จำนวนแท่นขุดเจาะน้ำมันของสหรัฐรายสัปดาห์ลดลงช้าลง: Baker Hughes

เวลา:2019-05-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:广辗 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:236 รอง

(สำนักข่าวรอยเตอร์) - บริษัท พลังงานดึงแท่นขุดเจาะสามแห่งจากแหล่งน้ำมันสหรัฐในสัปดาห์นี้ซึ่งลดลงน้อยที่สุดในห้าสัปดาห์ข้อมูลแสดงให้เห็นเมื่อวันศุกร์ที่สัญญาณการล่มสลายของการขุดเจาะกำลังจะสิ้นสุดลงเนื่องจากราคาน้ำมันดิบฟื้นตัวหลังจากร่วงลง 60% ถึงเดือนมีนาคม

ผู้ชายทำงานบนแท่นขุดเจาะน้ำมันใน McKenzie County นอก Williston รัฐนอร์ทดาโคตา 12 มีนาคม 2013 REUTERS / Shannon Stapleton

มันลดลงทุกสัปดาห์ที่ 29 ติดต่อกันทำให้ยอดรวมลดลงสู่ 628 ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2553 บริษัท บริการน้ำมัน Baker Hughes Inc กล่าวในรายงานที่ติดตามอย่างใกล้ชิด

ในสัปดาห์ที่ผ่านมาผู้เจาะได้ถอดแท่นขุดสองตัวออกใน Permian ซึ่งเป็นการเล่นแผ่นหินน้ำมันที่ใหญ่ที่สุดของสหรัฐในเวสต์เท็กซัสและทางตะวันออกของนิวเม็กซิโก

ผู้เชี่ยวชาญคาดว่าแท่นขุดจะนับจากจุดต่ำสุดในไม่ช้า

นักวิเคราะห์ของ Evercore ISI ที่ปรึกษาด้านการธนาคารกล่าวว่าเราคาดว่าจำนวนแท่นขุดน้ำมันจะยังคงอยู่ในระดับสูงในสัปดาห์ที่จะถึงนี้และคาดว่าจะเห็นการเพิ่มแท่นขุดเจาะในอีกไม่กี่สัปดาห์ บริษัท กล่าวในรายงานในสัปดาห์นี้

นักวิเคราะห์ของ Evercore ISI กล่าวว่าด้านล่างมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นเร็วที่สุดในช่วงไตรมาสที่สาม

ด้วยสัญญาซื้อขายล่วงหน้าของสหรัฐโดยเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 60 เหรียญสหรัฐต่อบาร์เรลตั้งแต่ต้นเดือนพฤษภาคมเพิ่มขึ้น 40% จากระดับต่ำสุดในรอบ 6 ปีในเดือนมีนาคมซึ่งเป็นผู้เจาะหลายรายรวมถึง WPX Energy Inc ที่ Bakken เมื่อเร็ว ๆ นี้ ส่วนหนึ่งเพื่อลดต้นทุนการขุดเจาะ

ผู้ฝึกซ้อมของสหรัฐฯได้กำจัดงานนับพันและใช้งานแท่นขุดเจาะน้ำมันมากกว่าครึ่งนับตั้งแต่ยอดรวมสูงสุดที่ระดับสูงสุดที่ 1,609 ในเดือนตุลาคมเนื่องจากราคาน้ำมันดิบลดลง 60% จากเดือนมิถุนายนถึงเดือนมีนาคม

ราคาปรับตัวลดลงจากราว 107 เหรียญสหรัฐต่อบาร์เรลเมื่อเดือนมิถุนายนมาอยู่ใกล้ระดับ 42 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลในเดือนมีนาคมเนื่องจากผู้ผลิตในสหรัฐอเมริกาองค์กรของประเทศผู้ส่งออกน้ำมันและที่อื่น ๆ ยังคงดึงราคาน้ำมันออกมาใกล้เคียง

โอเปกยังคงผลิตน้ำมันเพื่อรักษาส่วนแบ่งการตลาดโดยการผลักดันผู้ผลิตที่มีราคาแพงกว่าเช่นสว่านเจาะหินน้ำมันของสหรัฐและทำให้ราคาต่ำพอที่จะกระตุ้นการเติบโตของอุปสงค์

และแผนของ OPEC ก็ใช้ได้เช่นกัน

บริษัท พลังงานของสหรัฐลดการใช้จ่ายลง แต่การลดลงดังกล่าวยังไม่ได้ลดลงในการผลิตน้ำมันดิบของสหรัฐซึ่งมีค่าเฉลี่ย 9.6 ล้านบาร์เรลต่อวันในช่วงห้าสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งเป็นระดับสูงสุดนับตั้งแต่ต้นปี 1970 ตามข้อมูลของรัฐบาล

การรายงานโดย Scott DiSavino; แก้ไขโดย Marguerita Choy

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. KLA-Tencor เห็นรายได้ต่ำกว่าคาดและเศรษฐกิจมีน้ำหนัก
  2. หมวกของ Royal Ascot
  3. ตัวจำลอง NES แอปที่ไม่เป็นทางการอื่น ๆ ที่ทำงานบน iPhone OS 1.2 (Aspen)
  4. 'รู้สึกเหมือนมีคนเปิดหน้าต่างสู่นรก' จิมมี่คิมเมลมอบแถลงการณ์ทางอารมณ์ในการถ่ายภาพลาสเวกัส
  5. Instagram ขยายออกเป็นวิดีโอรูปแบบยาว ๆ เพื่อให้ลูกตา
  6. 'ความรักจะชนะเสมอ' Ellen DeGeneres แบ่งปันข้อความแห่งความหวังหลังจากการยิงลาสเวกัส
  7. Amazon: ยอดขาย Cyber ​​Monday ของ Kindle สูงกว่าปีที่แล้ว
  8. เด็กหญิงชาวอเมริกันผู้หญิงที่มีความเสี่ยงต่อการถูกตัดอวัยวะเพศได้เพิ่มเป็นสามเท่า - การศึกษา
  9. Florida Man ถูกฆ่าตายในอุบัติเหตุ 'Chipper ไม้' ที่น่ากลัว
  10. อาลีบาบาดันเข้าสู่เครือข่ายสังคมออนไลน์ด้วยการลงทุน Weibo