ใหม่จุด Paperwhite ราคาวันที่ออกและคุณสมบัติ

เวลา:2019-08-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:楚鳊 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:297 รอง

อเมซอนได้ทำการปรับปรุงตัวอ่าน e-book Paperwhite ที่ส่องสว่าง แต่มีอะไรใหม่ราคาเท่าไหร่และคุณจะซื้อเมื่อไหร่? การอ่านเพื่อหา.

คุณสมบัติใหม่ของ Paperwhite

เช่นเดียวกับรุ่นแรกคุณสมบัติที่ใหญ่ที่สุดของ Kindle Paperwhite ใหม่คือหน้าจอที่เรืองแสงซึ่งทำให้ตายง่ายต่อการอ่าน ebooks ของคุณเมื่อไฟดับหรือในยามโรแมนติกที่พลบค่ำ

Paperwhite ใหม่มีแสงที่สว่างกว่าดังนั้นหากระดับความสว่างสูงสุดของรุ่นก่อนหน้าไม่เพียงพอคุณสามารถเหวี่ยงมันขึ้นไปถึงระดับเรตินาเรติน่ายิ่งขึ้น หน้าจอ E-ink ได้รับการอัพเกรดด้วยเช่นกันซึ่งเป็นความคมชัดที่สูงขึ้นเล็กน้อยเพื่อประสบการณ์การอ่านที่ง่ายขึ้น

มีตัวประมวลผล 1GHz ใหม่ด้วยซึ่งควรทำให้การย้ายจากหน้าจอหนึ่งไปอีกหน้าจอเร็วขึ้นมาก สิ่งหนึ่งที่น่ารำคาญเกี่ยวกับอุปกรณ์ Kindle รุ่นเก่าหลายรุ่นคือความล่าช้าเล็กน้อยเมื่อคุณกดเพื่อเปิดหน้าและหลังจากที่ทำไปแล้วฉันสามารถรายงานได้ว่าชิปใหม่ทำให้ Paperwhite ที่ปรับปรุงใหม่นี้รู้สึกไวขึ้นมาก

มีคุณสมบัติใหม่อีกไม่กี่อย่างรวมถึงการสนับสนุน Wikipedia ซึ่งช่วยให้คุณแตะที่คำเพื่อดูคำจำกัดความอย่างเป็นทางการของสารานุกรมออนไลน์ ทุกคำที่คุณค้นหาจะถูกเพิ่มในแอพตัวสร้างคำศัพท์ดังนั้นคุณสามารถดูคำศัพท์ที่คุณไม่เข้าใจได้อย่างรวดเร็ว - อาจเป็นประโยชน์ถ้าคุณพยายามอ่านหนังสือในภาษาอื่น

บางทีมีประโยชน์มากที่สุดคือเครื่องมือตัวเลื่อนบนหน้าจอใหม่ที่เรียกว่า Page Flip ซึ่งเปิดหน้าต่างภายในซึ่งคุณสามารถเลื่อนดูหนังสือทั้งเล่มโดยไม่ต้องออกจากหน้าเว็บที่คุณอยู่ หากคุณกำลังอ่านบทละครและต้องย้อนกลับไปดูรายชื่อตัวละครหรือนิยายแฟนตาซีที่มีรายละเอียดแผนที่ตำนานใกล้จุดเริ่มต้นฉันจะเห็นว่าการพิสูจน์นี้มีประโยชน์

ผู้ปกครองจะสนใจแอปฟรีไทม์ของ Amazon ซึ่งช่วยให้คุณล็อคเด็ก ๆ จากร้านค้า Kindle และเป้าหมายจำนวนนาทีในการอ่านว่าคุณอยากให้ลูกทำอะไรทุกวัน

Amazon บอกว่าคุณสามารถคาดหวังการใช้งานแบตเตอรี่ได้สองเดือนเมื่อปิด Wi-Fi การใช้งานที่หนักกว่าจะทำให้แบตเตอรี่หมดเร็วขึ้น แต่การพูดอย่างกว้าง ๆ ว่า Kindle เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ไม่กี่ชิ้นที่ออกมาเพื่อมอบอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่น่าประทับใจอย่างแท้จริงซึ่งมักจะยาวนานตลอดทั้งวันหยุด

ราคาและวันที่วางจำหน่าย

Paperwhite ใหม่มีสองเวอร์ชั่นด้วยราคาและวันที่วางจำหน่ายที่แตกต่างกันถึงแม้ว่าทั้งสองสามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้ว

ครั้งแรกที่ออกมาเมื่อวันที่ 9 ตุลาคมเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตผ่าน Wi-Fi เท่านั้น ตัวที่สองเชื่อมต่อผ่าน 3G และ Wi-Fi และ นั่นแพงกว่ามาก แต่จะให้คุณดาวน์โหลดหนังสือในขณะที่คุณไม่ได้เชื่อมต่อ Wi-Fi

3G ของ Amazon ทำงานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในส่วนใหญ่ของยุโรปและสหรัฐอเมริการวมถึงอินเดียญี่ปุ่นและพื้นที่กว้างของออสเตรเลีย Kindle มีเว็บเบราว์เซอร์พื้นฐานเป็นประจำทำให้ตัวเลือก 3G มีประโยชน์หากคุณต้องการค้นหาบางสิ่งบางอย่างในขณะที่อยู่ต่างประเทศโดยไม่เกิดค่าใช้จ่ายข้อมูลที่น่ากลัว

ทางเลือก

หากคุณกำลังมองหาวิธีประหยัดเงินสดคุณอาจตรวจสอบ Nook Simple Touch GlowLight ของ Barnes & Noble ซึ่งมี และมีหน้าจอเรืองแสงที่คล้ายกัน คุณไม่สามารถเข้าถึงร้านหนังสือที่กว้างขวางของอเมซอนและไม่มีตัวเลือก 3G แต่ราคาถูกกว่ามาก

สำหรับ£ 69 คุณสามารถมี ซึ่งไม่ได้มีแสงในตัว แต่ก็ยังเป็นผู้อ่าน e-book ที่แคร็ก

Paperwhite ใหม่ของคุณถูกล่อลวงหรือไม่ แจ้งให้เราทราบหากคุณกำลังวางแผนซื้อในความคิดเห็นด้านล่างหรือบน ของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว