บรรณาการเทลงในริชาร์ดสันหลังจากเล่นสกีตาย

เวลา:2019-06-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:练丌 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:129 รอง

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - โลกแห่งโรงภาพยนตร์และภาพยนตร์โศกนาฏกรรมนาตาชาริชาร์ดสันเมื่อวันพฤหัสบดีหลังจากที่เธอเสียชีวิตจากอาการบาดเจ็บทางสมองอย่างรุนแรงจากอุบัติเหตุการเล่นสกีในแคนาดาเมื่อสัปดาห์ก่อน

นักแสดงหญิงนาตาชาริชาร์ดสันมองสามี Liam Neeson เมื่อพวกเขามาถึง Conde Nast Traveler ผู้อ่านประจำปีของรางวัลตัวเลือกการแสดงที่มหานครนิวยอร์กในรูปแฟ้มนี้ตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม 2549 REUTERS / Lucas Jackson

Richardson - สมาชิกของราชวงศ์รักษาการ Redgrave ของสหราชอาณาจักรภรรยา 45 ปีของนักแสดงเลียมนีสันและนักแสดงละครเวทีและนักแสดงที่ประสบความสำเร็จเสียชีวิตในโรงพยาบาลนิวยอร์กเมื่อปลายวันพุธ

ผู้ตรวจสอบทางการแพทย์ของนิวยอร์กกล่าวว่าสาเหตุของการเสียชีวิตเป็นเลือดแก้ปวดที่เกิดจากการกระแทกรุนแรงซึ่งหมายถึงรอยช้ำที่ศีรษะซึ่งทำให้เกิดเลือดออกในสมอง

“ มันถูกปกครองโดยอุบัติเหตุ” โฆษกหญิงเอลเลนบอราโคฟกล่าวว่าการเพิ่มศพถูกนำไปที่บ้านงานศพ

เดินไม่ไกลจากอพาร์ทเมนท์นิวยอร์กที่นีสันและลูกชายสองคนของทั้งคู่กำลังเสียใจกับแม่ของริชาร์ดสันนักแสดงหญิงวาเนสซ่าเรดเกรฟโรงละครบนถนนบรอดเวย์กล่าวว่าพวกเขาจะสลัวไฟไว้หนึ่งนาที

แฟน ๆ และครอบครัวของเธอดูตกใจว่าสิ่งที่ดูเหมือนตกเล็กน้อยบนเนินเขาได้จบลงด้วยโศกนาฏกรรม

“ เลียมนีสันลูกชายของเขาและทุกคนในครอบครัวต่างตกใจและเสียใจกับการตายอย่างน่าเศร้าของนาตาชาอันเป็นที่รักของพวกเขา” Alan Nierob โฆษกครอบครัวกล่าวในแถลงการณ์ที่ออกมาก่อนเที่ยงคืนของกรุงลอนดอน

“ พวกเขารู้สึกซาบซึ้งอย่างยิ่งสำหรับการสนับสนุนความรักและคำอธิษฐานของทุกคนและขอความเป็นส่วนตัวในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้”

ริชาร์ดสันเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลในนิวยอร์กตั้งแต่วันอังคารรายล้อมไปด้วยนีสันลูกชายไมเคิลอายุ 13 ปีและแดเนียลแจ็คอายุ 12 ปีและสมาชิกในครอบครัวใกล้เคียงรวมถึงแม่ของเธอ

Ken Russell ผู้สร้างภาพยนตร์ผู้กำกับริชาร์ดสันในภาพยนตร์เรื่อง“ Gothic” ในปี 1986 กล่าวว่านักแสดงหญิง“ ทรงตัวเตรียมพร้อมเตรียมพร้อมและมีความสว่างสดใสมากเสมอ”

“ ความงามของเธอช่างทอง” เขาเขียนในหนังสือพิมพ์ The Times of London “ นั่นเป็นคำที่นึกถึงอยู่เสมอ ... เธอเป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงที่มีความทันสมัยไม่กี่คนที่ฉลาดเหมือนเธอสวยและอ่อนโยนราวกับเธอดุร้าย”

นักแสดงหญิงยอดจูดี้เดนช์พูดถึง“ คุณภาพการส่องสว่าง” ของริชาร์ดสัน

“ มันน่าตกใจมากและน่าตกใจมากและฉันหวังว่าทุกคนในครอบครัวจะเงียบ ๆ สามารถหยิบชิ้นส่วนได้” เดนช์บอกกับสถานีโทรทัศน์บีบีซี

ในบล็อกของเธอนักแสดงหญิงเจนฟอนดาจำได้ว่าได้พบกับริชาร์ดสันในฐานะหญิงสาวในฉาก“ Julia” ในภาพยนตร์ปี 1977 ซึ่งเรดเกรฟชนะรางวัลออสการ์ของเธอ

“ เธอเป็นเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ แต่สวยงามและสง่างามอยู่แล้ว” ฟอนดาเขียน “ ไม่แปลกใจเลยที่ฉันกลายเป็นนักแสดงที่มีความสามารถ ... มันยากที่จะจินตนาการได้ว่าครอบครัวของเธอจะต้องเป็นอย่างไร ใจของฉันหนัก”

Lindsay Lohan ดาราฮอลลีวู้ดผู้แสดงร่วมกับริชาร์ดสันในภาพยนตร์ตลกเรื่อง“ The Parent Trap” ในปี 1998 เรียกเธอว่า“ ผู้หญิงและนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม (ผู้) ปฏิบัติต่อฉันเหมือนฉันเป็นเธอเอง”

การเปรียบเทียบที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

การเปรียบเทียบกับแม่ของเธอหลีกเลี่ยงไม่ได้ในอาชีพการงานของริชาร์ดสัน

“ เธอเป็นเหมือนแม่ของเธอมันแทบไม่จริงเลยและนาตาชาริชาร์ดสันก็ไม่เคยเล่นเหมือนกัน” นักวิจารณ์ละคร Michael Coveney เขียนใน The Independent

ริชาร์ดสันติดตามเรดเกรฟและพ่อของเธอผู้กำกับภาพยนตร์โทนี่ริชาร์ดสันโทนี่เข้าสู่อาชีพการแสดงบนเวทีและจอภาพยนตร์ในอังกฤษและสหรัฐอเมริกา เธอได้รับรางวัล Tony Award จากละครบรอดเวย์ในการฟื้นฟูดนตรีในปี 1998“ Cabaret”

ริชาร์ดสันได้รับบาดเจ็บเมื่อวันจันทร์เมื่อเธอล้มลงบนพื้นที่ลาดชันของผู้เริ่มต้นในระหว่างเรียนสกีส่วนตัวที่ Mont Tremblant Resort ประมาณ 75 ไมล์ทางเหนือของมอนทรีออล

โฆษกหญิงของรีสอร์ทกล่าวว่า Richardson ดูเหมือนจะอยู่ในสภาพที่ดีหลังจากการล่มสลาย แต่ผู้สอนของเธอเรียกลาดตระเวนสกีเพื่อพาเธอไปที่ด้านล่างของเนินเขา

สไลด์โชว์ (11 ภาพ)

ประมาณหนึ่งชั่วโมงต่อมาเธอก็มีอาการปวดหัวอย่างรุนแรงและเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลท้องถิ่นก่อนที่จะย้ายไปที่โรงพยาบาลมอนทรีออลซึ่งเธอได้รับการวินิจฉัยว่ามีอาการบาดเจ็บที่สมองอย่างรุนแรง

คริสแชนด์เลอร์ศัลยแพทย์ระบบประสาทที่โรงพยาบาลคิงส์คอลเลจในลอนดอนกล่าวว่า“ การกระทบกระเทือนศีรษะอาจทำให้หลอดเลือดแตกหรือบวมอย่างช้าๆทำให้เกิดแรงดันภายในกะโหลกศีรษะ

“ ถ้าความกดดันนั้นไม่บรรเทาลงมันก็สามารถฆ่าได้”

เขียนโดย Mike Collett-White และ Claudia Parsons; แก้ไขโดย John O'Callaghan

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว