Fortnite สำหรับ Android: Epic บอกเราว่าทำไมมันไม่อยู่ใน Play Store ของ Google

เวลา:2019-07-29 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:魏肌 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:271 รอง

fortnite บูธ-e3-2018-6559

ผู้คนเล่น Fortnite บน Nintendo Switch ที่ E3 2018

Josh Miller / CNET

Epic Games ยืนยันเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่ามีแผนที่จะ Play Store เพื่อ ซึ่งเป็นเกมออนไลน์ยอดนิยม แต่ผู้พัฒนาจะนำผู้เข้าชมไปยังเว็บไซต์ของตนเพื่อดาวน์โหลดและติดตั้งเกม

การติดตั้งแอพจากที่ใดก็ได้ แต่เป็นที่รู้จักอย่างเป็นทางการว่าสโตร์ และต้องลดความปลอดภัยให้กับโทรศัพท์ของคุณโดยการเปิดแอพนี้ให้กับนักพัฒนาที่ไม่รู้จักจนกระทั่งคุณลืมหรือปิดมันไป

ทำไมต้องเสี่ยงด้านความปลอดภัย? Tim Sweeney CEO ของ Epic บอกกับ :

บนแพลตฟอร์มเปิดเช่นพีซี, Mac และ Android เป้าหมายของ Epic คือการนำเกมของพวกเขามาสู่ลูกค้าโดยตรง เราเชื่อว่านักเล่นเกมจะได้รับประโยชน์จากการแข่งขันระหว่างแหล่งซอฟต์แวร์บน Android การแข่งขันระหว่างบริการทำให้ผู้บริโภคมีตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมและทำให้ประสบความสำเร็จบนพื้นฐานของคุณธรรม

Fortnite มีให้บริการใน และ ไม่เห็นได้ชัด (และแปลกใจ) ที่ไม่มีอยู่ในรายการแพลตฟอร์มที่เปิด เมื่อถูกถาม Epic บอก CNET ว่า "หากคำถามคือ 'คุณจะทำสิ่งนี้บน iOS หรือไม่ถ้าคุณมี' คำตอบก็คือ 'ใช่' " ที่ใช้ Fortnite เช่น , และ จะอนุญาตให้ติดตั้งเกมได้จากร้านค้าดิจิทัลที่เกี่ยวข้องเท่านั้น

นอกจากนี้เรายังถามเกี่ยวกับปัญหาด้านความปลอดภัยด้วยการไซด์เดอเรดซึ่งรวมถึงการทำให้แน่ใจว่าคุณดาวน์โหลดแอปอย่างเป็นทางการและไม่ใช่

แพลตฟอร์มเปิดเป็นการแสดงออกถึงอิสรภาพ: อิสระของผู้ใช้ในการติดตั้งซอฟต์แวร์ที่พวกเขาเลือกและอิสระของนักพัฒนาที่จะปล่อยซอฟต์แวร์ตามที่พวกเขาต้องการ ด้วยเสรีภาพที่มาพร้อมความรับผิดชอบ คุณควรดูอย่างละเอียดถึงแหล่งที่มาของซอฟต์แวร์ที่คุณกำลังติดตั้งและติดตั้งซอฟต์แวร์จากแหล่งที่คุณเชื่อถือเท่านั้น

นักเล่นเกมได้พิสูจน์แล้วว่าสามารถใช้แนวทางปฏิบัติด้านซอฟต์แวร์ที่ปลอดภัยและ ได้เติบโตบนแพลตฟอร์มพีซีแบบเปิดผ่านหลายแหล่งรวมถึง Steam, Battle.net, Riot Games, Good Old Games และ EpicGames.com เรามั่นใจว่า Android จะประสบความสำเร็จในทำนองเดียวกัน

สิ่งสำคัญที่สุดคือ บนมือถือให้ความปลอดภัยที่แข็งแกร่งตามการอนุญาตมากขึ้นทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกสิ่งที่แต่ละแอพอนุญาตให้ทำ: บันทึกไฟล์; เข้าถึงไมโครโฟน; เข้าถึงผู้ติดต่อของคุณ ในมุมมองของเรานี่เป็นวิธีที่ทุกแพลตฟอร์มคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟนควรให้ความปลอดภัยแทนที่จะมอบความไว้วางใจให้แอปสโตร์ผูกขาดเดียวเป็นผู้ชี้ขาดว่าผู้ใช้ซอฟต์แวร์รายใดที่ได้รับอนุญาต

เขาชี้แจงเพิ่มเติมในการตอบสนองต่อ Sean Hollister ของ CNET “ เราตระหนักดีว่าเรามีความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่ที่นี่และให้ความสำคัญอย่างจริงจัง”

ผู้ใช้ที่ กำลังใช้ระบบปฏิบัติการ รุ่นล่าสุดจะไม่มีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยเป็นอย่างมากอย่างไรก็ตาม:

แต่มีเพียง 12 เปอร์เซ็นต์ของโทรศัพท์ Android ที่ใช้เวอร์ชั่นล่าสุด - หมายความว่า ของ Google อาจรับผิดชอบความเสี่ยงต่อผู้ใช้บางส่วน

Google ไม่ได้แสดงความคิดเห็นทันที

แน่นอนว่ามันไม่ใช่ความเมตตาในส่วนของมหากาพย์ เช่นเดียวกับ Google ลดการซื้อในแอปทั้งหมดลงร้อยละ 30 เหล่านี้เป็นแหล่งรายได้ที่ยิ่งใหญ่สำหรับนักพัฒนาโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแอปฟรีและเกมที่เล่นได้อย่างอิสระเช่น Fortnite ดังนั้นจึงมีแรงจูงใจสำหรับนักพัฒนาที่ไม่ต้องการการยกระดับชื่อเสียงของร้านค้า สวีนีย์ยืนยันกับ ว่าการตัดในแอปเป็นส่วนหนึ่งของแรงจูงใจ

มันเป็นข้อพิสูจน์ถึงอำนาจการตลาดของแอปเปิ้ลที่แอพ iOS ยังคงเป็นที่ดึงดูดนักพัฒนา - และมีส่วนทำให้การ คุณสามารถไซด์โหลดแอพบน แต่เป็นกระบวนการที่เกี่ยวข้องมากกว่าเล็กน้อย

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: Fortnite: เคล็ดลับ Battle Royale สำหรับนักเล่นเกมที่เพิ่งเริ่มต้น ...
03:02

เผยแพร่ครั้งแรกเวลา 22:15 น. PT
อัปเดต, 23:48 น. PT : เพิ่มความคิดเห็นที่เริ่มทวีตแล้ว
อัปเดต, 13:30 น. PT: เพิ่มข้อมูลเพิ่มเติมจาก Epic's Tim Sweeney

: เรียนรู้สิ่งสำคัญก่อนที่คุณจะ เข้ามา

แอปเปิ้ล

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว