เพียงไม่กี่นาทีกับ: Amy Adams สำหรับ "Sunshine Cleaning"

เวลา:2019-06-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:宰迎 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:217 รอง

LOS ANGELES (รอยเตอร์) - Amy Adams เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับบุคคลที่สะอาดสะอ้านในบทบาทเช่นเจ้าหญิงเทพนิยายใน "Enchanted" ผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ในฐานะ "แม่สงสัย" และหญิงตั้งครรภ์ใน "Junebug .”

นักแสดงหญิง Amy Adams โพสต์ที่ 81st Academy Awards ใน Hollywood, California 22 กุมภาพันธ์ 2009 REUTERS / Mario Anzuoni

ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเธอเรื่อง“ Sunshine Cleaning” เดบิวต์ในจำนวน จำกัด เมื่อสัปดาห์ที่แล้วและจะขยายออกไปทั่วประเทศในวันศุกร์และอีกครั้งที่อดัมส์เล่นเป็นคนมองโลกในแง่ดี แต่คราวนี้แม่ที่ขี้เกียจโรสต้องเผชิญกับงานที่หนักหน่วงพยายามที่จะทำให้ตัวเองดีขึ้นด้วยการเริ่มธุรกิจทำความสะอาดฉากอาชญากรรมที่น่ากลัว

ปัจจุบันอดัมส์เป็นหนึ่งในดาราที่ดังที่สุดในฮอลลีวูดเกิดในอิตาลีเด็กสี่ในเจ็ดในตระกูลทหารขนาดใหญ่ที่มาตั้งรกรากอยู่ในคาสเซิลร็อครัฐโคโลราโด

เธอเริ่มต้นในโรงอาหารเย็นฝึกฝนทักษะด้านเพลงและการเต้นรำซึ่งต่อมาจะช่วยให้เธอได้รับบทบาทนำใน“ Enchanted” การแบ่งโฆษณาครั้งใหญ่ครั้งแรกของเธอ

Adams หมั้นเพื่อแต่งงานกับดารา Darren Le Gallo มีกำหนดปรากฏใน“ Julie & Julia” ร่วมกับ Meryl Streep อีกครั้งเธอร่วมแสดงใน“ Doubt” และเป็นนักบิน Amelia Earhart ใน“ Night at the Museum: Battle of the สถาบันสมิ ธ โซเนียน” กับ Ben Stiller

เธอพูดกับรอยเตอร์เกี่ยวกับภาพสาวหน้าประตูของเธอฮอลลีวูดท่ามกลางภาวะถดถอยแผนการแต่งงานและโอกาสในการเป็นแม่

ถาม: ดูเหมือนว่าคุณจะเชื่อมโยงกับภาพสาว ๆ ที่มีสุขภาพดีที่คุณถ่ายภาพบนหน้าจอบ่อยๆ คุณเสนอโอกาสมากมายที่จะแยกแยะราที่มองโลกในแง่ดีและร่าเริง "All-American" หรือไม่?

ตอบ: เป็นครั้งคราว แต่ไม่บ่อยเท่าที่ฉันต้องการ ฉันคิดว่าผู้คนสามารถเห็นฉันทางเดียวและมันก็ยากที่จะแยกออกจากที่ ฉันไม่สนใจที่จะทำสิ่งใดโดยเจตนาเพื่อพิสูจน์บางสิ่ง แต่ฉันเปิดกว้างสำหรับการสำรวจดินแดนใหม่ มันเป็นประเด็นของมัน

ฉันไม่เห็นตัวเองเป็นประเภท ฉันเห็นตัวละครของฉันเป็นบุคคลและฉันเลือกบทบาทที่ฉันสนใจ ตัวละครของฉันใน“ Sunshine Cleaning” พยายามทำให้ดีที่สุดในสิ่งที่เธอมี นี่คือประเภทของคนที่ฉันสนใจในชีวิต เพื่อนของฉันคือคนที่พยายามทำตัวเองให้ดีขึ้นอย่างสม่ำเสมอ

ถาม: การถดถอยทั่วโลกส่งผลกระทบต่อคุณอย่างไรและการทำงานในหมู่คนดังในฮอลลีวูดทำให้คุณรู้สึกว่าคุณกำลังใช้ชีวิตอยู่ในจักรวาลสำรอง

ตอบ: การอาศัยอยู่ในสุญญากาศนั้นง่ายถ้าคุณเลือก แต่ฉันคิดว่าผู้คน (ในฮอลลีวู้ด) รู้สึกถึงมัน ฉันรักการแสดง แต่อาจมีบางอย่างที่ฉันสามารถทำได้เพื่อรับใช้

ความบันเทิงมีค่าอย่างยิ่งและฉันโชคดีที่ฉันรักในสิ่งที่ฉันทำ แต่ฉันไม่คิดว่าฉันเป็นศูนย์กลางของจักรวาล มันมีผลกระทบต่อฉันโดยทำให้สิ่งต่าง ๆ ในมุมมอง มันเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบาก

คำถาม: คุณมีส่วนร่วมในการแต่งงานกับดารา Darren Le Gallo ซึ่งคุณพบในปี 2544 ในชั้นเรียนการแสดง แผนการแต่งงานกำลังดำเนินไปอย่างไร คุณมีงานแต่งงานที่“ ฝัน” อยู่ในใจหรือไม่?

ตอบ: หวังว่าฉันจะเดินหน้าต่อไปได้ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ฉันคิดว่าถ้าฉันมีความฝันบางอย่างมันจะง่ายขึ้น นั่นเป็นส่วนหนึ่งของปัญหา

คำถาม: การมาจากครอบครัวใหญ่เช่นนี้คุณคิดว่าจะมีลูกมากวันหนึ่งของคุณหรือไม่? หรือแม่ไม่ได้อยู่บนจอเรดาร์ของคุณกับอาชีพการงานที่แข็งแกร่งของคุณตอนนี้หรือไม่?

A: ฉันไม่ได้คิดถึงมันจริงๆ ฉันอาจจะไม่มีครอบครัวใหญ่ ฉันแทบจะไม่สามารถจัดการชีวิตของตัวเอง! ฉันไม่รู้ว่าคนอื่นทำได้อย่างไร ฉันให้คุณแม่คุณแม่มืออาชีพเครดิตมากมาย แต่ฉันต้องการมีครอบครัว

ฉันไม่ชอบมีพี่น้องเจ็ดคนเมื่อฉันโตขึ้น ฉันรักมันตอนนี้ แต่มันก็เยอะมาก มันยากที่จะหาเวลาคนเดียว ตอนนี้ฉันเห็นพี่น้องของฉันบ่อยเท่าที่ทำได้

ถาม: ประสบการณ์ของคุณกับพี่สาวน้องสาวของคุณเองช่วยให้คุณเตรียมพร้อมสำหรับบทบาทของคุณในฐานะพี่สาวของตัวละครของ Emily Blunt ในเรื่อง "Sunshine Cleaning"

ตอบ: มันเป็นความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนที่เกิดขึ้นระหว่างพี่น้อง คุณเป็นเพื่อนและมากกว่าเพื่อน ในภาพยนตร์เรื่องนี้ตัวละครของฉันต้องดูแลน้องสาวของเธอและไม่สามารถละทิ้งสิ่งที่เป็นแม่ได้ ฉันอยู่ตรงกลางของครอบครัวและฉันไม่ได้เป็นแม่มาก

เรียบเรียงโดย Doina Chiacu

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว