ทำไม Galaxy S4 จะไม่หลั่งรากพลาสติก

เวลา:2019-08-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:宰葸 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:283 รอง

หนึ่งในความผิดพลาดเล็กน้อยของ Galaxy S3 คือความรู้สึกที่เป็นพลาสติก Josh Miller / CNET

มีข้อร้องเรียนหนึ่งเรื่องที่มักเกิดขึ้นกับ Galaxy S III : มันให้ความรู้สึก "plastic-y"

ในช่วงเวลาที่คู่แข่งกำลังใช้กระจกอลูมิเนียมและพลาสติกคุณภาพสูงเช่นโพลีคาร์บอเนตซัมซุงติดกับปืนด้วยตัวพลาสติกที่บางและโค้งงอได้

นี่คือเหตุผลที่ Galaxy S4 จะไม่หลงทางไกลเกินไปจากปรัชญาการออกแบบนั้น

CNET นั่งลงกับ YH Lee รองประธานบริหารของธุรกิจมือถือของ Samsung เพื่อหารือเกี่ยวกับแนวคิดการออกแบบของ บริษัท เมื่อ Samsung ดูที่วัสดุที่จะใช้มันไม่ได้คำนึงถึงคุณภาพความงามของอุปกรณ์เท่านั้น Lee กล่าว บริษัท ยังประเมินว่าสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพโดยรู้ว่าจะต้องจัดส่งในปริมาณมาก

Lee กล่าวว่าเนื่องจาก Samsung จะจัดส่งสินค้าจำนวนมากนั้นจะต้องพิจารณาถึงความสามารถในการผลิตและความทนทานของสมาร์ทโฟน

กลับมาตรวจสอบกับ CNET ในวันที่ 14 มีนาคมสำหรับรายละเอียดทั้งหมดของ GS4 ภาพหน้าจอโดย Lance Whitney / CNET

ซัมซุงยังได้กล่าวถึงข้อดีข้อเสียของการเก็บฝาหลังแบบถอดได้เพื่อให้สามารถเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ปัญหาที่ บริษัท อื่น ๆ จัดการเช่นกัน ผู้บริหารของ LG บอกกับ CNET ว่า บริษัท ได้รับข้อร้องเรียนจากลูกค้าเกี่ยวกับ Optimus G เพราะด้านหลังจะไม่หลุด ฝาหลังของตัวใหญ่กว่า Optimus G Pro ถอดออกได้

Samsung แย้งว่าฝาหลังพลาสติกซึ่งให้ความรู้สึกเบามีความทนทานกว่าสมาร์ทโฟนอื่น ๆ เพราะมันสามารถงอได้และสามารถดูดซับแรงกระแทกได้ดีกว่า เจสสิก้าดอลคอร์ทบรรณาธิการ CNET กล่าวในการ ของเธอว่า "เป็นเพียงโทรศัพท์พลาสติกที่อร่อยที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมา"

ถึงกระนั้นพลาสติก GS4 ของซัมซุงก็จะเปิดตัวในช่วงเวลาที่สมาร์ทโฟนอื่น ๆ กำลังเร่งการออกแบบของพวกเขา ไม่มีข้อผิดพลาดของ Apple iPhone 5 ด้วยกรอบโลหะบางทำให้ดูและรู้สึกเหมือนเป็นผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยม เช่นเดียวกันตัวอลูมิเนียมทั้งหมดของ One โดดเด่นท่ามกลางทะเลคู่แข่ง Android

นอกจากนี้ Nokia กำลังใช้พลาสติกรุ่นที่เรียกว่าโพลีคาร์บอเนตซึ่งเป็นพลาสติกที่แข็งกว่าและ Lumia กำลังแนะนำสมาร์ทโฟนให้มีสีสันสดใสกว่า

Lee กล่าวว่า Samsung ได้พยายามสร้างสมดุลระหว่างความต้องการในการใช้งานจริงและความต้องการผลิตภัณฑ์ที่ให้ความรู้สึกพรีเมี่ยมมากขึ้น

"ฉันคิดว่าผลิตภัณฑ์ถัดไปมีความสมดุลระหว่างสิ่งนี้" เธอกล่าว "เราฟังตลาดและพยายามรองรับ"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว