Best Buy เปิดตัวรายชื่อร้านค้าที่จะปิดในปีนี้

เวลา:2019-07-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:庾荚 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:172 รอง

Best Buy ได้ ร้านค้าที่จะปิดตัวลงในสหรัฐอเมริกาในปีนี้

ร้านค้าปลีกกล่องใหญ่ และชดเชยพนักงานตามการบริการลูกค้าหลังจากยอดขายในไตรมาส 4 ของปีงบการเงินต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้ เช่นเดียวกับธุรกิจอิฐและปูนอื่น ๆ Best Buy รู้สึกถึงความร้อนแรงจากผู้นำอีคอมเมิร์ซของ Amazon

นี่คือคำสั่งซื้อที่ดีที่สุดตามด้วยรายการร้านค้า:

RICHFIELD, Minn. - 14 เมษายน 2555 - Best Buy ประกาศแผน 29 มีนาคม 2555 เพื่อปิดร้านค้า 50 แห่งในสหรัฐซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการสำคัญหลายโครงการในปีนี้ ในวันนี้เราได้ปิดสาขาสองแห่งในปีนี้ (แห่งหนึ่งในแคนซัสซิตี้รัฐมิสซูรี่และอีกแห่งในสกอตส์เดลรัฐอริโซนา) และได้แจ้งร้านค้าทวินซิตี้ห้าแห่งและอีกหนึ่งสาขาในซานอันโตนิโอ

เช้านี้เราได้ยืนยันที่ตั้งร้านค้าที่เหลืออีก 42 แห่งที่จะปิด รายชื่อที่ตั้งร้านค้าทั้งหมดสามารถพบได้ที่ส่วนท้ายของคำชี้แจงนี้ พนักงานของร้านค้า 42 แห่งนี้ได้รับแจ้งเมื่อเช้านี้

นี่ไม่ใช่การตัดสินใจง่าย ๆ เราเลือกร้านค้าเหล่านี้อย่างรอบคอบและกำลังดำเนินการเพื่อให้แน่ใจว่าผลกระทบต่อพนักงานของเราจะน้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในขณะที่ให้บริการลูกค้าทั้งหมดในวิธีที่สะดวกและน่าพอใจ แต่เรายังรับรู้ถึงผลกระทบที่ข่าวนี้มีต่อผู้ที่สมควรได้รับความเคารพต่อผลงานที่พวกเขาทำกับธุรกิจของเรา

เราจะทำงานเพื่อช่วยให้พนักงานเหล่านี้ค้นหาตำแหน่งอื่น ๆ ภายใน Best Buy หากพวกเขาไม่พบตำแหน่งใหม่หรือหากพวกเขาเลือกที่จะไม่ทำงานในสถานที่ที่แตกต่างกันการเปลี่ยนแปลงรวมถึงแพคเกจชดเชยจะสามารถใช้ได้

สถานที่สามแห่งจาก 42 แห่งเหล่านี้ยังคงเปิดให้บริการวันนี้ในวันเสาร์ ส่วนที่เหลือของร้านค้าที่ได้รับผลกระทบจะถูกปิดในวันนี้และจะเปิดให้บริการอีกครั้งในวันอาทิตย์ที่ 15 เมษายนลูกค้าที่ทำธุรกิจกับร้านค้าเหล่านี้จะได้รับการติดต่อในวันนี้

เราคาดว่าร้านค้าเหล่านี้ส่วนใหญ่จะปิดอย่างถาวรภายในวันที่ 12 พฤษภาคมคาดว่าจะมีสถานที่เพิ่มเติมอีกสามแห่งที่จะปิดอย่างถาวรในฤดูร้อนนี้ 2

Best Buy ยังคงมีที่ตั้งร้านค้าปลีกเพิ่มเติม - กล่องใหญ่และร้าน Best Buy มือถือแบบสแตนด์อโลน - เพื่อให้ลูกค้าเลือกในสถานที่ที่ได้รับผลกระทบเหล่านี้

การดำเนินการร้านค้าปลีกที่ประกาศไปก่อนหน้านี้ของเรานั้นมีจุดประสงค์เพื่อเพิ่มจุดแสดงตนในขณะที่ลดพื้นที่เป็นตารางฟุตโดยรวมเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่น - รวมถึงรีโมตสโตร์หลักด้วยรูปแบบใหม่ของร้านค้าที่เชื่อมต่อ ร้านค้าทั่วสหรัฐอเมริกาเราจะยังคงแบ่งปันรายละเอียดของการกระทำดังกล่าวเมื่อปีที่แล้ว เรามุ่งมั่นที่จะทำให้ลูกค้าสามารถซื้อสินค้ากับเราได้ง่ายขึ้นทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. 'Wintel' ที่เสื่อมโทรม: Intel เข้าสู่ Google
  2. Angelina Jolie มีโรคฝีไก่
  3. สมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิส: 3 วิธีในการค้นหาความสุขในเทศกาลวันหยุดนี้
  4. California AG ให้คำมั่นที่จะคุ้มครองการประกันการคุมกำเนิด
  5. ตำรวจสหรัฐฯได้รับการฝึกอบรมเล็กน้อยเพื่อรับมือกับวิกฤตการณ์ด้วยอาการป่วยทางจิต
  6. ทนายความของ Cosby พยายามปกปิดคำให้การของเขาจากการถูกทำร้ายทางเพศ
  7. การขนส่งมวลชนในฟิลาเดลเฟียอาจขัดขวางผู้มีสิทธิเลือกตั้งในสัปดาห์หน้า
  8. การเสียชีวิตของริชาร์ดสันจำเป็นต้องปกป้องสมอง
  9. iTunes และ App Stores ของ Apple กลับมาออนไลน์หลังจากไฟดับ
  10. การอ่านอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับการเลือกที่เป็นที่ถกเถียงของทรัมป์สำหรับหัวหน้าธนาคารโลก