ตัวจำลอง NES แอปที่ไม่เป็นทางการอื่น ๆ ที่ทำงานบน iPhone OS 1.2 (Aspen)

เวลา:2019-05-20 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:潘銮竽 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:257 รอง

เพียงไม่กี่วันหลังจากสำเนาของ iPhone OS 1.2 (ชื่อรหัสแอสเพน) รั่วไหลออกมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วนักพัฒนาทำให้สามารถเรียกใช้แอพพลิเคชั่นของบุคคลที่สามอย่างไม่เป็นทางการภายใต้ระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นใหม่ iPhone OS 1.2 นั้นจำลองโดย iPhone Simulator ที่มาพร้อมกับ SDK ของ Apple ซึ่งจำเป็นต่อการใช้งานแอพพลิเคชั่น SDK อย่างเป็นทางการและยังรวมถึงฟังก์ชั่นใหม่ขององค์กร (แลกเปลี่ยนและอื่น ๆ )

แอปพลิเคชั่นที่ไม่เป็นทางการของ OS 1.2 นั้นสร้างขึ้นโดย SDK อย่างเป็นทางการด้วยความช่วยเหลือของส่วน บาง สามารถเรียกใช้ในแอสเพนจำลองแล้วส่งสดไปยัง iPhone ที่ใช้ OS 1.2 ด้านล่างเป็นภาพหน้าจอของ NES Emulator (NES.app) ที่ทำงานบน iPhone OS 1.2

ความก้าวหน้าครั้งนี้ไม่เพียง แต่จะทำให้แอพพลิเคชั่นบุคคลที่สามที่ไม่เป็นทางการเหล่านี้สามารถทำงานบน iPhone OS เวอร์ชันใหม่เท่านั้น แต่ผู้พัฒนาสามารถใช้ส่วนหัวที่ดัดแปลงเพื่อสร้างแอพพลิเคชั่นที่รองรับวัตถุ iPhone ระดับล่าง ชุดพัฒนาซอฟต์แวร์

ตามที่ระบุไว้โดยผู้พัฒนา Jonahthan Zdziarksi:

"แน่นอนว่า Apple ไม่ได้อนุญาตให้แอปพลิเคชั่นดังกล่าวบน iTunes แต่อย่างน้อยก็เป็นตัวเลือกที่สองสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการคนจรจัดที่มีห่วงโซ่เครื่องมือแบบเปิดและช่วยให้คุณใช้ API" ของจริง "ได้ ซึ่งตรงกันข้ามกับ SDK ที่แสร้งทำเป็น "

แอปพลิเคชันบุคคลที่สามอย่างเป็นทางการทำงานในแซนด์บ็อกซ์ที่ จำกัด การเข้าถึงส่วนประกอบของระบบและ จำกัด การใช้งานพื้นหลัง พวกเขาใช้ชุดของ API ที่ซ้อนทับกับ API ที่ซ่อนอยู่ซึ่งถูกซ่อนจากการเข้าถึงผ่านเครื่องมือ SDK อย่างเป็นทางการ แต่ยังสามารถเข้าถึงได้โดยแอปพลิเคชันที่สร้างขึ้นด้วยชุดเครื่องมือที่ไม่เป็นทางการ ซึ่งรวมถึงแอปพลิเคชั่น "แหกคุก" ที่มีอยู่ในปัจจุบัน

แม้แอปเปิ้ลจะยืนยันว่า SDK พร้อมใช้งานสำหรับนักพัฒนาบุคคลที่สามประกอบด้วยเครื่องมือเดียวกับที่ บริษัท ใช้ในบ้าน แต่แอปพลิเคชันของ Apple เองสามารถทำสิ่งต่าง ๆ ที่สามารถทำได้สำเร็จในวันนี้ด้วย API Toolchain แบบเปิด (SDK ที่ไม่เป็นทางการ) - และตอนนี้ใช้ SDK อย่างเป็นทางการ โดยใช้ส่วนหัวที่แก้ไขแล้วดังกล่าว

ข้อเสนอแนะ? [email protected]

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. ผู้ผลิตเพลงรัสเซลซิมมอนส์ปฏิเสธรายงานข่าวเรื่องการประพฤติผิดทางเพศในหนังสือพิมพ์
  2. 'สิงคโปร์อยู่ที่ไหน': ทรัมป์ - คิมทำรัฐประหารเพื่อประชาสัมพันธ์เมืองเล็ก ๆ
  3. ฝรั่งเศส 1 - เบลเยี่ยม 0
  4. บริษัท ประกันของสหรัฐฯย่างเมื่อได้รับการตัดสินมูลค่า J&J $ 4.7 พันล้าน
  5. หมอปกป้องการตัดสินใจที่จะช่วยญาติผู้สูงอายุสองคนเสียชีวิตในคลินิกสวิสนาเซียเซีย
  6. วัยรุ่นผู้กล้าหาญที่ต่อสู้กับเนื้องอกในสมองได้ฉลองคริสต์มาสโดยปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ
  7. การฝึกทหารของไอดาโฮ
  8. Nokia ชนะชัยชนะครั้งสำคัญในข้อพิพาทสิทธิบัตรของ RIM
  9. อเมซอน manatees ปล่อยในบราซิล
  10. ผู้ให้กู้ออนไลน์มองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับความคืบหน้าในการดำเนินการ แต่ยังคงกังวลอยู่