิบัติการมือถือที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก นั่นไม่ใช่เคล็ดลับเพียงอย่างเดียวของ Priv นี่คือ 10 สิ่งที่คุณสามารถทำได้ด้วย BlackBerry Mashup นี้ / ของ Google

1. เข้าถึงได้ง่ายด้วยแป้นพิมพ์ของคุณ

ต้องรีบปลดล็อคโทรศัพท์ของคุณอย่างเร่งด่วนหรือไม่? กดแป้นเว้นวรรคบนแป้นพิมพ์กายภาพค้างไว้และคุณจะเป็นสีทอง ล็อคหน้าจอจะเลื่อนขึ้นและลงตามทางของคุณ ซึ่งจะใช้งานได้ก็ต่อเมื่อคุณกำลังใช้ Smart Lock ในโทรศัพท์ของคุณ

2. เลือกตัวเลือกการปลดล็อค

ไม่ได้ใช้ Smart Lock? คุณควรจะ. มีวิธีที่ยอดเยี่ยมหลายวิธีในการปลดล็อก Priv เพื่อให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

แตะ ไอคอนการตั้งค่า > ความปลอดภัย > ล็อคอัจฉริยะ จากนั้นป้อนรหัสผ่าน PIN หรือรูปแบบของคุณแล้วแตะ ถัดไป เลือกประเภทของกฎการปลดล็อคที่คุณต้องการให้ Priv ของคุณมี คุณสามารถเลือกที่จะ:

  • ปลดล็อคอุปกรณ์ของคุณเมื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่ใช้เทคโนโลยี Bluetooth เมื่อคุณแตะที่แท็ก NFC หรือเมื่อคุณแตะอุปกรณ์ที่เปิดใช้งาน NFC ผ่านตัวเลือก อุปกรณ์ที่เชื่อถือ ได้
  • ปลดล็อคอุปกรณ์ของคุณเมื่อตรวจพบว่าอยู่ที่บ้านหรือที่อื่นที่เชื่อถือได้โดยใช้ตัวเลือก สถานที่ที่เชื่อถือ ได้
  • เพื่อปลดล็อคอุปกรณ์ของคุณเมื่อจดจำใบหน้าของคุณโดยใช้ตัวเลือก ใบหน้าที่เชื่อถือ ได้
  • หากต้องการปลดล็อคอุปกรณ์ของคุณเมื่อคุณพูดว่า "ตกลง Google" ด้วยตัวเลือก เสียงที่เชื่อถือ ได้
  • เพื่อให้อุปกรณ์ของคุณปลดล็อคเมื่อคุณพกมันไว้ในร่างกายของคุณหรือในถุงโดยใช้ ตัวเลือกการตรวจจับร่างกาย และจากนั้นเปิดสวิตช์

ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอเพื่อเลือกกฎการปลดล็อคของคุณ ไม่ว่าคุณจะเลือกแบบใดเคล็ดลับของแถบพื้นที่จะใช้งานได้

3. ยก Priv เพื่อปลุก

เมื่อคุณเปิดใช้งาน "ยกเพื่อปลุก" การยกโทรศัพท์ขึ้นจะเป็นการปลดล็อคโทรศัพท์โดยสมบูรณ์และนำคุณไปยังหน้าจอหลักทันทีที่โทรศัพท์ถึงระดับหน้าอก ในการตั้งค่ายกเป็นปลุกให้ไปที่การ ตั้งค่า > จอแสดงผล > ยกเพื่อปลุก แล้วเปิดตัวเลือก

4. ตั้งค่าทางลัดการปัดแบบกำหนดเอง

หากคุณกดปุ่มโฮมเป็นเวลานาน BlackBerry Search, Google Now และ BlackBerry Hub จะปรากฏขึ้น หากคุณไม่ชอบตัวเลือกเหล่านั้นและต้องการไปที่สีแดงการตั้งค่าปุ่มทางลัดใหม่บน Priv เป็นเรื่องง่าย นี่คือคำแนะนำเกี่ยวกับวิธี

5. เปิดใช้งานวิดเจ็ตป๊อปอัปใน BlackBerry Priv

การปรับแต่งไม่ได้หยุดอยู่แค่ปุ่มโฮมเท่านั้น วิดเจ็ตป๊อปอัปของ Priv อนุญาตให้คุณเปิดใช้งานวิดเจ็ตจากไอคอนของแอพซึ่งสามารถประหยัดพื้นที่บนหน้าจอของคุณ ต่อไปนี้เป็นวิธี

6. ตั้งค่าแป้นพิมพ์ลัดสำหรับแอพและการกระทำ

ต้องการการปรับแต่งเพิ่มเติมหรือไม่ ตอบสนองการควบคุมภายในของคุณด้วยการตั้งค่าแป้นพิมพ์ลัด

การกดปุ่มใด ๆ บนแป้นพิมพ์เป็นเวลานานสามารถเปิดแอพที่คุณโปรดปรานได้ แต่คุณต้องตั้งค่าก่อน กดปุ่มตัวอักษรที่คุณเลือกบนแป้นพิมพ์กายภาพค้างไว้ในขณะที่อยู่บนหน้าจอหลักและเมนูทางลัดจะเปิดขึ้น

ตอนนี้เพียงแค่แตะที่แอคชั่นและ / หรือแอพที่คุณต้องการให้ปุ่มเพื่อเปิดใช้งาน ในครั้งต่อไปที่คุณกดค้างที่ปุ่มว่าแอปของคุณจะดำเนินการหรือไม่

7. ใช้ทางลัด BlackBerry Hub

BlackBerry Hub มีปุ่มลัดมากมายให้เลือกเช่นกัน ตัวอย่างเช่นในขณะที่ดูรายการข้อความการกด "C" จะช่วยให้คุณเขียนข้อความใหม่การกด "U" จะข้ามไปยังข้อความที่ยังไม่ได้อ่านถัดไปและการกด "S" จะช่วยให้คุณค้นหารายการได้

8. ทำทุกสิ่งด้วย Universal Search

แถบ Universal Search บน Priv ช่วยให้คุณทำอะไรก็ได้ พิมพ์ตัวอักษรสองสามตัวของชื่อแอพและมันจะปรากฏขึ้นพร้อมสำหรับการเปิดตัว พิมพ์ชื่อผู้ติดต่อและ Priv พร้อมที่จะโทรออกหรือส่งอีเมล พิมพ์คำและ Priv จะแสดงการค้นหาล่าสุดที่รวมคำนั้นหรือดูเพื่อดูว่าคำนั้นเป็นเหตุการณ์ในปฏิทินของคุณหรือไม่ โดยทั่วไปเครื่องมือค้นหาสากลเป็นผู้ช่วยที่กระตือรือร้นมากเกินไปที่คุณต้องการเสมอ

9. ค้นหาฟีเจอร์ PDA ทั้งหมดในที่เดียว

BlackBerry มีชื่อเสียงในด้านการใช้เป็น PDA ดังนั้น Priv จึงให้รสชาติเล็กน้อยกับแท็บเพิ่มประสิทธิภาพ แท็บผลผลิตให้คุณเชื่อมโยงไปยังปฏิทินอีเมลผู้ติดต่อและอื่น ๆ ได้อย่างรวดเร็ว

ในการเปิดใช้งานแท็บให้ไปที่การ ตั้งค่า > จอแสดงผล > แท็บการผลิต และเปิดสวิตช์ แท็บจะปรากฏที่ด้านขวาบนของหน้าจอไม่ว่าคุณจะใช้แอปใด

10. เลื่อนอย่างรวดเร็วบนแป้นพิมพ์

แป้นพิมพ์ของ Priv มีเซ็นเซอร์สัมผัสแบบ capacitive ซึ่งช่วยให้คุณเลื่อนเอกสารหรือหน้าเว็บใด ๆ บนหน้าจอของคุณโดยเพียงแค่ใช้นิ้วโป้งขึ้นหรือลงบนแป้นพิมพ์กายภาพ นี่เป็นเครื่องช่วยชีวิตตั้งแต่ถือโทรศัพท์ที่มีขนาดยาวและเลื่อนด้วยนิ้วโป้งบนหน้าจอแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว