Rock ด้านล่างสำหรับ Palm และ Hawkins?

เวลา:2019-09-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:冀翘 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:63 รอง

ทันใดนั้นดูเหมือนว่าเหมาะสมกว่าที่ บริษัท ชื่อ Elevation Partners เพิ่งเข้ามาถือหุ้นใน Palm

นี่อาจเป็นจุดที่สำคัญที่สุดสำหรับ บริษัท คอมพิวเตอร์พกพาที่มีความสำคัญ การ ก่อนที่จะให้ผู้คนเข้ามามีส่วนร่วมเป็นการยอมรับที่น่าอับอายที่วิสัยทัศน์ของ Palm ในโลกแห่งการคำนวณนั้นแตกต่างจากที่อื่น ๆ ในโลกและมันเป็นเครื่องหมายสีดำของอาชีพผู้ก่อตั้ง Palm Jeff Hawkins

เป็นการยากที่จะทิ้งฮอว์กินส์มากเกินไป ชายผู้คิดค้น Palm Pilot และ Treo ฉันเคยคิดค้นวิธีใหม่ในการวางกระป๋องเบียร์ในตู้เย็น (ที่สำคัญคือไม่ต้องซื้ออาหาร) แต่หลังจากฮอว์กินส์เปิดเผย Foleo ในการประชุม D: All Things Digital - เป็นการรวมตัวที่มีชื่อเสียงที่สุดของยอดคอมพิวเตอร์ - ด้วยการประกาศเช่น "มันเป็นความคิดที่ดีที่สุดที่ฉันเคยมี" และ " ที่สุด ฉันเคยมี ทำงานกับ "- การตัดสินใจของ Palm ที่จะยกเลิกโดยไม่แม้แต่การเปิดตัวผลิตภัณฑ์จะต้องทำให้ตกใจสำหรับ Hawkins

ตอนนี้ฮอว์กินส์มี ซึ่งเป็น บริษัท ของเขาเองซึ่งกำลังพยายามพัฒนาคอมพิวเตอร์ที่ทำงานเหมือนสมองมนุษย์ หากเขาดึงสิ่งนั้นออกเราจะลืมทุกอย่างเกี่ยวกับ Foleo

แต่ปาล์มจะทำอะไร? เมื่อพูดถึงเรื่องน่าอับอายเอ็ดคอลลิแกนต้องสงสัยว่าทำไมเขาถึงให้ฮอว์กินส์ $ 10 ล้านลงไปที่ห้องใต้ดินและมาพร้อมกับสิ่งที่ยิ่งใหญ่ต่อไปของปาล์ม เกือบทุกระดับของนักวิเคราะห์และนักเขียนบล็อกนั้น Foleo นั้นเป็น "ผู้ช่วยมือถือ" น้ำหนักเบาที่ออกแบบมาเพื่ออ่านอีเมล แต่ไม่ได้ทำงานกับซอฟต์แวร์อีเมลองค์กรจาก RIM หรือโมโตโรล่าท่ามกลางบาปอื่น ๆ

Jeff Hawkins ผู้ก่อตั้ง Palm (ขวา) แสดง Walt Mossberg the the Foleo ของ The Wall Street Journal ยกเลิกวันอังคารโดย Palm เครือข่าย CNET

Palm ได้ทำลายจุดยืนในโลกคอมพิวเตอร์มือถือโดยไม่สามารถปรับปรุงระบบปฏิบัติการได้ตั้งแต่ปี 2547 เกิดขึ้นกับ Treo ที่แตกต่างอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่ Treo 600 หรือชัดเจนถึงวิสัยทัศน์ที่ บริษัท คิดว่าการพัฒนาสมาร์ทโฟนนั้น บริษัท ติดกับ Microsoft อย่างชาญฉลาดเพื่อจัดส่ง Windows Mobile Treos มิฉะนั้นโพสต์นี้อาจถูกเขียนเมื่อปีที่แล้ว แต่มันได้ดู บริษัท ต่างๆเช่น Motorola, RIM, LG, Nokia และแม้กระทั่ง Apple ผ่านมันไปในขณะที่มันพยายามทำให้สาดน้ำที่ใหญ่ที่สุดของปีด้วยผลิตภัณฑ์ที่ถูกยกเลิกเพียงสามเดือนต่อมา ลองนึกภาพปฏิกิริยาที่เกิดขึ้นถ้า Apple ยกเลิก iPhone ในเดือนเมษายน

Jack Gold จาก บริษัท วิจัยตลาด คิดว่า Elevation Partners กำลังเริ่มขว้างน้ำหนักของมันเล็กน้อย “ หวังว่าพวกเขาจะเข้ามาและทุบแส้และทำให้พวกเขาทำสิ่งที่ถูกต้อง” เขาเขียนไว้ในบันทึกการวิจัยเผยแพร่เมื่อวันอังคาร ท้ายที่สุดปาล์ม

Palm ยัง ว่า Bruce Dunlevie จาก Benchmark Partners ลาออกจากคณะกรรมการของ Palm ขณะที่ Scott Mercer จะอยู่ต่อ เมอร์เซอร์กำลังจะลาออกจากคณะกรรมการเพื่อหลีกทางให้กับเฟร็ดแอนเดอร์สันและโรเจอร์แม็คนามีหุ้นส่วนระดับสูง แต่ตอนนี้ดันเลวี (ซึ่งอยู่บนกระดานที่ Numenta) ก็ออกมาด้วย Anderson และ McNamee ยังไม่ได้รับตำแหน่งอย่างเป็นทางการเนื่องจากข้อตกลงไม่ได้ปิดอย่างเป็นทางการ แต่บางทีผลกระทบของพวกเขาเริ่มรู้สึกแล้ว

ในขณะที่มันน่าอาย Colligan ก็ตัดสินใจถูก คุณต้อง และ Foleo จะไม่เอาชนะอะไรได้ดีไปกว่าหกแต้ม

คุณควรจะได้ หลังจากที่โดนน้ำท่วมถึงจุดต่ำสุด แต่ช่วงเวลาที่ชัดเจนของ Colligan อาจทำให้ Palm สามารถกลับคืนสู่ความรุ่งโรจน์ในอดีตได้

อย่างไรก็ตาม Palm ควรคิดให้ดีและอดทนก่อนในครั้งต่อไปที่จะบอกคนที่กำลังจะเปลี่ยนโลกของการใช้คอมพิวเตอร์มือถือ บริษัท กำลังตกอยู่ในอันตรายจากการดูหมวดหมู่ที่ช่วยสร้างทิ้งไว้ในฝุ่น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว