การขายบ้านพักตากอากาศ Versace ของ Sotheby ได้รับการประเมิน

เวลา:2019-06-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:眭铗眯 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:135 รอง

ลอนดอน (รอยเตอร์) - Sotheby อาจถอนตัวหนึ่งในกลุ่มดาวฤกษ์ท่ามกลางความสงสัยว่ามันถูกขโมยไป

ผู้คนดูนักแสดงของนักเขียน Canova ที่จัดแสดงคอลเลกชันของนักออกแบบแฟชั่น Gianni Versace ที่ Sotheby's ในใจกลางกรุงลอนดอนในภาพถ่ายล่าสุดนี้จาก 12 มีนาคม 2009 REUTERS / Toby Melville

แต่นั่นก็ไม่ได้ขัดขวางผู้ประมูลยกระดับ 7.4 ล้านปอนด์ (10.4 ล้านเหรียญสหรัฐ) จากการขายเนื้อหาในลอนดอนของนักออกแบบแฟชั่นสายอิตาลีของ Gianni Versace ที่ Lake Como villa ช่วงปลายวันพุธ

“ ด้วยการเสนอราคาที่ร้อนแรง ... ยืดเวลาเกินกว่า 12 ชั่วโมงการขายวันก็กลายเป็นการขายตอนเย็นด้วย” มาริโอทาเวลลารองประธาน บริษัท ของยุโรปโซเธบี้กล่าว

“ ความหลงใหลของ Gianni Versace ในการสะสมตั้งแต่ผลงานชิ้นเอกร่วมสมัยของศิลปินที่เขาสนับสนุนและผู้ที่เขาพัฒนามิตรภาพกับผลงานคลาสสิกแบบใหม่รวมกันเพื่อสร้างอาร์คาเดียส่วนตัวที่ Villa Fontanelle

“ Sotheby's ... ยอดขายของทรัพย์สินของเขาซึ่งเป็นครั้งสุดท้ายเป็นข้อพิสูจน์ที่แท้จริงถึงรสนิยมที่แท้จริงของเขาความงามและอัจฉริยะที่สร้างสรรค์” Tavella กล่าวเสริม

ลอตต์ชั้นนำเป็นตู้หนังสือไม้เชอร์รี่อิตาลีสองชุดโดยคาร์ลรูส์ซึ่งดึงเงินได้ 481,000 และ 601,000 ปอนด์เมื่อเทียบกับการประมูลล่วงหน้าประมาณ 80,000 และ 90,000 ปอนด์ตามลำดับ

ตู้หนังสือซึ่งตกแต่งด้วยห้องนอนของ Versace นั้นได้รับการว่าจ้างจากเจ้าหญิงพอลลีนบอร์กีสน้องสาวของนโปเลียนโบนาปาร์ตให้กับห้องสมุดที่ Palazzo Borghese ในกรุงโรมในปี 1814

ไฮไลท์อีกอย่างหนึ่งคือนักแสดงขนาดเท่าชีวิตจริงของนักมวยปล้ำของอันโตนิโอคาโนวาซึ่งขายได้ในราคา 433,000 ปอนด์หรือมากกว่านั้นเป็น 10 เท่าของประมาณการสูงของพวกเขา

ความสำเร็จของการขายซึ่งคาดว่าจะเพิ่มขึ้นประมาณ 2.5 ล้านปอนด์มาแม้จะมีการถอนตัวของภาพวาดที่ค้นพบเมื่อเร็ว ๆ นี้โดยโยฮันน์ Zoffany ศิลปินชาวเยอรมันในศตวรรษที่ 18

“ ภาพเหมือนของจอร์จเมอร์ล” คาดว่าจะขายได้ราคา 40-60,000 ปอนด์ถูกลบออกหลังจากผู้กำกับภาพคนนั้นติดต่อโดยตรงกับ Art Loss Register ซึ่งติดตามงานศิลปะที่สูญหายและถูกขโมย

ผู้สืบเชื้อสายได้เห็นรูปถ่ายของงานที่ "หายไป" ในหนังสือพิมพ์ภาคค่ำของลอนดอนและ Art Loss Register กำลังช่วยให้ครอบครัวคลี่คลายภาพที่มาของภาพและสร้างความเป็นเจ้าของโดยชอบธรรม

การขาย Versace เน้นย้ำความนิยมของคอลเล็กชั่นส่วนตัวที่เกี่ยวข้องกับชื่อที่มีชื่อเสียงแม้ว่าค่านิยมทางศิลปะโดยทั่วไปจะลดลงอย่างรวดเร็วท่ามกลางความอ่อนแอของเศรษฐกิจโลก

คู่ปรับของคริสตี้โซโหบี้เพิ่งขายผลงานศิลปะของนักออกแบบฝรั่งเศส Yves Saint Laurent เมื่อปลายปีที่แล้วด้วยราคา 475 ล้านเหรียญ

(รายงานโดย Mike Collett-White, แก้ไขโดย Paul Casciato)

หากต้องการอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวบันเทิงของเราโปรดเยี่ยมชมบล็อก "Fan Fare" ออนไลน์ที่

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว