ไอโฟนในอนาคตสามารถควบคุมได้ด้วยการบีบมัน

เวลา:2019-08-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:糜乖壶 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:110 รอง

CBS Interactive

คุณอาจจะสามารถจัดการ iPhone ของคุณได้ซักวันโดยเพียงแค่บีบมันนิดหน่อย

สิทธิบัตรที่ให้แก่ Apple ในวันนี้โดย US Patent and Trademark Office รายละเอียดที่อยู่อาศัยสำหรับอุปกรณ์มือถือที่ตอบสนองต่อแรงกดดันจากการสัมผัสหรือการบีบของคุณ ที่รู้จักกันในชื่อ สิทธิบัตรใช้โทรศัพท์มือถือเป็นตัวอย่างหนึ่ง แต่สามารถทำงานกับเครื่องเล่นเพลงแบบพกพาแล็ปท็อปและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย

อุปกรณ์หน้าจอสัมผัสของวันนี้ตอบสนองต่อการแตะนิ้ว แต่การประดิษฐ์ของ Apple นั้นจะต้องดำเนินการต่อไปโดยการตอบสนองที่แตกต่างกันไปตามความกดดันที่คุณใช้เมื่อคุณสัมผัสบีบหรือทำให้รูปร่างของอุปกรณ์เปลี่ยนรูป

ภาพจากสิทธิบัตรแสดงให้เห็นว่าอุปกรณ์อาจตอบสนองต่อแรงกดของคุณอย่างไร
ภาพจากสิทธิบัตรแสดงให้เห็นว่าอุปกรณ์อาจตอบสนองต่อแรงกดของคุณอย่างไร USPTO

"โดยการวัดคุณสมบัติทางไฟฟ้าของตัวเรือนเช่นความจุของตัวเรือนการโต้ตอบของผู้ใช้กับตัวเรือนสามารถวัดได้ในลักษณะที่ไม่ขึ้นกับลักษณะทางไฟฟ้าของผู้ใช้และ / หรือในลักษณะที่อาจทำให้เกิดแรงกดดันกับ ที่อยู่อาศัยที่ต้องทำการตรวจวัดเชิงปริมาณ "สิทธิบัตรอธิบายซึ่ง Apple ได้เริ่มใช้ในปี 2009 อธิบาย

โดยการหาปริมาณความดันอุปกรณ์สามารถดำเนินการที่แตกต่างกันตาม

ตัวอย่างหนึ่งคุณสามารถปิดเสียงโทรศัพท์มือถือได้ง่ายๆด้วยการบีบหรือเคาะ ในบางกรณีคุณสามารถควบคุมโทรศัพท์หรือแล็ปท็อปของคุณโดยไม่ต้องสัมผัส เพียงแค่ขยับมือของคุณบนคีย์บอร์ดของอุปกรณ์สามารถสร้างคลื่นความกดดันที่บอกให้ตื่นจากโหมดสลีป

โทรศัพท์ของคุณจะตอบสนองอย่างไรหากมีการกดหรือบีบโดยไม่ตั้งใจขณะอยู่ในกระเป๋าของคุณ? เทคโนโลยีสามารถใช้เซ็นเซอร์เพื่อตรวจสอบว่าคุณกำลังถืออุปกรณ์จริง ๆ และตอบสนองต่อแรงกดหรือการจับของคุณเท่านั้น

เช่นเดียวกับสิทธิบัตรจำนวนมากอันนี้อาจไม่เคยเห็นแสงของวัน แต่โทรศัพท์ที่ไวต่อแรงกดสามารถลดจำนวนปุ่มและไอคอนที่เราแตะเพียงเพื่อทำงานประจำวันที่เรียบง่าย

(ผ่าน )

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว