ADM ผู้สนับสนุนเชื้อเพลิงชีวภาพท้าทายสหรัฐเอทานอล 'ผสมผสานกำแพง'

เวลา:2019-05-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:宋泉 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:199 รอง

KANSAS CITY, Kansas (รอยเตอร์) - Archer Daniels Midland Co และผู้สนับสนุนเอทานอลในวันพฤหัสบดีได้ท้าทายแผนการของรัฐบาลสหรัฐสำหรับการใช้เชื้อเพลิงชีวภาพโดยกล่าวว่าจะไม่ผลักดัน "กำแพงผสม" เพราะตลาดสินเชื่อสินเชื่อเชื้อเพลิงชีวภาพ

หลายร้อยคนรวมตัวกันที่เมืองแคนซัสซิตีรัฐแคนซัสเพื่อรับฟังการวิพากษ์วิจารณ์จากหน่วยงานคุ้มครองสิ่งแวดล้อมของสหรัฐเกี่ยวกับข้อเสนอสำหรับเชื้อเพลิงชีวภาพที่ประกาศในปลายเดือนพฤษภาคม

การพิจารณาคดีเกิดขึ้นเพียงไม่กี่สัปดาห์หลังจากที่ EPA เสนอเป้าหมายการใช้ปริมาตรการตัดที่ต่ำกว่าที่รัฐสภากำหนดไว้ในปี 2550

EPA กล่าวว่าข้อเสนอของ บริษัท จะผลักดันแทนที่จะทำลายผ่านกำแพงการผสมผสานซึ่งบางคนกล่าวว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะผ่านโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญ

มันเป็นเสาหลักของการวิจารณ์ของ Big Oil เกี่ยวกับโครงการมาตรฐานเชื้อเพลิงทดแทน บริษัท ต่างๆรวมถึง บริษัท เชฟรอนคอร์ปกล่าวในวันพฤหัสบดีว่าเป็นเหตุผลในการปฏิรูปหรือยกเลิก

แต่ผู้สนับสนุนเชื้อเพลิงชีวภาพกล่าวว่าการผสมผสานกำแพงอาจไม่ถูกละเมิดแม้แต่กับข้อเสนอสำหรับการใช้งานในปีหน้ามองไปที่ตลาดสินเชื่อการปฏิบัติตามเอทานอลเฉพาะกลุ่มเพื่อพิสูจน์

เป้าหมายที่อ่อนแอและ“ การดำเนินการอย่างมีนัยสำคัญ” หมายถึงข้อเสนอจะไม่ผ่านเกณฑ์นั้น Craig Willis ประธานกลุ่มเอทานอลของ ADM กล่าว ADM ผลิตเชื้อเพลิงชีวภาพประมาณ 1.7 พันล้านแกลลอนต่อปี

โรงกลั่นจะซื้อเสบียงส่วนเกินที่สร้างขึ้นในปีที่ผ่านมาหรือมากกว่านั้นเพื่อผสมเชื้อเพลิงให้มากขึ้น

ราคาเอทานอลรีนิวเอเบิลเรดิฟิเคชั่นนัมเบอร์ (RIN) เครดิตลดลงในเดือนนี้เนื่องจากเครื่องปั่นและผู้ค้าได้ทำการขนถ่ายพวกเขาหลังจากที่ EPA เปิดเผยโควต้าเชื้อเพลิงชีวภาพที่พิจารณาได้ง่ายสำหรับแต่ละคน

การไต่สวนได้นำเสนอข้อมูลเชิงลึกสาธารณะครั้งแรกเกี่ยวกับข้อโต้แย้งที่ว่าสองภาคส่วนที่ทรงอำนาจที่สุดของสหรัฐจะใช้ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าเพื่อมีอิทธิพลต่อนโยบายเชื้อเพลิงชีวภาพของประเทศ

สำหรับเกษตรกรผู้ปลูกข้าวโพดและผู้ผลิตเอทานอลที่ใช้เงินหลายพันล้านดอลลาร์ในการผลิตเชื้อเพลิงชีวภาพและสร้างงานใหม่โควต้าก็ไม่สูงพอ

บริษัท น้ำมันสามารถผสมผสานเอทานอลแกลลอนเป็นน้ำมันเบนซินเพื่อสร้าง RIN หรือซื้อเครดิตจาก บริษัท อื่น

EPA ประเมินจำนวนหน่วยกิตที่มีอยู่ต่ำกว่า 400 ล้านแกลลอนซึ่ง Geoff Cooper จากสมาคมเชื้อเพลิงทดแทนซึ่งเป็นกลุ่มเชื้อเพลิงชีวภาพกล่าว

โรงกลั่นได้ร้องเรียนเรื่องค่าใช้จ่ายสูงในการปฏิบัติตาม RINs ราคาสินเชื่อพุ่งขึ้นในปี 2556 เมื่อพวกเขากังวลว่าพวกเขาจะไม่เพียงพอที่จะบรรลุเป้าหมาย

“ การจุ่มลงในธนาคาร RIN จะส่งเสริมการกักตุนตลาดและเพิ่มความไม่แน่นอนให้กับตลาด” ไบรอันคาร์รอนนักการตลาดของโรงกลั่น HollyFrontier กล่าว

การรายงานโดย Chris Prentice; แก้ไขโดย Leslie Adler

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. KLA-Tencor เห็นรายได้ต่ำกว่าคาดและเศรษฐกิจมีน้ำหนัก
  2. หมวกของ Royal Ascot
  3. ตัวจำลอง NES แอปที่ไม่เป็นทางการอื่น ๆ ที่ทำงานบน iPhone OS 1.2 (Aspen)
  4. 'รู้สึกเหมือนมีคนเปิดหน้าต่างสู่นรก' จิมมี่คิมเมลมอบแถลงการณ์ทางอารมณ์ในการถ่ายภาพลาสเวกัส
  5. Instagram ขยายออกเป็นวิดีโอรูปแบบยาว ๆ เพื่อให้ลูกตา
  6. 'ความรักจะชนะเสมอ' Ellen DeGeneres แบ่งปันข้อความแห่งความหวังหลังจากการยิงลาสเวกัส
  7. Amazon: ยอดขาย Cyber ​​Monday ของ Kindle สูงกว่าปีที่แล้ว
  8. เด็กหญิงชาวอเมริกันผู้หญิงที่มีความเสี่ยงต่อการถูกตัดอวัยวะเพศได้เพิ่มเป็นสามเท่า - การศึกษา
  9. Florida Man ถูกฆ่าตายในอุบัติเหตุ 'Chipper ไม้' ที่น่ากลัว
  10. อาลีบาบาดันเข้าสู่เครือข่ายสังคมออนไลน์ด้วยการลงทุน Weibo