ล็อคของ Apple ในสื่อ ...

เวลา:2019-09-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:乜戮恢 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:155 รอง

ไม่มี บริษัท อื่นเลยที่เหมือนกับ พวกเขามีระบบรักษาความปลอดภัยที่มีคู่แข่งทางการป้องกันและมีเว็บไซต์จำนวนมากที่ทุ่มเทให้กับการรวบรวมข้อมูลภายในและการเผยแพร่ "ความลับ" ของ บริษัท มันไม่ได้เป็นการเลียนแบบนักสืบส่วนใหญ่เป็นแฟนแอปเปิ้ลที่มีความกระหายในข้อมูลที่ไม่เปิดเผยเกี่ยวกับ บริษัท โปรดของพวกเขา สิ่งที่น่าประหลาดใจที่สุดในฐานะที่เป็นลัทธิของ Apple ในสังคมของเราคือวิธีที่ บริษัท บริหารจัดการเพื่อเรียกความสนใจของสื่อมวลชนอย่างต่อเนื่อง

ยังไม่ชัดเจนว่า Apple จะเปิดตัวในงานแถลงข่าวในวันพรุ่งนี้ แต่สื่อกระแสหลักกำลังพูดถึงอยู่แล้ว โดยปกติเมื่อ บริษัท เป็นเจ้าภาพจัดงานสื่อเพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ผลิตภัณฑ์เป็นข่าว สำหรับ Apple เหตุการณ์นั้นกลายเป็นข่าว ในวันนี้ใน หัวข้อข่าวสำคัญที่นำไปสู่หน้าแรกของหมวดธุรกิจอ่านว่า "มีข่าวอะไรรอให้แอปเปิ้ลซื่อสัตย์?" บทความดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงข่าวลือต่าง ๆ ที่แพร่กระจายไป เว็บไซต์ แม้แต่ข้อความพาดหัวเองก็ยังเรียกร้องความกระตือรือร้นทางศาสนาเกือบจะที่ผู้สนใจรักของ Mac ยึดติดกับหัวใจของพวกเขา

สองเดือนที่ผ่านมาความโกรธยิ่งใหญ่พัฒนาขึ้นโดยรอบการจู่โจมครั้งแรกของ Apple ในตลาดโทรศัพท์มือถือและไม่เหมือนกับการประกาศในวันพรุ่งนี้รายละเอียดที่ใกล้ชิดของ iPhone ทุกคนได้รับการเปิดเผยเมื่อมีการประกาศใน เกี่ยวกับ บริษัท นี้ที่รับรองว่า ทุกสิ่งที่ พวกเขาทำจะได้รับความคุ้มครองข่าวมาก

แน่นอนว่านวัตกรรมของ Apple ระบบปฏิบัติการ Mac ได้รับแรงหนุนจาก GUI มานานก่อนที่ Windows จะเปลี่ยน DOS iPod นำเสียงดิจิตอลมาสู่บ้านชานเมืองทุกหนทุกแห่ง แต่แน่นอนว่านวัตกรรมของพวกเขาเปรียบได้กับ บริษัท อื่น ๆ บางทีมันอาจเป็นความลับที่ไม่มีใครเทียบได้ Apple ภาคภูมิใจในการรักษาผลิตภัณฑ์ใหม่ของพวกเขาภายใต้การล็อคและคีย์และได้แสดงความเต็มใจที่จะยื่นคำสั่งหยุดและหยุดยั้งกับเว็บไซต์ข่าวลือที่ได้รับข้อมูลที่มีสิทธิพิเศษ บริษัท ยัง เพื่อพยายามไฝที่เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ภายใต้การพัฒนา

ไม่ว่ามันจะเป็นอะไรที่ทำให้แอปเปิ้ลมีเสน่ห์ต่อสื่อดูเหมือนว่าจะทำงานได้ดี และความสำเร็จของพวกเขาก็ไม่น่าจะแย่ลงในอนาคตอันใกล้นี้ บางที บริษัท อื่น ๆ ควรลองทำแบบจำลองกลยุทธ์ของตัวเองหลังจาก Apple มากกว่าที่เป็นไปได้ที่มีอยู่น้อย แต่ก็ไม่แน่ใจว่า บริษัท อื่นจะสามารถสะท้อนความสำเร็จของพวกเขาได้

แน่นอนว่ามันจะไม่เป็นรูปธรรมที่จะมีการประกาศในวันพรุ่งนี้ แต่คำว่าบนเว็บคือเราจะเห็นผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ในสาย iPod มีการพูดคุยกันว่าอุปกรณ์ใหม่จะรัน OS X และเสียงกระซิบของ Wi-Fi ยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือข่าวลือที่ว่า iPod จะยกเลิกการจัดเก็บข้อมูลบนฮาร์ดไดรฟ์อย่างสมบูรณ์เนื่องจากโซลูชั่นหน่วยความจำแฟลช หาก เป็น จริงฉันไม่คาดหวังว่า Apple จะสามารถดำเนินการต่อรุ่น 60GB และละทิ้ง iPods ที่มีความจุขนาดใหญ่เหล่านี้น่าจะเป็นข้อผิดพลาด

ในเวลาไม่กี่ชั่วโมงความลับชุดล่าสุดของ Apple จะถูกเปิดเผยต่อโลกและคาดว่าจะจบลง อย่างไรก็ตามความสนใจของสื่อจะยังคงดำเนินต่อไปเมื่อผู้คนมีปฏิกิริยาตอบรับกับสายการผลิตใหม่และ Apple ถอนเงินจากการตลาดที่ประสบความสำเร็จอีกครั้ง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว