บรอดเวย์เจริญรุ่งเรืองแม้จะมีภาวะถดถอย

เวลา:2019-06-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:项蠖埚 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:266 รอง

นิวยอร์ก (Hollywood Reporter) - หากนี่เป็นวิธีการที่ภาวะเศรษฐกิจถดถอยส่งผลกระทบต่อบรอดเวย์เอามาให้ดี!

ในเดือนมกราคมที่ผ่านมามีการกัดฟันมากมายเมื่อมีการปิดการผลิตจำนวนมากและทำให้เรียลดูไม่เป็นหมัน แต่ตั้งแต่นั้นมาก็มีเรื่องแปลก ๆ เกิดขึ้นแม้ว่าเศรษฐกิจจะยังคงดิ้นรนเพื่อหาหลัก

ละครบรอดเวย์ทำรายได้ด้วยตัวเองโดยมีการเปิดตัวในบ็อกซ์ออฟฟิศค่อนข้างน้อยและมีบางรายการที่สะดุดตาการฟื้นตัวของ“ West Side Story” - ทำเงินได้ $ 1 ล้านต่อสัปดาห์แม้จะดูตัวอย่าง

ฤดูใบไม้ผลินี้ยังคงมีช่องเปิดที่น่าประทับใจอีกทั้งยังมีโรงละครที่จองทุกโรง เมื่อถึงเวลาที่ฤดูกาลจะสิ้นสุดลงในปลายเดือนเมษายนรายการเพิ่มเติมจะเปิดขึ้นในช่วงการรณรงค์ 2551-09 มากกว่าในช่วงสองปีที่ผ่านมา ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นตัวจริงที่เพิ่งเปิดตัวและโปรดักชั่นที่กำลังจะมานั้นมีความหลากหลายและน่าตื่นเต้นกว่าปกติ

มีผลงานคลาสสิกของ Noel Coward (“ Blithe Spirit”), Eugene Ionesco (“ ออกจากราชา”), Samuel Beckett (“ กำลังรอ Godot”), August Wilson (“ Joe Turner's Come and Gone”), Eugene O'Neill (“ Desire Under the Elms”) และ Friedrich Schiller (“ Mary Stuart”) ซึ่งส่วนใหญ่ไม่ได้รับการพิจารณาเชิงพาณิชย์

และผู้เล่นตัวจริงของภาพยนตร์และทีวีตอนนี้หรือไม่ก็จะปรากฏบนกระดานก็น่าประทับใจ รายการที่ต้องการปกป้องตัวตนที่เปราะบางอยู่ในลำดับตัวอักษรรวมถึง Joan Allen, Lauren Ambrose, Matthew Broderick, Jeff Daniels, Rupert Everett, Brian Dennehy, Jane Fonda, James Gandolfini, John Goodman, Lauren เกรแฮม, Marcia Gay Harden, Jeremy Irons, Allison Janney, Nathan Lane, Angela Lansbury, Marsha Mason, Oliver Platt, David Hyde Pierce, Geoffrey Rush และ Susan Sarandon

เพลงไม่กี่

อาจเป็นเพราะเหตุผลทางการเงินละครเพลงใหม่นี้มีจำนวน จำกัด “ 9 ถึง 5,” การปรับตัวของภาพยนตร์ปี 1980 ที่มีเพลงใหม่ที่เขียนโดย Dolly Parton เป็นเรื่องที่ฟุ่มเฟือยที่สุดในขณะที่อีกสองเรื่องค่อนข้างสุภาพกว่า -“ ถัดจากปกติ” เกี่ยวกับครอบครัวที่มีปัญหาทางอารมณ์ของมารดาและ“ Rock of Ages "ที่มีคะแนนของเพลงในปี 1980 วงร็อค - โอนจากนอกบรอดเวย์

การถ่ายโอนอีกครั้งจากเซ็นทรัลพาร์คครั้งนี้เป็นการคืนชีพของ“ Hair” เมื่อปีที่แล้วซึ่งอาจจะมีหรือไม่มีการจัดการที่จะยึดติดกับเสน่ห์กลางแจ้งของมันอย่างเพียงพอเพื่อรับประกันการวิ่งเพื่อสุขภาพที่โรงละครบรอดเวย์ธรรมดา

รายการเหล่านี้ส่วนใหญ่ได้ประกาศการนัดหมายก่อนที่เศรษฐกิจจะถดถอย หลายคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งดาวฤกษ์ที่มีขนาดใหญ่กว่าถูกตั้งค่าสำหรับการวิ่งที่ จำกัด อย่างเข้มงวดด้วยผลลัพธ์ที่ได้ว่าโรงภาพยนตร์ของพวกเขาอาจจะมืดอีกครั้งก่อนที่จะนานเกินไป

ผลกระทบที่แท้จริงของสถานการณ์ทางการเงินระหว่างประเทศอาจไม่เกิดขึ้นกับบรอดเวย์จนถึงฤดูกาลหน้า หากเศรษฐกิจไม่ดีขึ้นความยากลำบากในการจัดหาเงินทุนอาจส่งผลให้เกิดความยุ่งยากในการผลิตเชิงพาณิชย์และลดความเสี่ยงลง สองรายการแรกที่ประกาศในปีหน้าคือการคืนชีพของ“ Brighton Beach Memoirs” ของ Neil Simon และ“ Broadway Bound” เพื่อแสดงในละครเวที - ไม่ใช่ค่าโดยสารที่ก้าวล้ำ

แต่สำหรับความกล้าหาญเชิงพาณิชย์ถ้าไม่ใช่เชิงศิลปะ - มีการปรับดนตรีใหม่ของ“ Spider-Man” เนื่องจากจะมาถึงในช่วงฤดูหนาวปี 2010 มีคะแนนจาก Bono และ The Edge ของ U2 และกำกับโดย Julie Taymor (“ The Lion King” ”) รายการจะเสียค่าใช้จ่ายในละแวกใกล้เคียง $ 35 ล้าน

สำหรับแป้งชนิดนั้นจะต้องมีเว็บปั่นที่น่าประทับใจอย่างแน่นอน

แก้ไขโดย Sheri Linden ที่ Reuters

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว