ปาล์มยกเลิก Foleo รุ่นแรก

เวลา:2019-09-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:盛蜊 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:258 รอง

เผชิญหน้ากับคำวิจารณ์ที่น่ารำคาญของ Foleo ซึ่งเป็นอุปกรณ์พกพาสำหรับ psuedo-laptop ที่ใช้ระบบปฏิบัติการลีนุกซ์ Palm ได้ตัดสินใจยกเลิกรุ่นแรกของอุปกรณ์

Palm CEO Ed Colligan ได้รายงานข่าวใน เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาหลังจากปิดตลาดหุ้น เมื่อสัปดาห์ที่แล้วนักวิเคราะห์ทางการเงินคาดการณ์ว่าปาล์มจะต้อง ไปจนถึงเดือนกันยายนหรือตุลาคมเนื่องจากข้อบกพร่องที่เกี่ยวข้องกับซอฟต์แวร์อย่างจริงจัง แต่ Colligan ตัดสินใจฆ่าโครงการทั้งหมดแทน

Palm บอกว่ามันยกเลิกการเปิดตัว Foleo แต่จะปล่อยเวอร์ชั่นที่สองในบางวัน ปาล์ม

"ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาเป็นที่ชัดเจนว่าเส้นทางที่ถูกต้องสำหรับ Palm คือการนำเสนอประสบการณ์ผู้ใช้ที่สอดคล้องและสอดคล้องกับการออกแบบแพลตฟอร์มใหม่นี้และมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาแพลตฟอร์มของเรา การพิจารณาอย่างรอบคอบฉันได้ตัดสินใจที่จะยกเลิกผลิตภัณฑ์สหาย Foleo มือถือในการกำหนดค่าปัจจุบันและมุ่งเน้นพลังงานทั้งหมดของเราในการส่งมอบแพลตฟอร์มรุ่นต่อไปและสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่จะนำแพลตฟอร์มนี้ออกสู่ตลาด "Colligan เขียนลงในบล็อกของ Palm การโทรหาตัวแทนปาล์มไม่ได้รับคืนทันที

Palm เปิดตัว Foleo ที่งาน D: All Things Digital ในเดือนพฤษภาคมถึงความสงสัยอย่างกว้างขวางแม้ข้อเท็จจริงที่ว่า Jeff Hawkins ผู้ก่อตั้ง Palm คิดว่ามันเป็น "ความคิดที่ดีที่สุดที่ฉันเคยมี" Foleo นั้นเป็นแล็ปท็อปที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้ Treo หยุดพักจากการพิมพ์อีเมลบนแป้นพิมพ์โทรศัพท์ขนาดเล็ก อย่างไรก็ตามมีเพียงไม่กี่คนที่รู้ว่าทำไมผู้ใช้สมาร์ทโฟนซึ่งเป็นเจ้าของแล็ปท็อปอยู่แล้วต้องการซื้ออุปกรณ์ 499 เหรียญแยกต่างหากที่สามารถทำได้มากกว่าการส่งอีเมล

Colligan กล่าวว่า Palm ยังคงทำงานกับ Foleo II ร่วมกับ Hawkins แต่ Palm จะต้องมุ่งเน้นไปที่การ และรับ โดยใช้ Linux เพื่อทำตลาดก่อนที่จะจัดการหมวดหมู่ใหม่เช่น Foleo Palm จะคิดค่าใช้จ่าย 10 ล้านดอลลาร์ที่เกี่ยวข้องกับการยกเลิกผลิตภัณฑ์เขาเขียน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว