รับแอพเพิ่มใน Kindle Fire ของคุณโดยใช้คลาวด์

เวลา:2019-07-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:东乡声谑 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:148 รอง

กำลังเล่นอยู่: ดูสิ่งนี้: รับแอพเพิ่มเติมบน Kindle Fire ของคุณโดยใช้คลาวด์
02:33


Amazon Kindle Fire เป็นอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยม แต่การเลือกแอพนั้น จำกัด เฉพาะ Amazon Appstore ซึ่งไม่มีแอพทุกตัวที่คุณต้องการที่อื่น หากคุณมีอุปกรณ์ Android เครื่องที่สองคุณสามารถนำแอพจากอุปกรณ์หนึ่งและส่งไปยังอุปกรณ์อื่นโดยไม่จำเป็นต้องใช้คอมพิวเตอร์ คุณจะต้องมีบัญชีที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ผ่านทางบางอย่างเช่น Dropbox เพื่อให้สามารถใช้งานได้

ทั้งบน Fire และอุปกรณ์ Android อื่น ๆ คุณจะต้องติดตั้งแอป ES File Explorer File Manager ฟรีและให้บริการทั้งใน และ บนอุปกรณ์ที่ไม่ใช่ Fire ของคุณคุณจะต้องติดตั้งแอปอื่นที่เรียกว่า แอพนี้สามารถบรรจุแอพที่ติดตั้งใหม่ลงในอุปกรณ์ของคุณเพื่อให้คุณสามารถนำไปไว้ที่ Kindle ของคุณได้

ในตัวอย่างนี้เราต้องการส่งผ่าน ที่มีอยู่ใน Google Play แต่ไม่ใช่ Amazon Appstore เปิด Apk Extractor แล้วค้นหาแอพที่คุณต้องการส่งออก การแตะง่าย ๆ จะรวมแอปที่คุณต้องการคว้าและส่งไปยังไดเรกทอรีในโทรศัพท์ของคุณ ในกรณีของเรา APK ทำให้เป็นแผลใน / storage / emulated / 0 / ApkExtractor

จากนั้นเรียกใช้ตัวจัดการไฟล์ ES File Explorer บนอุปกรณ์ Android ของคุณและเชื่อมต่อบัญชีที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ของคุณ เราใช้ Dropbox ในตัวอย่างของเรา แต่ ES File Explorer รองรับตัวเลือกจำนวนมากรวมถึง Box และ OneDrive คลิกการตั้งค่าจากนั้นแตะ Cloud จากเมนูจากนั้นกดไอคอนเครื่องหมายบวกที่ด้านล่างเพื่อเชื่อมต่อบัญชีที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ของคุณกับ ES File Explorer File Manager

ตอนนี้กลับไปยังที่ที่แอพที่คุณส่งออกอยู่และกดค้างไว้จนกระทั่งคุณเห็นตัวเลือกใหม่สำหรับการตัดคัดลอกและวางที่ด้านล่างของแอพ เลือกคัดลอกจากนั้นไปที่ที่จัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ของคุณและวางแอพที่นั่น คุณทำยุ่งกับอุปกรณ์ Android นี้; ตอนนี้รับ Kindle Fire ของคุณ

บน Kindle Fire ของคุณไปที่การตั้งค่าโดยปัดลงจากด้านบนของอุปกรณ์จากนั้นคลิกแอปพลิเคชัน ค้นหาตัวเลือก "แอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก" และกดปุ่มสลับเพื่ออนุญาตให้ติดตั้งแอพจากนอก Amazon Appstore นี่จะช่วยให้คุณติดตั้ง APK ที่คุณส่งออก

เปิด ES File Explorer และเชื่อมต่อกับบัญชีที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ของคุณเช่นเดียวกับที่คุณทำบนอุปกรณ์อื่นของคุณ นำทางไปยัง Harmony APK และเปิดไฟล์ Kindle ของคุณจะถามคุณว่าคุณต้องการติดตั้งแอปพลิเคชันนี้หรือไม่ให้คลิกติดตั้ง ขอแสดงความยินดีคุณเพิ่งติดตั้งแอปบน Kindle Fire ของคุณโดยไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว