IBM นำเสนอบริการเดสก์ท็อปอีกครั้ง

เวลา:2019-10-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:胡母副砩 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:208 รอง

IBM กำลังพยายามที่จะลดค่าใช้จ่ายและความยุ่งยากในการจัดการพีซี

Armonk ซึ่งเป็น บริษัท ยักษ์ใหญ่ด้านคอมพิวเตอร์ในนิวยอร์กคาดว่าจะเปิดตัวโปรแกรมอย่างเป็นทางการชื่อ IBM WorkPlace ซึ่งกล่าวว่าจะลดความซับซ้อนของการซื้อและดูแลรักษาเครื่องคอมพิวเตอร์และผลิตภัณฑ์สำนักงานอื่น ๆ บริษัท จ่ายค่าบริการรายเดือนที่กำหนดไว้ล่วงหน้าสำหรับพนักงานแต่ละคนและ IBM ดูแลปัญหาเทคโนโลยีทั้งหมดของพวกเขาหรืออย่างน้อยก็มีปัญหากับประเภทของอุปกรณ์ที่ระบุไว้ในสัญญา

ฟังก์ชั่นการเอาท์ซอร์สในลักษณะนี้สามารถลดค่าใช้จ่ายในการจัดการเทคโนโลยีได้มากถึงร้อยละ 30 เดฟมูเคอร์จีรองประธานของ IBM Global Services กล่าว

"นี่คือการคำนวณยูทิลิตี้สำหรับเดสก์ท็อป" เขากล่าว โดยทั่วไปลูกค้าประหยัดเงินเพราะพวกเขาสามารถลดพนักงานและเพราะ IBM สามารถใช้บทเรียนที่คล้ายกันในอดีตกับปัญหาเหล่านี้


รับความเร็ว

รับพาดหัวข่าวล่าสุดและ
ข่าวเฉพาะ บริษัท ในของเรา
ขยายส่วนของ GUTS

ในขณะที่ Big Blue และคนอื่น ๆ เคยให้บริการประเภทนี้มาก่อนการเรียกเก็บเงินที่คล่องตัวนั้นเป็นเรื่องใหม่ตัวแทน บริษัท กล่าว บริษัท อื่น ๆ กำลังโน้มน้าวแผนการกำหนดราคาแบบบุฟเฟ่ต์ที่คล้ายกันสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ

ค่าธรรมเนียมเริ่มต้นที่ประมาณ $ 60 ต่อเดือนต่อพนักงาน แต่ผันผวนในช่วงกว้างขึ้นอยู่กับบริการที่มีให้ตัวแทน IBM กล่าว ภายใต้ WorkPlace ลูกค้าองค์กรสามารถตกลงที่จะให้เดสก์ท็อปควบคุมของ IBM เครื่องพิมพ์เครื่องแฟกซ์เครื่องถ่ายเอกสารและอุปกรณ์อื่น ๆ ในวันนี้ IBM มีการจัดการพีซีและเซิร์ฟเวอร์เท่านั้น

เชิญ Michael Kanellos เข้ามาในกล่องของคุณ
Michael Kanellos บรรณาธิการอาวุโสฝ่ายกลั่นกรองอุตสาหกรรมฮาร์ดแวร์ในคอลัมน์รายสัปดาห์ที่มีตั้งแต่ชิปไปจนถึงเซิร์ฟเวอร์และระบบธุรกิจที่สำคัญอื่น ๆ ฮาร์ดแวร์ขององค์กรทุกวันพุธ
โปรแกรมดังกล่าวสะท้อนให้เห็นถึงข้อตกลงการเอาท์ซอร์สของไอบีเอ็มเมื่อเร็ว ๆ นี้ด้วยความปลอดภัยของ และ ภายใต้ข้อตกลงของอีเลคโทรลักซ์ผู้เชี่ยวชาญด้านสุญญากาศได้เปลี่ยนเดสก์ทอปทั้งหมดเป็น IBM อีเลคโทรลักซ์สามารถลดหรือเพิ่มจำนวนพีซีที่ต้องการโดยไม่ต้องซื้อหรือกำจัดอุปกรณ์ โดยรวมแล้ว IBM จัดการมากกว่า 4 ล้านเครื่องคอมพิวเตอร์และเครื่องพิมพ์ในสัญญาการสนับสนุนและบริการตามที่ บริษัท

นักวิเคราะห์หลายรายเลือกที่จะให้บริการเทคโนโลยีสารสนเทศส่วนหนึ่งเพื่อควบคุมค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาเดสก์ทอป บริษัท วิจัยด้านไอที Meta Group ประมาณการว่าค่าใช้จ่ายในการจัดการมีตั้งแต่ $ 2,000 ถึง $ 5,000 ต่อปีเมื่อใช้งานภายในองค์กร บริษัท วิจัยการ์ตเนอร์ชี้ให้เห็นว่าต้นทุนการซื้อฮาร์ดแวร์เป็นเพียงเศษเสี้ยวของค่าใช้จ่ายทั้งหมดในการเป็นเจ้าของพีซีเป็นเวลาหลายปี

ถึงกระนั้นตัวเลขเหล่านี้มักจะยากที่จะหาปริมาณเพราะมักจะรวมถึงการประมาณค่าใช้จ่ายโอกาส - ตัวอย่างเช่นพนักงานอาจทำสิ่งที่มีประสิทธิผลมากขึ้นหากมีพีซีที่ดีกว่า นอกจากนี้ยังรวมถึงค่าใช้จ่ายพนักงานที่อาจเป็นเรื่องยากที่จะกลับคืนมาในสถานการณ์จริง

IBM พยายามเพิ่มผลกำไรจากการให้บริการมากขึ้น รายรับจากแผนกบริการส่วนกลางของไอบีเอ็มเพิ่มขึ้นเป็น 10.3 พันล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สามเพิ่มขึ้น 16.7% จากปีก่อน อัตรากำไรขั้นต้นสำหรับธุรกิจบริการต่ำกว่าแผนกอื่น ๆ ของ IBM แต่สัญญาบริการขนาดใหญ่มักนำไปสู่การขายฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์

เช่นเดียวกับคู่แข่ง Big Blue พยายามลดค่าใช้จ่ายในการให้บริการโดยการใช้ฟังก์ชั่นอัตโนมัติให้ได้มากที่สุด ตัวอย่างเช่นเดส จะถูกโหลดไว้ล่วงหน้าพร้อมซอฟต์แวร์ที่สามารถทำให้การกู้คืนง่ายขึ้นจากความผิดพลาด เทคโนโลยีเหล่านี้จำนวนมากเกิดขึ้นจากแนวคิดการ ของ IBM

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว