Wal-Mart จะจัดการประชุมแท็ก ID

เวลา:2019-10-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:邢舌枥 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:171 รอง

Wal-Mart Stores และผู้จำหน่ายสินค้ารายใหญ่ที่สุด 100 รายวางแผนที่จะพบกันในสัปดาห์นี้เพื่อวางแผนการใช้งานระบบติดตามสินค้าคงคลังไฮเทคใหม่โครงการที่คาดว่าจะส่งคลื่นไปทั่วอุตสาหกรรมค้าปลีก

การประชุมที่กำหนดไว้สำหรับวันอังคารที่อยู่ใกล้กับสำนักงานใหญ่ของเบนตันวิลล์, อาร์ค. ของวอล - มาร์ทตาม เกี่ยวกับการจู่โจมของเทคโนโลยีที่รู้จักกันในชื่อ RFID ในเวลานั้น Wal-Mart ขอให้ซัพพลายเออร์ชั้นนำ 100 รายเข้าร่วมในความพยายามและเริ่มติดแท็ก "แท็ก" การติดตาม RFID ไปยังกรณีและภาชนะบรรจุที่พวกเขาจัดส่งให้กับ บริษัท นับล้าน

ในบรรดา บริษัท ที่รวมตัวกันใน Bentonville เพื่อรับฟังการบรรยายสรุปอย่างเต็มที่จาก Wal-Mart คือ บริษัท ยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรม Kraft Foods, Procter & Gamble, Tyson Foods และ Unilever ตัวแทนของ Wal-Mart กล่าว ชื่อใหญ่บางอย่างในเทคโนโลยีสารสนเทศจะอยู่ในเมืองด้วย IBM, Intel, Microsoft, Philips Semiconductor และ SAP เข้าร่วมใน RFID "งานแสดงเทคโนโลยี" พุธ


News.Commentary

ซัพพลายเออร์ Wal-Mart ต้องถาม
ร้านค้าปลีกและตัวเองยากบางอย่าง
คำถามเกี่ยวกับโครงการ RFID ของพวกเขา
เพื่อเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ระยะยาว

แท็กอาร์เอฟไอดีซึ่งมีไมโครชิพและเสาอากาศพิเศษได้รับการออกแบบให้ถ่ายทอดข้อมูลที่แม่นยำเกี่ยวกับเนื้อหาของบรรจุภัณฑ์และภาชนะบรรจุของผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยีนี้คาดว่าจะช่วยลดการใช้แรงงานคนและความผิดพลาดของมนุษย์ที่เกี่ยวข้องกับการติดตามสินค้าคงคลังผ่านบาร์โค้ดและสามารถประหยัดวอล - มาร์ทได้เกือบ 8.4 พันล้านดอลลาร์ต่อปีตามรายงานของ Sanford C. Bernstein

แต่ผลประโยชน์ที่ชัดเจนน้อยกว่าสำหรับซัพพลายเออร์ของ Wal-Mart ซึ่งหลายคนมีระบบสินค้าคงคลังที่มีความแม่นยำสูงตามรายงานล่าสุดจาก AMR Research นักวิเคราะห์ด้านไอทีของ บริษัท วิเคราะห์ด้านไอที มันเป็นคำถามที่สำคัญเนื่องจากซัพพลายเออร์รายใหญ่จะใช้จ่ายเฉลี่ย 13 ล้านดอลลาร์ถึง 23 ล้านดอลลาร์เพื่อให้สอดคล้องกับแผนของ Wal-Mart การประเมินโดย AMR Research

“ นอกเหนือจากการรักษาความสัมพันธ์เชิงบวกกับ Wal-Mart แล้วแทบจะไม่มี บริษัท ใดที่เข้าร่วมการประชุมสามารถระบุมูลค่าได้ทันทีในการใช้เทคโนโลยี” รายงานระบุ

โฆษกของร้านค้าปลีกไล่ความคิดออกไปโดยยืนยันว่าเทคโนโลยีจะเป็นประโยชน์ต่อซัพพลายเออร์และ Wal-Mart ทอมวิลเลียมส์โฆษกของวอล - มาร์ทกล่าว

ประโยชน์ที่ผู้ผลิตจะได้รับก็ต่อเมื่อมีการใช้งาน RFID ในร้านค้าเพื่อลดสถานการณ์การซื้อขายหุ้น, นักวิเคราะห์ AMR Kara Romanow กล่าว แต่ด้วยค่าใช้จ่ายและ นั่นอาจเป็นเวลา 10 ปีหรือมากกว่านั้นผู้เชี่ยวชาญกล่าว

Procter & Gamble ซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องอย่างลึกซึ้งในการทดสอบและพัฒนาระบบ RFID ค้าปลีกในช่วงหลายปีที่ผ่านมานับว่าเป็นแง่ดีที่ RFID จะเป็นมากกว่าต้นทุนการทำธุรกิจกับผู้ค้าปลีกรายใหญ่ที่สุดของโลก

“ เราเห็นว่าเทคโนโลยีนี้มีประโยชน์อย่างมากแม้ในกรณีและระดับพาเลทในการช่วยให้เราสามารถติดตามผลิตภัณฑ์ของเราและช่วยให้เราเข้าใจว่าต้องใช้เวลานานแค่ไหนในการผ่านห่วงโซ่อุปทาน "ตัวแทน P&G กล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว