แพลตฟอร์มการเดิมพันฟุตบอล :จอห์นนี่สามารถเขียนโปรแกรมได้

เวลา:2019-10-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:印修廾 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:174 รอง

"อเมริกากำลังลื่นไถล!" มันกลายเป็นผู้นำมาตรฐานรับประกันว่าจะดึงดูดความสนใจของผู้อ่าน เพิ่มคำพูดของผู้ตื่นตัวเพียงไม่กี่คำจากผู้ทำการแนะนำชักชวนสมาชิกรัฐสภาด้วยตนเองพร้อมวาระที่ซ่อนเร้นพร้อมกับข้อสรุปที่บังคับว่า "การศึกษาคือคำตอบ" และคุณมีภาพยนตร์สยองขวัญทางเศรษฐกิจที่ชาวอเมริกันชื่นชอบดูมาก

CNET News.com ทำให้สูตรนี้แย่ลง ชิ้นส่วนของมัน ซึ่งถือเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ทีมอเมริกันสามารถทำได้ในปีนี้คืออันดับที่ 17 ที่น่าสังเวช สหรัฐอเมริกาไม่ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับโลกมาตั้งแต่ปี 1997 - "เป็นสัญญาณที่น่ารังเกียจสำหรับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีของสหรัฐ" News.com กลัว

"โอ้พระเจ้า" ผู้อ่านจะต้องคิด "คุณภาพของนักเรียนวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ชาวอเมริกันจะจมลงอย่างรวดเร็วในช่วงเวลาสั้น ๆ เพียงแค่แปดปีได้อย่างไร" มันเป็นข้อสรุปที่ไร้สาระแน่นอน แต่ผู้อ่านถูกกำหนดให้เชื่อการเรียกร้องใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องแปลกเกี่ยวกับการลดลงของระบบการศึกษาของสหรัฐ

แต่มาดูกันว่า News.com ไม่ได้บอกอะไรคุณ

เริ่มต้นด้วยความหมายทางสถิติเพื่อให้ทำงานได้ดีในการแข่งขันวันนี้ News.com ไม่ได้บอกคุณว่าจำนวนของทีมที่แข่งขันกันนั้นเพิ่มขึ้นเกือบเจ็ดเท่าจากปี 1994 ถึง 2005 ในคำอื่น ๆ สำหรับทีมที่จะเสร็จสิ้นการพูดอันดับที่สามในปี 1994 จะเทียบเท่ากับการจบที่ 21 ในปีนี้ ดังนั้นทีมงานสมมุติว่า News.com น่าจะได้รับการยกย่องในปี 1994 ในตอนนี้จะถูกไล่ออกเนื่องจากมี "สลิป" ที่ไม่ดีในปี 2005 แม้ว่ามันจะมีคุณภาพเหมือนกันก็ตาม

ชาวอเมริกันที่แสดงในการประกวด ACM ไม่ได้หมายความว่าสหรัฐกำลังสูญเสียความกล้าหาญทางเทคโนโลยี

ประการที่สอง News.com ดูเหมือนจะลืมประวัติของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก นานก่อนที่นักกีฬาโอลิมปิกจากทุกประเทศจะกลายเป็น quasiprofessionals ประเทศในยุโรปตะวันออกก็เห็นว่าการฝึกอบรมสำหรับเกมนี้เป็นงานเต็มเวลาของนักกีฬาทำให้พวกเขาได้เปรียบจากนักกีฬาของประเทศอื่น ๆ

บางประเทศหรือบางมหาวิทยาลัยมีภาระผูกพันในเวลาเดียวกันในการแข่งขัน ACM Xu Jun เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ที่โรงเรียนซึ่งได้ส่งทีมอันดับหนึ่งของปีนี้ในการประกวดการเขียนโปรแกรมจาก กล่าวไว้ในข้อตกลงของ Olympian: "ใช้เวลาเตรียมการทั้งหมดยกเว้นการเรียน "

เพื่อนร่วมงานของคณะของฉันซึ่งเป็นโค้ชที่มีประสบการณ์ในการประกวด ACM ประเมินว่าทีมต่างชาติจำนวนมากอุทิศเวลาอย่างน้อย 10 เท่าของเวลาในการฝึกเช่นเดียวกับทีมอเมริกัน คำสั่งของ Xu แสดงให้เห็นว่าปัจจัยดังกล่าวมีค่ามากกว่า 10

ในฐานะคนที่แต่งงานกับครอบครัวในเซี่ยงไฮ้ฉันขอแสดงความยินดีกับสมาชิกที่ได้รับรางวัลของทีม Jiaoda ผู้ชนะเลิศซึ่งเกิดขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 2545 แต่มันผิดที่จะมองว่าชัยชนะของพวกเขาเป็นมาตรการที่เหนือกว่าโรงเรียนอื่น ๆ ประเทศอื่น ๆ อันที่จริงมีมหาวิทยาลัยเชื้อชาติจีนจำนวนมากที่ได้รับการยกย่องมากกว่า Jiaoda ไม่ติด 10 อันดับแรกเช่น (อันดับที่ 11) (อันดับที่ 13) และ (กล่าวถึงข้างล่าง) อันดับที่ 30)

ในบทบรรณาธิการสหายบรรณาธิการข่าว ทำซ้ำตัวอย่างที่ชอบของผู้ทำการแนะนำชักชวนเพื่อนร่วมงานการแสดงที่ไม่ดีของเด็กอเมริกันในระดับชั้นประถมศึกษาจากการทดสอบคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ระหว่างประเทศ แต่ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาชี้ว่าความแตกต่างของคะแนนสอบส่วนใหญ่เป็นผลมาจากการต่อสู้ของอเมริกาในการจัดการกับคนระดับต่ำกว่าสังคม

พิจารณา การทดสอบวิทยาศาสตร์ระดับแปดเช่นคะแนนจากโคโลราโดคอนเนตทิคัตไอโอวาเมนแมสซาชูเซตส์มินนิโซตามินนิโซตาเนเบรสกานอร์ทดาโคตาออริกอนยูทาห์เวอร์มอนต์วิสคอนซินและไวโอมิง . มีรัฐเหล่านี้ - ไม่มีซึ่งมีรูปธรรม Underclass - ได้รับการปฏิบัติในฐานะประเทศที่แยกจากกันแต่ละประเทศจะได้รับคะแนนมากกว่าสิงคโปร์เท่านั้น (จีนซึ่งเป็นประเทศที่ผลิตผู้ชนะการประกวด ACM ในปีนี้ได้ปฏิเสธที่จะเข้าร่วมใน TIMMS)

ความแตกต่างของคะแนนการทดสอบส่วนใหญ่เกิดจากการต่อสู้ของอเมริกาในการจัดการกับคนด้อยโอกาสทางสังคม

ดังนั้นชาวอเมริกันที่แสดงในการประกวด ACM ไม่ได้หมายความว่ารัฐกำลังสูญเสียความกล้าหาญทางเทคโนโลยีของพวกเขา ต่อเครดิตของ News.com หลังจากที่ฉันนำประเด็นเหล่านี้มาให้ความสนใจมันได้รวมไว้ในการติดตามผลในวันที่ 19 เมษายน แต่มันเป็นความอัปยศที่ News.com ไม่ครอบคลุมถึงภัยคุกคามที่แท้จริงต่อการแข่งขันทางเทคโนโลยีของอเมริกา - ภัยคุกคามที่มาจากหน่วยงาน News.com ที่ยกมาเป็นการกล่าวว่าการประกวดหมายถึงอเมริกากำลังถูกลงโทษ

ยกตัวอย่างเช่นบทความ CNET ก่อนหน้านี้อ้างถึง ประธานสมาคมวิจัยคอมพิวเตอร์ จาก ACM และ CEO ของ Intel ซึ่งเป็นอดีต CEO ของ Intel ทุกองค์กรต่างก็ซ่อนเร้นในการเล่นการ์ดการศึกษา และฉันขอยืนยันว่าก่อให้เกิดภัยคุกคามทางเทคโนโลยีที่แท้จริงต่อรัฐ นี่คือเหตุผล:

ในปลายปี 1990 อุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์อ้างว่าการขาดแคลนแรงงานหมดหวัง ไม่มีการศึกษาอิสระที่ยืนยันว่ามีการขาดแคลน แต่วาระซ่อนเร้นที่อยู่เบื้องหลังการเรียกร้องการขาดแคลนโหยหาคือการผลักดันให้สภาคองเกรสเพิ่มวงเงินรายปีสำหรับ ซึ่งช่วยให้อุตสาหกรรมสามารถนำเข้าวิศวกรอัตราตัดจากต่างประเทศ ตัวอย่างข้อมูลของรัฐบาลแสดงให้เห็นว่า Intel ซึ่งอ้างว่า H-1B นั้นมีปริญญาโทและปริญญาเอกจ่ายเงินน้อยกว่าค่าเฉลี่ยของประเทศสำหรับวิศวกรที่มีองศาเหล่านี้

แผนกวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์มหาวิทยาลัยใช้ "การขาดแคลนแรงงาน" อ้างว่าจะได้รับคณาจารย์มากขึ้นนักศึกษาปริญญาเอกมากขึ้นและดอลลาร์วิจัยเพิ่มเติมจากสภาคองเกรสและอุตสาหกรรม เนื่องจากทุนวิจัยและปริญญาเอก การผลิตเป็นกุญแจสู่ศักดิ์ศรีในมหาวิทยาลัยการเรียกร้องการขาดแคลนแรงงานเป็นมานาจากสวรรค์และนักวิชาการที่มีชื่อเสียงหลายคนรีบเร่งที่จะสนับสนุนการผลักดันอุตสาหกรรมเพื่อขยายโปรแกรม H-1B เพื่อแก้ไขปัญหาการขาดแคลนแรงงาน

แผนกวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์มหาวิทยาลัยใช้ "การขาดแคลนแรงงาน" อ้างว่าจะได้รับคณาจารย์มากขึ้นนักศึกษาปริญญาเอกมากขึ้นและดอลลาร์วิจัยเพิ่มเติมจากสภาคองเกรสและอุตสาหกรรม

เพื่อให้แน่ใจว่าการวิจัยควรเป็นส่วนสำคัญของงานของมหาวิทยาลัย แต่เมื่อไม่นานมานี้นักวิชาการได้ทิ้งความคิดอันสูงส่งของทุนการศึกษาสำหรับเป้าหมายการสร้างอาณาจักรที่น้อยกว่าซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ควรได้รับการกล่าวถึงในบทสัมภาษณ์ของ News.com กับ Foley และคณะ

สภาคองเกรสยอมรับอย่างเปิดเผยว่ามันเป็นการตอบสนองต่อการบริจาคเพื่อการรณรงค์ทางอุตสาหกรรมมากกว่าความต้องการที่เป็นที่นิยมโดยเพิ่ม H-1B ในปี 1998 และ 2000 ซึ่งเป็นการกระทำภายหลังที่เกิดขึ้นในเวลาที่การปลดพนักงานเริ่มขึ้น เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมาแม้จะมีตลาดแรงงานที่ใช้เทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง แต่สภาคองเกรสออกกฎหมายขยายโครงการอีกครั้ง

ตรงกันข้ามกับเป้าหมายสมมุติของฝ่ายเหล่านี้ในการรักษาความสามารถในการแข่งขันด้านเทคโนโลยีของอเมริกา H-1B ได้สร้างความเสียหายอย่างมาก วิศวกรชาวอเมริกันจะแข่งขันกับแรงงานราคาถูกและนำเข้าได้อย่างไร และตอนนี้อุตสาหกรรมโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Barrett ก็กำลังส่งเสริม (ซึ่งโปรแกรม H-1B ก็มีบทบาทสำคัญด้วย) ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเป็นอันตรายต่อการรักษาทักษะทางเทคโนโลยีของอเมริกา และตอนนี้พวกเหล่านี้มีความกล้าที่จะอ้างว่าการแก้ปัญหาการปลดพนักงานทั้งหมดคือการให้ระบบการศึกษาของเราผลิตวิศวกรมากขึ้น น่าเศร้าที่ News.com ไม่เคยตั้งคำถามกับการเรียกร้อง "Alice in Wonderland"

และ News.com จะไม่ท้าทายความหน้าซื่อใจคดที่อุดมไปด้วยคำพูด โฟลลี่ย์ผู้ซึ่งอ้างถึงผลการประกวดการเขียนโปรแกรมเพื่อบ่งบอกถึงความเสื่อมโทรมของอเมริกาบอกกับนักข่าว News.com คนเดียวกันเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาว่า "มันไม่สมเหตุสมผลเลยที่จะเป็นโปรแกรมเมอร์ ... (เพราะ) งานด้านการเขียนโปรแกรม "

ไม่ความสามารถในการเขียนโปรแกรมของ Johnny ไม่ได้ลดลง สิ่งที่ลื่นไหลคือความเคารพต่อสถาบันหลักอเมริกันที่น่ายกย่องของเรา - อุตสาหกรรมนักวิชาการรัฐสภาและที่น่าเศร้าที่สุดสื่อมวลชน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว