แพลตฟอร์มการเดิมพันฟุตบอล :Claria เพื่อออกจากธุรกิจแอดแวร์

เวลา:2019-09-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:干鲞沏 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:261 รอง

Claria เดิมชื่อ Gator วางแผนที่จะขายธุรกิจโฆษณาป๊อปอัพภายในเดือนมิถุนายนเนื่องจากมีความน่าเชื่อถือในหมู่ผู้โฆษณาออนไลน์และผู้เฝ้าระวังความเป็นส่วนตัว

บริษัท เมื่อวันอังคารที่ผ่านมากล่าวว่า บริษัท ได้ว่าจ้าง บริษัท หลักทรัพย์ดอยช์แบงก์เพื่อจัดการการขายสินทรัพย์แอดแวร์และกำลังอยู่ในช่วง "พูดคุยอย่างแข็งขัน" กับผู้ซื้อจำนวนมากที่สนใจ มันเน้นว่าจะขายสินทรัพย์ให้กับ บริษัท ที่ปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดกับมาตรฐาน และองค์กรต่อต้านสปายแวร์อื่น ๆ

Claria เมื่อปีที่แล้วได้ประกาศว่ามัน เพื่อมุ่งเน้นการค้นหา แต่มันไม่ได้ให้กรอบเวลาหรือบอกว่ามันทิ้งแอดแวร์ทั้งหมด มันเริ่มทดสอบบริการค้นหาที่วิเคราะห์พฤติกรรมผู้ใช้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นส่วนตัว

บริษัท ได้ กับโฆษณาป๊อปอัพและในเดือนกุมภาพันธ์ 2546 บริษัท ได้ นำอย่างวอชิงตันโพสต์เดอะนิวยอร์กไทมส์ดาวโจนส์และ บริษัท สื่ออื่น ๆ

Claria กล่าวในสัปดาห์นี้ว่าจะประกาศการเป็นพันธมิตรที่เชื่อมต่อกับเทคโนโลยีการตั้งค่าส่วนบุคคลใหม่และเปิดตัวการทดสอบเบต้าของ PersonalWeb แอปพลิเคชันผู้บริโภคที่ใช้แพลตฟอร์มในเดือนเมษายน

“ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับทั้งคู่ค้าและการยอมรับของตลาดเกี่ยวกับเทคโนโลยีการปรับแต่งส่วนบุคคลใหม่ของเรา” ซีอีโอของ Claria กล่าวในแถลงการณ์

การค้นหาในแบบของคุณถือว่าเป็นนวัตกรรมที่สำคัญในธุรกิจการตลาดหลายพันล้านดอลลาร์ ผู้เล่นรายใหญ่หลายรายเช่น Google, Yahoo และ Amazon.com ได้สร้างบริการเพื่อให้ผู้บริโภคสามารถปรับแต่งประสบการณ์การค้นหาของพวกเขาในการเสนอราคาเพื่อเพิ่มส่วนแบ่งของอุตสาหกรรม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว