'Annabelle: Creation' ลอยตัวเป็นไม่ 1 กับ $ 35 ล้าน

เวลา:2019-06-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:游毹 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:41 รอง

LOS ANGELES (Variety.com) -“ Annabelle: Creation” อาจไม่สามารถบันทึกหน้าร้อนได้ซึ่งหลังจากผ่านสุดสัปดาห์นี้จะตกไปไกลกว่าปีที่แล้ว แต่มันก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ผู้ชมตื่นกลัวในโรงภาพยนตร์

ผู้อำนวยการของ David F. Sandberg โพสต์ในงานกาล่าเทศกาลภาพยนตร์ LA ในการฉายภาพยนตร์เรื่อง "Annabelle: Creation" ในลอสแองเจลิสแคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกา 19 มิถุนายน 2017 REUTERS / Mario Anzuoni

ล่าสุดจาก New Line และ Warner Bros ซึ่งทำหน้าที่เป็นภาคที่สี่ในสิ่งที่ได้กลายเป็นเอกภพที่ขยาย“ Conjuring” กำลังจับตามองสิ่งชั่วร้ายด้วยเงิน $ 35 ล้านจาก 3,502 แห่ง นั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่แข็งแกร่งสำหรับการสะบัดสยองขวัญซึ่งทำมานานกว่า 15 ล้านเหรียญ

ผลงานที่ผ่านมาของแฟรนไชส์นั้นแข็งแกร่ง -“ Annabelle” (37.1 ล้านดอลลาร์); “ The Conjuring” (41.9 ล้านเหรียญสหรัฐ); และ“ The Conjuring 2” ($ 40.4 ล้าน) เดวิดเอฟ. แซนด์เบิร์กกำกับภาพยนตร์เรื่องต่อเนื่องเกี่ยวกับช่างทำตุ๊กตาซึ่งการสร้างทำให้กลุ่มเด็กผู้หญิงกำพร้าหวาดกลัว สำหรับผู้ที่ลงทุนในแคนนอน“ Conjuring” มันทำหน้าที่เป็นพรีเควลสำหรับ“ Annabelle” สเตฟานีซิกแมน Talitha Bateman แอนโธนี LaPaglia และมิแรนดาออตโตดาราในรูปที่นักวิจารณ์มักจะยกนิ้วให้ มี 68% สำหรับมะเขือเทศเน่า)

“ แอนนาเบลล์นั้นน่ากลัวเหมือนนรก” เจฟฟ์โกลด์สตีนหัวหน้าฝ่ายจัดจำหน่ายของวอร์เนอร์บราเธอร์สกล่าว“ และมันน่าตื่นเต้นที่ได้เห็นว่าผู้ชมในวงกว้างสนุกกับมันอย่างไร” เขากล่าวเสริมว่า“ ฉันคิดว่าทีมการตลาดของเรา

สตูดิโอเดียวกันของ "Dunkirk" ยังคงแสดงความแข็งแกร่งในช่วงสุดสัปดาห์ที่สี่ของมันในขณะที่มันยังคงอยู่ในสถานที่ที่สอง หนึ่งในจุดสว่างโดดเดี่ยวในช่วงฤดูร้อนที่น่าสลดใจสำหรับบ็อกซ์ออฟฟิศคริสโตเฟอร์โนแลนมหากาพย์สงครามโลกครั้งที่สองควรทำเงินเพิ่มอีก 11.4 ล้านเหรียญสหรัฐในสุดสัปดาห์นี้ผลักดันยอดรวมในประเทศทะลุ 150 ล้านดอลลาร์

ในขณะที่ควรลงจอดในสามอันดับแรกผลสืบเนื่องของ Open Road“ Nut Job 2: Nutty by Nature” ดูเหมือนจะเป็นเรื่องพลาด จากสถานที่ 4,003 แห่งการผจญภัยแบบเคลื่อนไหวควรสร้างรายได้ $ 8.9 ล้าน นั่นน้อยกว่าครึ่งหนึ่งของภาพยนตร์เรื่อง“ Nut Job” เรื่องแรกซึ่งเปิดตัวเป็น 19.4 ล้านดอลลาร์ก่อนที่จะเข้าฉายในระดับ 120.9 ล้านเหรียญทั่วโลกในระหว่างที่ดำเนินงาน เรื่องราวของภาคต่อเกี่ยวข้องกับกลุ่มสัตว์ต่าง ๆ ที่พยายามช่วยบ้านของพวกเขาจากการถูกปราบจลาจลและกลายเป็นสวนสนุก

หลังจาก“ Nut Job 2” คือ“ Dark Tower” ของ Sony ซึ่งมีประสิทธิภาพต่ำกว่าช่วงเปิดสุดสัปดาห์และยังคงเลื่อนไปเรื่อย ๆ ด้วยเงิน 7.9 ล้านดอลลาร์จากสถานที่ 3,451 แห่งภาพยนตร์เรื่องนี้มีอัตราลดลง 59% จากเฟรมแรก “ Emoji Movie” ของสตูดิโอเดียวกันนั้นกำลังฉายภาพยนตร์ท๊อปห้าด้วย 6.6 ล้านเหรียญจากโรงภาพยนตร์ 3,219 โรงก่อนหน้ายูนิเวอร์แซล“ Girls Trip” ซึ่งกำลังจะปิดฉากใน 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จุดสังเกตดังกล่าวเพิ่งถูกพบโดย“ Baby Driver” ของ Sony ซึ่งใช้เงินไป 1.5 ล้านเหรียญในสุดสัปดาห์นี้

ในขณะเดียวกันการเปิดตัวใหม่ของ Lionsgate“ The Glass Castle” กำลังดึง $ 4.9 ล้านจาก 1,461 แห่ง นั่นคือรายได้ที่น้อย แต่ก็นับว่าเป็นโรงละครที่ต่ำ การปรับตัวของ memoir ประจำปี 2548 ที่ได้รับความนิยมอย่างมากของ Jeannette Walls ส่วนใหญ่มักจะดึงดูดผู้หญิงซึ่งสร้างขึ้น 80% ของผู้ชม ผู้ชมมักจะเปิดกว้างรับภาพยนตร์ A- CinemaScore ในขณะที่นักวิจารณ์มีความหลากหลายมากกว่า (50% ของ RottenTomato) Brie Larson กลับมารวมตัวกับผู้กำกับ“ ระยะสั้น 12” เดสตินแดเนียลเครตตันสำหรับโปรเจ็กต์นี้ซึ่งยังแสดงนาโอมิวัตส์และวู้ดดี้แฮร์ริสันด้วย

ในการปล่อยแบบ จำกัด Paramount's“ An Inconvenient Sequel” ได้เพิ่มโรงภาพยนตร์ 376 โรงในสุดสัปดาห์นี้รวม 556 โรงซึ่งคาดว่าจะสร้างรายได้ $ 800,000 TWC ขยาย“ Wind River” ของ Taylor Sheridan ไปยัง 45 แห่งซึ่งมีรายรับ $ 642,067 - สตูดิโอวางแผนที่จะสานต่อการขยายตัวของภาพยนตร์เรื่องนี้ระหว่าง 600 และ 700 แห่งในสุดสัปดาห์หน้า “ Ingrid Goes West” ของ Neon นำแสดงโดย Aubrey Plaza และ Elizabeth Olsen ควรทำรายได้ $ 141,216 จากตำแหน่งเพียงสามแห่ง และโรเบิร์ตแพตทินสันผู้อำนวยการของ A24“ Good Time” เปิดโรงภาพยนตร์สี่แห่งไปที่ 137,625 ดอลลาร์

เวลานี้เมื่อปีที่แล้ว“ ทีมฆ่าตัวตาย” ได้รับความเดือดร้อนจากการลดลงของสัปดาห์ที่สองที่สูงถึง 43.5 ล้านเหรียญสหรัฐ แต่นั่นก็ยังมากกว่าผู้ชนะในสุดสัปดาห์นี้ และในขณะที่“ Pete's Dragon” ของดิสนีย์ร่วนลงไป“ Sausage Party” ของ Sony ก็สร้างความประหลาดใจด้วยมูลค่า 34.3 ล้านเหรียญสหรัฐหรือประมาณเดียวกันกับ“ Annabelle: Creation” ในปีนี้ กล่าวคือบ็อกซ์ออฟฟิศยังคงเดินหน้าต่อไปและฤดูร้อนของนรกกำลังร้อนแรงขึ้น

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. Black Friday ยอดขายมือถือในวันขอบคุณพระเจ้าเพิ่มขึ้น
  2. ที่ภูเขาทาคาโอะ ศูนย์กลาง Gox bitcoin ซีอีโอ 'geek' พยายามควบคุมและหลบหนี
  3. iPod ใหม่รับ Wi-Fi iTunes Music Store, YouTube, การท่องเว็บ
  4. RPT - เมื่อข้อความสามารถก่อให้เกิดความขัดแย้ง: WhatsApp ต่อสู้กับข้อความก่อความไม่สงบในอินเดีย
  5. Uber ต่อสู้เพื่อให้ใบอนุญาตลอนดอนอยู่ในการอุทธรณ์ต่อศาล
  6. Boys VS height ซึ่งคุณให้คุณค่ามากกว่ากัน?
  7. #ReligiousFreedom v. #NotMyBossBusiness: SCOTUS การพิจารณาคดีการคุมกำเนิดติดไฟจี้ Hashtag War
  8. Trainspotting นักแสดง Bradley Welsh 'ประหารใน£ 10,000 กดลิงค์ไปยังนักเลง'
  9. Daisy Ridley ตอบสนองต่อการวิจารณ์ของ 'Sexist' of Rey ใน Star Wars
  10. Baidu ยักษ์โฆษณาในจีนค้นหายอดขายโฆษณาเพิ่มขึ้น แต่ต้นทุนพุ่งสูงขึ้น