Veritas ประกาศผลิตภัณฑ์ติดตามข้อมูล

เวลา:2019-10-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:年搀折 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:65 รอง

Veritas Software ได้ประกาศผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยให้ บริษัท ต่าง ๆ ปฏิบัติตามกฎและจัดการข้อมูลของพวกเขา

ในวันอังคารแนะนำ "Veritas Data Lifecycle Manager 5.0" ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยให้องค์กรปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านกฎระเบียบสำหรับการจัดการข้อมูลและการเก็บรักษา Veritas กล่าวว่าซอฟต์แวร์ได้รับการออกแบบมาเพื่อจัดการกับอีเมลและการจัดเก็บไฟล์ในรูปแบบระบบไฟล์ Microsoft Exchange และ Windows NT ผลิตภัณฑ์มีกำหนดจะวางจำหน่ายในช่วงไตรมาสแรกของปี 2547

“ ด้วยซอฟท์แวร์ Data Lifecycle Manager ใหม่ของเราการเก็บบันทึกและการสืบค้นในตอนนี้ครอบคลุมทั่วทั้งองค์กรตั้งแต่เดสก์ท็อปไปจนถึงศูนย์ข้อมูลไปจนถึงห้องนิรภัย” แกรี่บลูมประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Veritas กล่าว

การจัดการวงจรชีวิตของข้อมูลซึ่ง หมายถึงการกำหนดข้อมูลให้กับอุปกรณ์เก็บข้อมูลขึ้นอยู่กับมูลค่าในช่วงเวลาหนึ่ง ตัวอย่างเช่นข้อมูลที่มีความสำคัญต่อธุรกิจในสัปดาห์นี้อาจสมควรได้รับจุดบนอุปกรณ์ราคาแพงและคุณภาพสูง แต่ในภายหลังสามารถย้ายไปยังเครื่องที่มีราคาต่ำกว่าได้


รับความเร็ว

รับพาดหัวข่าวล่าสุดและ
ข่าวเฉพาะ บริษัท ในของเรา
ขยายส่วนของ GUTS

Veritas ยังประกาศการอัปเกรดเป็นซอฟต์แวร์สำรองและกู้คืนของ NetBackup และอัพเกรดเป็นผลิตภัณฑ์ CommandCentral Service ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้องค์กรสามารถกำหนดระดับการสำรองข้อมูลและคุณภาพการกู้คืนข้อมูลที่แตกต่างกัน

การปฏิบัติตามกฎระเบียบขององค์กรที่ค่อนข้างใหม่คาดว่าจะช่วยเพิ่มภาคเทคโนโลยีสารสนเทศ พระราชบัญญัติประกันสุขภาพแบบพกพาและความรับผิดชอบ ( ) ซึ่งกำหนดกฎความเป็นส่วนตัวสำหรับเวชระเบียนที่เก็บไว้ในไฟล์ดิจิตอลคาดว่าจะส่งผลให้ $ 1 พันล้านถึง $ 17 พันล้านในการใช้จ่าย

ซึ่งต้องมีการเปิดเผยข้อมูลของ บริษัท และการปฏิรูปการรายงานทางการเงินอาจเป็นทองคำสำหรับ บริษัท เทคโนโลยี ตามการ บริษัท จะใช้จ่ายมากถึง 2.5 พันล้านเหรียญสหรัฐเพื่อปฏิบัติตามกฎหมายในปีนี้โดยเกือบ 77% ของ บริษัท กล่าวว่าพวกเขาจะใช้จ่ายมากขึ้นในด้านเทคโนโลยีสารสนเทศการเปลี่ยนแปลงกระบวนการทางธุรกิจการกำกับดูแลกิจการและ / หรือการให้คำปรึกษา

Veritas มี บริษัท มากมายที่พยายามจะเจาะตลาดนี้ ในวันจันทร์ทั้ง มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยให้ธุรกิจปฏิบัติตาม Sarbanes-Oxley EMC, IBM, Hewlett-Packard และซอฟต์แวร์จุดตรวจสอบยังมีผลิตภัณฑ์ที่พวกเขากล่าวว่าสามารถช่วยให้ บริษัท ปฏิบัติตามกฎระเบียบ

Veritas กล่าวว่าผลิตภัณฑ์ CommandCentral Service เป็นส่วนหนึ่งของการปฏิบัติตามข้อเสนอ CommandCentral Service 3.5 ช่วยให้แผนกไอทีสามารถกำหนดระดับการสำรองข้อมูลและการกู้คืนข้อมูลต่าง ๆ ตามที่ บริษัท ระบุ ตัวอย่างเช่นข้อมูลจากแผนกการเงินของ บริษัท สามารถสำรองข้อมูลได้อย่างระมัดระวังมากกว่าข้อมูลจากแผนกทรัพยากรบุคคล

Glenn Groshans ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ Veritas กล่าวว่าซอฟต์แวร์นี้ช่วยให้องค์กรสามารถติดตั้งยูทิลิตี้ภายในซึ่งหน่วยธุรกิจจะถูกเรียกเก็บเงินสำหรับบริการสำรองและกู้คืนข้อมูลที่แผนกไอทีมอบให้

Veritas เป็นหนึ่งในหลาย ๆ บริษัท ที่ผลักดันแนวคิดของ " " ซึ่งการประมวลผลนั้นจะถือว่าเป็นบริการที่คล้ายกับไฟฟ้าหรือน้ำ

การอัพเกรดเป็นซอฟต์แวร์ NetBackup ของ Veritas ซึ่งเรียกว่าเดสก์ท็อปและแล็ปท็อปออปชั่นช่วยให้ บริษัท ต่างๆสามารถซิงโครไนซ์ข้อมูลบนคอมพิวเตอร์หลายเครื่องได้โดยอัตโนมัติ เมื่อก่อนรู้จักกันในชื่อ Project Shadow แอปพลิเคชั่นมีกำหนดออกมาก่อนสิ้นปี 2546 และจะพร้อมใช้งานในแพ็คเกจซอฟต์แวร์ Exec ของ บริษัท

บริษัท กล่าวว่ามันออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยให้ธุรกิจตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นในการสำรองข้อมูลบนคอมพิวเตอร์พกพา Veritas ประมาณการว่าร้อยละ 60 ของข้อมูลบนโทรศัพท์มือถือยังคงไม่มีการป้องกัน

ซอฟต์แวร์ตัวเลือกเดสก์ท็อปและแล็ปท็อปภูมิใจนำเสนอความสามารถในการสำรองข้อมูลโดยไม่ขึ้นอยู่กับตำแหน่งโดยใช้คุณสมบัติที่ตรวจจับการเชื่อมต่อเครือข่ายและอัปเดตข้อมูลใด ๆ ที่มีการเปลี่ยนแปลงในคอมพิวเตอร์เครื่องใดเครื่องหนึ่งโดยอัตโนมัติ แอปพลิเคชั่นนี้ยังให้ความสามารถในการปกป้องข้อมูลในหลาย ๆ เครื่องรวมถึงเดสก์ท็อปและคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปที่ดำเนินการโดยผู้ใช้คนเดียวกัน

คุณสมบัติดังกล่าวอนุญาตให้ไฟล์ชุดเดียวกันนั้นมีอยู่เหมือนกันในหลาย ๆ ระบบและจะอัพเดทคอมพิวเตอร์ทุกเครื่องที่เชื่อมโยงกับผู้ใช้โดยอัตโนมัติเมื่อมีการอัพเดตกับเครื่องหนึ่ง แอพพลิเคชั่นนี้ยังรับประกันว่าจะสามารถกู้คืนไฟล์ได้เร็วขึ้นผ่านระบบที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถเริ่มการทดสอบของตัวเอง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว