สิ่งใหญ่ต่อไปในเทคโนโลยีสะอาด

เวลา:2019-09-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:呼延拓 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:19 รอง

ซานฟรานซิสโก - เครื่องบินตึกระฟ้าและรถยนต์ต่างก็ต้องการแว่นตากันแดดที่ดีขึ้นตามที่ John Petraglia ซีอีโอของ SPD Control Systems กล่าว

แก้วสมาร์ทซึ่งจะแสดงและพูดคุยอย่างเต็มที่มากขึ้นในประมาณแปดสัปดาห์เป็นกระจกอุตสาหกรรมที่เปลี่ยนความมืดในแสงแดดจ้าและกลายเป็นชัดเจนเมื่อได้รับความมืด Petraglia กล่าวว่าการป้องกันแสงแดด (หรือปล่อยให้เข้ามา) ทำให้ บริษัท ต่างๆสามารถลดค่าไฟฟ้าได้ถึง 20% เนื่องจากค่าใช้จ่ายในการทำความร้อนและปรับอากาศลดลง Petraglia กล่าว

บริษัท เช่น Hitachi และ Leminur จะผลิตแก้วซึ่งเคลือบด้วยอิมัลชั่นพิเศษในขณะที่ จะทำให้ตัวควบคุมที่เปลี่ยนสีอ่อน Research Frontiers อีก บริษัท เป็นเจ้าของสิทธิบัตรของ Smart Glass และให้สิทธิ์การใช้งานเทคโนโลยีแก่ SPD, Hitachi และ บริษัท อื่น ๆ

"แก้วสมาร์ทเปลี่ยนสีจากใสเป็นทึบแสงและเฉดสีทั้งหมดในระหว่างและในสองหรือสอง" Petraglia กล่าวในระหว่างการนำเสนอที่ เกิดขึ้นที่นี่ในสัปดาห์นี้ บริษัท อากาศยานต่างก็สนใจใน Smart Glass เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้โดยสาร

การประชุมสามวันได้กลายเป็นหนึ่งในจุดหยุดที่สำคัญสำหรับการเริ่มต้นพยายามที่จะใช้ประโยชน์จากคนรุ่นใหม่ แต่ความสนใจใน ขึ้น ทั่วทั้งเมืองพลังงานเป็นหนึ่งในธีมเด่นที่การประชุมสุดยอด Dow Jones VentureOne

เกือบ 140 บริษัท ร่วมทุน การลงทุนที่สะอาดที่เรียกว่าตามที่นิคปาร์กเกอร์ประธานเครือข่าย Cleantech Venture ซึ่งสนับสนุนการประชุม Cleantech Venture ในปี 2547 ซิลิคอนที่ผ่านการแปรรูปจำนวนมากถูกใช้ไปในการทำแผงโซลาร์เซลล์มากกว่าสารกึ่งตัวนำ

“ การมีสมาธิที่กว้างขึ้นเกี่ยวกับเทคโนโลยีสะอาดเป็นสิ่งจำเป็นหากเราจะมีสังคมที่ยั่งยืน” เขากล่าว "Clean-tech VC เป็นตัวแทนของ R&D มากขึ้นเรื่อย ๆ "

ช่องว่างที่หาวยังคงอยู่ระหว่างสัญญาของการเริ่มต้นจำนวนมากและความเป็นจริง บริษัท หลายแห่งที่นำเสนอใน Cleantech Forum มีรายได้ไม่กี่ล้านคน แต่ยอดขายที่ยืนยันจะเพิ่มขึ้นเป็นมากกว่า $ 100 ล้านในปี 2009 บริษัท ต่าง ๆ เช่นฟิลิปส์และเจเนอรัลอิเล็กทริกยังผลิตผลิตภัณฑ์เพื่อการประหยัดพลังงาน

ถึงกระนั้นความกระตือรือร้นก็เป็นเรื่องยากที่จะพลาด นี่คือบางส่วนของ บริษัท และสนามของพวกเขาจาก Cleantech Forum จนถึง:

เทคโนโลยี ClearFuels: แอลกอฮอล์จากพืชสำหรับเอทานอลส่วนใหญ่มาจากการหมัก ในทางตรงกันข้าม ClearFuels ของฮาวายนั้นใช้มวลดินและมวลชีวภาพแห้งและเปลี่ยนเป็นก๊าซสังเคราะห์ซึ่งจะถูกแปลงเป็น ที่สามารถผสมกับก๊าซได้ เชลล์และเอ็กซอนโมบิลต้องการปรับใช้กระบวนการที่คล้ายกันในการแปลง สำหรับ สำหรับมลภาวะขนาดใหญ่

"มีชีวมวลบริสุทธิ์เพียงพอที่คุณไม่จำเป็นต้องไปทำสิ่งต่าง ๆ เช่นขยะเทศบาล" ซึ่งอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการดำเนินการ ClearFuels CFO Eric Darmstaedter กล่าว

"การมีสมาธิที่กว้างขึ้นเกี่ยวกับเทคโนโลยีสะอาดเป็นสิ่งจำเป็นหากเราจะมีสังคมที่ยั่งยืน"
- Nick Parker ประธานประธาน Cleantech Venture Network

บริษัท สามารถเปลี่ยนมวลชีวภาพเป็นตันได้ 200 แกลลอนซึ่งดีกว่าแกลลอน 100 แกลลอนด้วยวิธีการทั่วไปตาม Darmstaedter ก๊าซสังเคราะห์ที่ผลิตในกระบวนการสามารถนำไปใช้ในโรงงาน อัตราผลตอบแทนที่สูงขึ้นหมายความว่าเอทานอลจากกระบวนการนั้นมีราคา 75 เซนต์ถึง 90 เซนต์น้อยกว่าต้นทุน 1.10 ดอลลาร์ต่อแกลลอนของเอทานอลดั้งเดิม

ระบบขนส่ง Extengine: บริษัท ฟุลเลอร์ตันรัฐแคลิฟอร์เนียผลิตหน่วยที่ยึดติดกับระบบไอเสียของรถบรรทุกดีเซลและรถโดยสารและแปลงก๊าซไนโตรเจน / ออกซิเจนในไอเสียที่นำไปสู่ภาวะโลกร้อนเป็นไนโตรเจนและไอน้ำ มันทำได้โดยการผสมในแอมโมเนีย

จนถึงตอนนี้มีการขายตัวแปลง Adec I มูลค่า 1.2 ล้านเหรียญและเพิ่งเปิดตัวด้วย Adec II ซึ่งเสียบง่ายกว่า ตลาดกำลังถูกผลักดันด้วยความจริงที่ว่าหลายรัฐได้เริ่มกำหนดมาตรฐานการปล่อยที่เข้มงวดขึ้นและในทางเดียวกันได้เสนอเงินอุดหนุนสำหรับการเกษียณหรือดัดแปลงรถยนต์เก่า การติดตั้งเพิ่มใหม่ Philip Roberts ประธาน Extengine กล่าวว่าราคาถูกกว่า

“ เครื่องยนต์ดีเซลมีอายุยืนยาว” เขากล่าว

พลังงานน้ำแข็ง: คุณเคยติดหัวของคุณเข้าไปในช่องแช่แข็งในวันฤดูร้อนและสูดไอเย็นหรือไม่? นั่นคือ ในเวลาสั้น ๆ ระบบ Ice Bear 50 ของ บริษัท ผลิตน้ำแข็งในปริมาณมากเก็บไว้ในอ่างทองแดงที่หุ้มฉนวนแล้วส่งลมเย็นในช่วงบ่ายเวลาร้อนเมื่อไฟฟ้ามีค่าใช้จ่ายมากที่สุด

แฟรงค์รามิเรซซีอีโอของไอซ์เอ็นเนอร์กล่าว

ลูกค้าที่ติดตั้งระบบรวมถึงร้านค้าปลีกขนาดใหญ่อย่าง Petco ได้เห็นค่าพลังงานโดยรวมลดลง 15% เขากล่าว อย่างไรก็ตามรามิเรซไม่ได้อธิบายอย่างเต็มที่ว่า บริษัท จะสามารถรักษาคู่แข่งขนาดใหญ่ไว้ได้อย่างไร รายรับในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ที่ 1.75 ล้านดอลลาร์ แต่เขาบอกว่ามันจะเพิ่มขึ้นเป็น 110 ล้านดอลลาร์ในปี 2551

เมโทรไลท์: สร้างตัวประมวลผลและซอฟต์แวร์ที่สามารถแทนที่ระบบควบคุมแบบดั้งเดิมใน High Intensity Discharge หรือ HID, ไฟที่ใช้ในไฟถนนและติดตั้งในร้านค้า ด้วยการควบคุมไฟฟ้าที่ไปยังไฟเหล่านี้อย่างเข้มงวดยิ่งขึ้นสามารถตัดค่าไฟฟ้าได้ Yigal Yanai ผู้ก่อตั้งระบบแสงสว่างใช้พลังงานร้อยละ 20 ถึงร้อยละ 25 ของกระแสไฟฟ้าทั้งหมดในโลกอุตสาหกรรม รายรับของ บริษัท ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ที่ 3.3 ล้านดอลลาร์

MWOE Solar: ซีอีโอและมหาวิทยาลัยโทเลโดศาสตราจารย์ Xunming Deng กล่าวว่าเขาสามารถลดต้นทุนที่เกี่ยวข้องในการผลิตแผงโซลาร์ซิลิกอนอสัณฐานได้ 90 เปอร์เซ็นต์ (แผงโซลาร์เซลล์ส่วนใหญ่ใช้แผงเซลล์แสงอาทิตย์แบบผลึกแข็งซิลิคอนซึ่งจะเก็บพลังงานได้มากกว่า แต่แผงซิลิคอนแบบอสัณฐานที่มีความยืดหยุ่นกำลังเติบโตตามความต้องการ)

อย่างไรก็ตามเติ้งไม่ได้อธิบายว่า บริษัท ของเขาสามารถลดต้นทุนด้วยวิธีนี้ได้อย่างไร เงื่อนงำเดียวที่เขาให้คือแผงของ MWOE รวมซิลิคอนและเจอร์เมเนียมไม่ใช่แค่ซิลิคอน MWOE มีใบอนุญาตเฉพาะด้านเทคโนโลยีจากมหาวิทยาลัย

TecHarmonic: แม้ว่าจะไม่ใช่ผู้มีส่วนร่วมในการลดภาวะโลกร้อน แต่การผลิตเซมิคอนดักเตอร์นั้นต้องการก๊าซเคมีจำนวนหนึ่ง TecHarmonic สร้างอุปกรณ์ที่กำจัดก๊าซเหล่านั้น อุปกรณ์นี้ยังสามารถนำไปใช้กับดิสก์ไดรฟ์และโรงงานพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อลดการปล่อยก๊าซควบคุม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว