หน่วงเหนี่ยวใน Vonage 911 หรือไม่

เวลา:2019-10-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:蔚赙 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:87 รอง

ครอบครัวฟลอริด้ากล่าวว่าความไม่เพียงพอในบริการโทรศัพท์ 911 Net ของ Vonage มีบทบาทในการเสียชีวิตของลูกสาววัย 3 เดือนของพวกเขาซึ่งเป็นหนึ่งในข้อกล่าวหาดังกล่าวที่ได้รับความสนใจมากขึ้นต่อประเด็นด้านกฎระเบียบที่ละเอียดอ่อน

การร้องเรียนของครอบครัวรายงานเมื่อสัปดาห์ที่แล้วที่สถานีข่าวโทรทัศน์ฟลอริด้าเมื่อไม่กี่วันก่อนหน่วยงานกำกับดูแลด้านโทรศัพท์ของสหรัฐฯมีแนวโน้มที่จะบังคับให้ Vonage และผู้ให้บริการโทรศัพท์รายอื่น ๆ ทั้งหมดปรับปรุงบริการโทรฉุกเฉิน

Cheryl Waller จาก Deltona, Fla. ผู้เปลี่ยนใจเลื่อมใสคนล่าสุดเป็น Vonage WESH-Channel 2 ว่าในเดือนมีนาคมเธอโทรไป 911 เพื่อขอความช่วยเหลือเมื่อ Julia ลูกสาวของเธอหยุดหายใจ แต่ได้ยินเสียงบันทึกที่บอกเธอว่าฝ่ายปกครองของนายอำเภอ สำนักงานถูกปิด ไม่กี่วินาทีที่วอลเลอร์วิ่งไปหาเพื่อนบ้านเพื่อขอความช่วยเหลืออาจทำให้จูเลียเสียชีวิตเธอบอกสถานีโทรทัศน์

การร้องเรียนของ Waller นั้นคล้ายกับ Vonage ใบหน้าหนึ่งในเท็กซัส

ความกังวลที่เกิดขึ้นจากเหตุการณ์ในฮูสตันและฟลอริด้าเน้นถึงปัญหาที่อาจเกิดขึ้นกับเส้นทางอ้อมโทรศัพท์ Net 911 สายจริงใช้ แทนที่จะส่งผู้โทรเข้าโดยตรงไปยังโปรแกรมเลือกจ่ายงานบริการบางครั้งจะเปลี่ยนเส้นทางไปยังสำนักงานธุรการของศูนย์จัดส่งซึ่งโดยปกติจะปิด ข้อเสียเปรียบอีกประการหนึ่งคือการโทรศัพท์ Net 911 สายไม่ได้มาพร้อมที่อยู่และหมายเลขโทรศัพท์ของผู้โทร

“ เราเริ่มได้รับโทรศัพท์จำนวนมากเหล่านี้ในสาย nonemergency” ผู้ให้บริการฉุกเฉินเขียนหลังจาก Wallers ที่สร้างขึ้นเพื่อกระตุ้นให้ฝ่ายนิติบัญญัติบังคับ Vonage และผู้ให้บริการโทรศัพท์เน็ตรายอื่นเพื่อแก้ไขปัญหา 911 ของพวกเขา

ปัญหาสำหรับผู้ให้บริการโทรศัพท์เน็ตซึ่งทำให้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพิ่มเป็นสองเท่าของสายโทรศัพท์ในบ้านนั้นส่วนใหญ่เป็นหนึ่งในการเข้าถึงโครงสร้างพื้นฐาน 911 ของประเทศซึ่งเป็นเจ้าของโดย บริษัท โทรศัพท์ยักษ์ใหญ่ในพื้นที่สี่แห่งที่รู้จักกันในชื่อ Bells สถานการณ์ อย่างไรก็ตามเนื่องจาก Bells ได้เริ่ม โดดเด่นในไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา

ในการให้สัมภาษณ์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วก่อนที่ข่าวการตายของหญิงสาวชาวฟลอริดาโผล่ขึ้นมาจอห์นเรโกหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินของ Vonage กล่าวว่าเนื่องจากกฎระเบียบใหม่ของ FCC ผู้ให้บริการโทรศัพท์สุทธิน่าจะมีจนถึงสิ้นปีนี้ .

“ นั่นค่อนข้างก้าวร้าวเล็กน้อย” Rego กล่าว "ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือใช้เวลา 10 ปีกว่าจะไปถึงที่นั่น"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว