เว็บไซต์การพนันฟุตบอล :Toy Fair '07: ตอนนี้ชอบวิทยาศาสตร์หรือไม่?

เวลา:2019-09-29 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:巫马围 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:131 รอง

นิวยอร์ก - ท่ามกลางความบ้าคลั่งของงาน American International Toy Fair ปี 2007 ที่นี่มีแนวโน้มที่ไม่คาดคิดปรากฏชัดเจน: กฎทางวิทยาศาสตร์

แน่นอนว่ามีตุ๊กตาของเล่นปืนสั้นตึกและแอ็คชั่นมากมาย แต่ของเล่นที่ออกแบบมาเพื่อให้เด็ก ๆ สนใจในวิทยาศาสตร์มีจุดที่โดดเด่นอย่างเห็นได้ชัดบนชั้นแสดง

ผู้ผลิต ได้นำเสนอชุดโรงละครพลังงานแสงอาทิตย์ห้องปฏิบัติการบันทึกแบบดิจิตอลและชุดหุ่นยนต์เช่นเดียวกับกล้องส่องทางไกลกล้องโทรทรรศน์และกล้องจุลทรรศน์ที่ใช้โทนเสียงดนตรีจากอุปกรณ์ระดับปฐมวัยในสีหลักจนถึงอุปกรณ์ที่ทันสมัยสำหรับนักเรียนมัธยม

หนึ่งในเครื่องหมายการค้าของ คือ Spill Your Guts เกมกระดานที่ออกแบบมาเพื่อสอนเด็ก ๆ เกี่ยวกับกายวิภาคของมนุษย์ บริษัท ที่นำเสนอฟาร์มมดเมื่อ 50 ปีก่อนได้จัดแสดงไฟกลางคืนที่แสดงขั้นตอนของดวงจันทร์และเกมกระดานที่ผู้เล่นปีนขึ้นไปบนยอดเขา Mount Everest

และดูเหมือนว่าทุก ๆ บริษัท ไม่ว่าจะเป็นผู้เชี่ยวชาญในตลาดการศึกษาหรือไม่ก็ตามได้เสนอบางสิ่งสำหรับเด็ก ๆ ที่ต้องการเป็น James Bond, Jack Bauer 24 คน หรือสมาชิกของทีม CSI : ชุดลายนิ้วมือชุดวงจร สำหรับการสร้างสัญญาณเตือนผู้บุกรุกและของเล่นสอดแนมและนักสืบอื่น ๆ

มันดูแปลกสำหรับฉันเพราะฉันจำได้ว่าไม่ชอบวันก่อนวัยรุ่นเมื่อฉันพบว่ามันเป็นหน้าที่ทางสังคมที่ต้องซ่อนชุดเคมีและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของฉันถ้าเพื่อน ๆ มาเยี่ยม ความแพร่หลายของชุดวิทยาศาสตร์และอุปกรณ์ต่างๆที่งาน Toy Fair ทำให้ฉันสงสัย - ตอนนี้วิทยาศาสตร์เท่ห์แล้วหรือยัง?

ส่วนมากมันใช้งานได้จริง - มีความต้องการของเล่นเพื่อการศึกษาเพิ่มมากขึ้น “ ในช่วงห้าหรือหกปีที่ผ่านมาดูเหมือนว่าตลาด homeschool ได้ถูกถอดออกจริงๆ” Zack Larkin ผู้จัดการฝ่ายขายของ ซึ่งกำลังแสดงกล้องจุลทรรศน์ใหม่และห้องปฏิบัติการเคมีที่ Toy Fair กล่าว

มันไม่ใช่แค่เด็ก ๆ ที่เรียนหนังสือจากบ้าน ในบรรยากาศการศึกษาที่มีการแข่งขันสูงในทุกวันนี้ที่การเตรียมสอบ SAT และวิทยาลัยเริ่มตั้งแต่อายุยังน้อยผู้ปกครองอาจเห็นบทละครที่เน้นวิทยาศาสตร์เป็นวิธีที่จะทำให้ลูก ๆ ของพวกเขาได้เปรียบและเสริมความสนใจในวิชาต่างๆเช่นเคมีชีววิทยาและวิทยาศาสตร์โลก

นอกจากนี้โรงเรียนยังเร็วกว่าที่เคยฉุดของเล่นที่จะดึงดูดนักเรียนในด้านวิทยาศาสตร์และอาจเพิ่มเกรด ในปีการศึกษา 2550-2551 การทดสอบทางวิทยาศาสตร์จะได้รับคำสั่งในโรงเรียนของรัฐในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของพระราชบัญญัติ ผู้แทนการขายและนักประชาสัมพันธ์ในงาน Toy Fair หลายคนได้พูดถึงผู้ซื้อที่คาดหวังอย่างรวดเร็ว

แต่ทั้งหมดที่พูดถึงข้อกำหนดด้านการศึกษาของรัฐบาลนอกเหนือจากนี้วิทยาศาสตร์ยังอาจดูเท่ห์ในหมู่เด็ก ๆ แม้จะมีการถกเถียงกันอยู่ตลอดว่าสหรัฐฯคือ ในการเพิ่มนักวิทยาศาสตร์ที่ดีที่สุดของโลกภูมิอากาศวัฒนธรรมป๊อปทุกวันนี้เอื้อต่อการทำให้วิทยาศาสตร์เป็นที่นิยมอย่างมาก

เมื่อมองไปที่ชุดของเล่นกายวิภาคศาสตร์ต่าง ๆ ฉันอดไม่ได้ที่จะสงสัยว่าของเล่นที่ผ่าอกหัวใจจะน่าสนใจสำหรับเด็ก ๆ ที่ได้ยินพ่อแม่และพี่น้องรุ่นพี่คลั่งเกี่ยวกับ กายวิภาคศาสตร์สีเทาครับ และ House MD ความแพร่หลายของนิติวิทยาศาสตร์และ อุปกรณ์สอดแนมที่ Toy Fair อาจถูกโยงไปถึงแฟรนไชส์ภาพยนตร์ยอดนิยมจาก Spy Kids , รายการทีวีนักสืบวัยรุ่น Veronica Mars และแน่นอนว่าความนิยมตลอดกาลของภาพยนตร์เจมส์บอนด์ และความสนใจในรูปแกะสลักรูปสัตว์ป่าจาก Safari Ltd. แทบจะไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะได้รับการสนับสนุนจากภาพยนตร์ยอดฮิตอย่าง Night at the Museum

แม้แต่ YouTube ก็มีอิทธิพล บริษัท ของเล่นที่มีความเชี่ยวชาญในวิชาเคมีได้วาดภาพฝูงชนจำนวนมากด้วยการสาธิตเครื่องมือ "กีย์เซอร์" ที่ให้เด็ก ๆ เลียนแบบ การทดลองที่ส่งผลให้เกิดความรู้สึกไวของวิดีโอไวรัส (อย่างแท้จริง)

ลองคิดดูสิ: บางทีความสนใจในวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมของเด็กอเมริกันอาจลดลงเนื่องจากความนิยมของวิดีโอออนไลน์ที่แสดงให้เห็นถึงการเล่นตลกที่แปลกประหลาดที่เด็ก ๆ ทำสิ่งต่าง ๆ , แกดเจ็ต rewire และยานพาหนะ "แมงดา" เห็นได้ชัดว่าวิทยาศาสตร์ไม่จำเป็นต้องเกี่ยวข้องกัน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว