แท็บเล็ต Surface รุ่นต่อไปจะมีส่วนประกอบ

เวลา:2019-08-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:姜岁 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:261 รอง

Panos Panay เปิดตัว Surface Pro 2 Sarah Tew / CNET
นิวยอร์ก - Microsoft ในวันจันทร์เปิดตัวการปรับปรุงแท็บเล็ต Surface ทั้ง Windows แบบเต็ม Surface Pro 2 และผู้ที่ถูกปล้น พื้นผิว 2

แท็บเล็ต Surface เป็นของ Microsoft ใช้เวลาในช่องที่กำลังเติบโตซึ่งเป็นส่วนใหญ่ของ Apple iPad, แต่ด้วยการแข่งขันที่ดีจากอุปกรณ์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android ของ Google ไมโครซอฟท์ไม่ต้องการพลาดรถไฟเกรวี่แท็บเล็ตเลือกที่จะผลักดัน Windows 8 และ Windows RT ผ่านผลิตภัณฑ์ของตนเอง ในขณะที่ความพยายามครั้งแรกของ Microsoft เมื่อปีที่แล้วนำไปสู่ผลลัพธ์ที่น่าผิดหวัง บริษัท กำลังพยายามอีกครั้งด้วยสเปคภายในที่ดีขึ้น

Surface Pro 2 เป็นแล็ปท็อปเต็มรูปแบบในการออกแบบแท็บเล็ต Panos Panay รองประธานของ Microsoft ที่รับผิดชอบด้าน Surface กล่าวว่าประสิทธิภาพกราฟิกนั้นดีกว่า 50 เปอร์เซ็นต์และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานกว่า 20% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อน มันมี "ขาตั้งสองตำแหน่งที่ปรับแต่ง" ที่อนุญาตให้ผู้ใช้เอียงหน้าจอในมุมที่แตกต่างกันสองมุม

Surface 2 เป็นตัวตายตัวแทนจาก Surface RT ดั้งเดิมซึ่งรัน Windows 8 เวอร์ชั่นที่ถูกแยกส่วน บริษัท กล่าวว่ามันเบาขึ้นบางลงและเร็วขึ้น

รุ่น RT ประกอบด้วยชิป Tegra 4 จาก Nvidia นอกจากนี้ยังมีหน้าจอ Full HD 1080p และทำงานได้เร็วกว่ารุ่นก่อนถึงสามถึงสี่เท่า ในขณะเดียวกันอายุการใช้งานแบตเตอรี่จะดีกว่า Surface แรกถึง 25 เปอร์เซ็นต์

“ นี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่เร็วที่สุดที่ฉันเคยใช้เมื่อเทียบกับแท็บเล็ตส่วนตัว” Panay กล่าว "ผลิตภัณฑ์นี้เร็วขึ้นในทุก ๆ ทาง ... คุณกำลังใช้สิ่งนี้ด้วยความเร็วที่ไม่เคยมีมาก่อน"

สำหรับอุปกรณ์เสริมนั้น Microsoft ยังได้เปิดตัวคีย์บอร์ด back-lit, snap-on ใหม่, Power Cover รวมถึง Type Cover ที่บางกว่าและแท่นวางสำหรับแท็บเล็ต

32GB Surface 2 ซึ่งรัน Windows RT จะวางจำหน่ายในราคา $ 449 ซึ่งน้อยกว่ารุ่นก่อน $ 50 64GB จะเสียค่าใช้จ่าย $ 549 รุ่น Pro เริ่มที่ $ 899 สำหรับรุ่น 64GB แท็บเล็ตทั้งสองจะพร้อมใช้งานสำหรับการสั่งซื้อล่วงหน้าเวลา 8:00 น. ET ในวันอังคารและจะมาถึงในร้านค้าในวันที่ 22 ตุลาคม

Microsoft เปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นใหม่ในงานแถลงข่าววันจันทร์ในพื้นที่จัดกิจกรรม Skylight Modern ในย่านเชลซีของนิวยอร์ก

ยอดขายแท็บเล็ต Surface รุ่นแรกของ Microsoft - รุ่น Pro ที่ใช้ชิป Intel และ RT ที่ใช้หน่วยประมวลผล Nvidia นั้นได้ถูกลดทอนลง ไมโครซอฟท์ต้อง ในเดือนกรกฎาคมและยักษ์ซอฟต์แวร์เปิดเผยว่าได้ ได้ จาก Surface RT และ Surface Pro นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้ว

ในไตรมาสที่สองอุปกรณ์ Windows 8 และ Windows RT ตามข้อมูลจาก IDC ระบบปฏิบัติการเปิดตัวในเดือนตุลาคมเท่านั้นและ บริษัท วิจัยด้านเทคโนโลยีกล่าวว่า "ผลิตภัณฑ์ที่ใช้เชื้อเพลิงของ Microsoft กำลังเริ่มสร้างความก้าวหน้าที่โดดเด่นในตลาด"

Panay กล่าวว่า Surface Pro 2 มีโปรเซสเซอร์ล่าสุดของ Intel ขนานนาม Haswell ทำให้แท็บเล็ตเร็วกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ของแล็ปท็อปในตลาดปัจจุบันและ 20% เร็วกว่ารุ่นก่อน Surface Pro 2 ยังมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ดีขึ้นถึง 75% เมื่อเทียบกับ Surface Pro รุ่นแรก

Microsoft กล่าวว่าฝาครอบเพาเวอร์ให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่ 2 เท่าครึ่งของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ขณะนี้ฝาครอบชนิดบางเกือบจะเหมือนฝาพับแบบสัมผัสดั้งเดิม

“ ประเด็นของผลิตภัณฑ์นี้คือการทำงานอย่างรวดเร็ว” Panay กล่าว "ความต้องการของผลิตภัณฑ์คือการทำงานตลอดเวลาเราไม่ควรพลาดสิ่งเหล่านี้"

หน้าจอ Surface Pro 2 ยังรวมถึงการปรับปรุงความแม่นยำของสี 46 เปอร์เซ็นต์

ตอนนี้ Windows app store มี 100,000 แอปเทียบกับ 10,000 เมื่อเปิดตัว Surface เวอร์ชันแรก ตอนนี้ Surface 2 ยังมีชุดโปรแกรม Office เต็มรูปแบบพร้อม Outlook ซึ่งแตกต่างจากรุ่นก่อน

อัปเดตตลอดเหตุการณ์พร้อมรายละเอียดและอีกครั้งเวลา 14:30 น. PT พร้อมการกำหนดราคาและห้องว่าง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว