แพลตฟอร์มการเดิมพันฟุตบอล :ความหมายของ iPad ใหม่สำหรับการออกแบบ

เวลา:2019-07-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:邴蹒 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:258 รอง

iPad รุ่นใหม่ได้รับความนิยมอย่างมากจากรายงานผู้บริโภค
แอปเปิ้ล

หมายเหตุบรรณาธิการ: คอลัมน์นี้เป็นคอลัมน์แขกของ CEO Igor Falestki ซึ่งมีชีวประวัติอยู่ด้านล่าง

iPad รุ่นใหม่วางจำหน่ายในวันที่ 16 มีนาคมบินออกจากชั้นวางและอุปกรณ์ใหม่ที่เป็นประกายเหล่านี้อยู่ในมือของผู้คนมากกว่า คน

หากคุณพลาดโฆษณาทั้งหมด ใหม่ iPad โดดเด่นด้วยความละเอียดของหน้าจอที่สูงขึ้นด้วยจอแสดงผล Retina ด้วยจำนวนพิกเซลใน iPad 2 (และมากกว่า หนึ่งล้านเท่า) จอแสดงผล Retina ทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์การรับชมที่ไม่น่าเชื่อ

แต่สิ่งที่ให้ความรู้สึกเหมือนเทคโนโลยีที่เรียบง่ายสวยงามสำหรับผู้บริโภคสามารถทำให้เจ้าของเว็บไซต์ปวดหัวชุดใหม่ได้ การแสดงผลภาพที่แม่นยำบนจอแสดงผล Retina เผยให้เห็นขอบที่ขรุขระทั่วทั้งเว็บ ข้อความอาจคมชัด แต่ใส่ข้อความนั้นไว้ข้างๆภาพถ่ายและภาพเหล่านั้นดูไม่ร้อนนัก โลโก้ปรากฏเบลอ แม้แต่ปุ่มตะกร้าสินค้าก็กลายเป็นเม็ดเล็ก ๆ

นักออกแบบเว็บไซต์ อธิบายด้วยวิธีนี้: "จอแสดงผล Retina ของ iPad จะทำให้กราฟิกที่มีอยู่ทั้งหมดของคุณมีลักษณะเหมือนภาพตัดปะแบบพิกเซล" ซึ่งหมายความว่าเว็บไซต์จำเป็นต้องขยาย iPad ใหม่ แต่คุ้มหรือไม่

กรณีธุรกิจ
สำหรับแบรนด์และไซต์อีคอมเมิร์ซค่าใช้จ่ายในการปรับตัวสำหรับ iPad ใหม่อาจสูงชันโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเมื่อโพสต์ ชี้ให้เห็นว่า iPad ใหม่เป็น "อุปกรณ์เพียงตัวเดียวจากคอมพิวเตอร์หลายเครื่องสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตออกมาที่หน้าจอ 'การแก้ไข' ที่น้อยลง

อย่างไรก็ตามแบรนด์ไม่สามารถประเมินพลังของแท็บเล็ตในการทำ e-commerce ต่ำกว่าความเป็นจริงได้เนื่องจากผู้บริโภคกำลังดึงไอแพดและแท็บเล็ตอื่น ๆ ออกมาซื้อมากขึ้น อุปกรณ์อินเทอร์แอคทีฟเหล่านี้มอบประสบการณ์การช็อปปิ้งที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นซึ่งสมาร์ทโฟนและคอมพิวเตอร์ไม่สามารถจับคู่ได้ การ 2011 รายงานว่าร้อยละ 52 ของเจ้าของแท็บเล็ตต้องการซื้อสินค้าออนไลน์โดยใช้แท็บเล็ตในขณะที่มีเพียง 40 เปอร์เซ็นต์ที่ต้องการใช้คอมพิวเตอร์แบบดั้งเดิม

สำหรับร้านค้าปลีกแท็บเล็ตเป็นจุดสัมผัสที่สำคัญและ iPad ใหม่จะนำประสบการณ์ภาพไปสู่อีกระดับ มีแรงจูงใจเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพประสบการณ์แท็บเล็ตเนื่องจากผู้บริโภคที่ใช้แท็บเล็ตเป็นกลุ่มลูกค้าที่ร่ำรวยใช้จ่ายมากกว่า

ด้านบนของประชากรผู้บริโภคมีการคาดการณ์ที่น่าประทับใจสำหรับการติดแท็บเล็ตอัตราการติดแท็บเล็ต: ไอแพดจำนวน 55 ล้านเครื่องถูกขายไปจนถึงเดือนธันวาคม 2554 และ

ในขณะที่คู่แข่งรายใหม่เข้ามาในตลาดตั้งแต่ปี 2010 Apple ยังคงคาดว่าจะเพลิดเพลินไปกับ ในปีนี้ ผู้ค้ารายอื่น ๆ ยังไม่ทันกับความก้าวหน้าของ iPad

โอกาสที่เว็บไซต์เหล่านี้แทบจะทุกแห่งจะต้องตามมาที่หน้าจอความละเอียดสูงของ iPad อย่างไรก็ตามมันสำคัญยิ่งสำหรับแบรนด์เหล่านั้นที่พึ่งพาภาพเพื่อขายผลิตภัณฑ์ของตนเช่นผู้ค้าปลีกแฟชั่นและเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายร้านอาหาร บริษัท การต้อนรับและอื่น ๆ

ต่อไปนี้เป็นสี่ขั้นตอนที่สามารถดำเนินการในวันนี้เพื่อปรับเว็บไซต์ของคุณให้เข้ากับหน้าจอ Retina iPad ใหม่:

1) จัดลำดับความสำคัญของภาพ เริ่มการเพิ่มประสิทธิภาพของภาพใด ๆ ในเว็บไซต์ของคุณเป็นอาหารสำหรับผู้ชมของคุณ ส่วนใหญ่เป็นภาพผลิตภัณฑ์; ตัวอย่างเช่นในแฟชั่นและเครื่องนุ่งห่มคุณจะต้องแน่ใจว่ารูปถ่ายของคุณให้ลูกค้าได้เห็นรายละเอียดของผลิตภัณฑ์แบบเต็มไปจนถึงเนื้อผ้าการเย็บตะเข็บและคุณภาพเสื้อผ้า

เวิร์กโฟลว์การผลิตเว็บส่วนใหญ่เริ่มต้นด้วยรูปภาพที่มีความละเอียดสูงกว่าซึ่งถูกลดขนาดลงสำหรับเว็บ ดังนั้นภาพที่ถูกต้องมีอยู่แล้ว; พวกเขาเพียงแค่ต้องสามารถเข้าถึงได้จากหน้าจอ Retina iPad

2) เปลี่ยนข้อความเป็นข้อความ บนจอแสดงผล Retina ข้อความใด ๆ ที่ไม่ใช่ข้อความ (เช่นข้อความซ้อนทับข้อความปุ่มข้อความในส่วนหัวแถบด้านข้างแถบการค้นหา) ดูแย่มากเมื่อเทียบกับความคมชัดพิเศษของข้อความจริง ในการแก้ปัญหานี้นักออกแบบสามารถ: a) ทำงานกับจอแสดงผลความละเอียดสูงและเปลี่ยนข้อความรูปภาพเป็นข้อความจริงด้วยการจัดวางและจัดแต่งทรงผมที่เหมาะสมหรือ b) จัดการรูปภาพหลาย ๆ เวอร์ชันด้วยข้อความ ในขณะที่วิธีการใดวิธีหนึ่งจะทำงานการเปลี่ยนข้อความภาพเป็นข้อความจริงให้เส้นทางที่ดีกว่าสำหรับการออกแบบที่ปรับขนาดได้

3) เพิ่มขนาดปุ่ม "ซื้อตอนนี้" "เรียนรู้เพิ่มเติม" ปุ่มลงทะเบียนที่นี่ "มีความสำคัญต่อประสิทธิภาพของเว็บไซต์ใด ๆ ขณะที่นำทางผู้เยี่ยมชมผลลัพธ์ที่ต้องการบนหน้าจอ iPad Retina ใหม่ปุ่มทุกปุ่มดูเป็นเม็ดและเบลอปุ่มที่ดีที่สุด มีการตกแต่งน้อยที่สุดการสะท้อน Bezels การไล่ระดับสีและเอฟเฟกต์อื่น ๆ ลดความคมชัดเมื่อใช้ปุ่มสร้างความแตกต่างระหว่างองค์ประกอบสูงที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ข้อความสีขาวบนพื้นหลังสีเข้มและทึบให้มุมมองที่ดีที่สุด

4) เพิ่มขนาดโลโก้ จริงๆ - ทำให้โลโก้ใหญ่ขึ้น! โลโก้เป็นภาพทั่วไปที่โดดเด่นไม่ดีบนจอแสดงผล Retina เพราะอยู่ในทุกหน้าและมักจะได้รับการปรับแต่งเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด รูปภาพ "ปกติ" ในไซต์ส่วนใหญ่นั้นมีคุณภาพไม่ดีพอที่จะแสดงอย่างชัดเจนบน iPad ใหม่

การใช้ชีวิตในโลกแบบผสมไม่ใช่โลกแบบ HD
เช่นเดียวกับโทรทัศน์ที่พัฒนาจาก SD เป็น HD อุปกรณ์พกพาก็จะมีจอแสดงผลความละเอียดสูงเช่นจอแสดงผล Retina บน iPad ใหม่และ iPhone 4 และ iPhone 4S .

ความท้าทายในขณะนี้คือการทำให้ภาพ HD พร้อมใช้งานสำหรับการแสดงผลความละเอียดสูงในขณะที่ยังป้องกันไม่ให้อุปกรณ์ที่ไม่ใช่ HD ดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่โดยไม่จำเป็น นี่คือที่มีการปรับใช้เฟรมเวิร์กฝั่งไคลเอ็นต์ - เพื่อตรวจจับการแสดงผลความละเอียดสูงพิเศษและแสดงภาพที่มีคุณภาพสูงขึ้น

การตัดสินใจเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับ iPad ใหม่ในที่สุดจะอยู่กับเจ้าของเว็บไซต์แต่ละราย แท็บเล็ตล่าสุดของ Apple นำเสนอจุดสัมผัสที่ทรงพลังอย่างสวยงามแก่ผู้บริโภคและแบรนด์ที่อัพเกรดเป็นจอแสดงผล Retina ใหม่จะโดดเด่นทั่วทั้งเว็บ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. 'Wintel' ที่เสื่อมโทรม: Intel เข้าสู่ Google
  2. Angelina Jolie มีโรคฝีไก่
  3. สมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิส: 3 วิธีในการค้นหาความสุขในเทศกาลวันหยุดนี้
  4. California AG ให้คำมั่นที่จะคุ้มครองการประกันการคุมกำเนิด
  5. ตำรวจสหรัฐฯได้รับการฝึกอบรมเล็กน้อยเพื่อรับมือกับวิกฤตการณ์ด้วยอาการป่วยทางจิต
  6. ทนายความของ Cosby พยายามปกปิดคำให้การของเขาจากการถูกทำร้ายทางเพศ
  7. การขนส่งมวลชนในฟิลาเดลเฟียอาจขัดขวางผู้มีสิทธิเลือกตั้งในสัปดาห์หน้า
  8. การเสียชีวิตของริชาร์ดสันจำเป็นต้องปกป้องสมอง
  9. iTunes และ App Stores ของ Apple กลับมาออนไลน์หลังจากไฟดับ
  10. การอ่านอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับการเลือกที่เป็นที่ถกเถียงของทรัมป์สำหรับหัวหน้าธนาคารโลก