พรสำหรับตุลาการสำหรับไซต์แลกคะแนนโหวต

เวลา:2019-09-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:钟吊綦 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:58 รอง

เช่นเดียวกับการแข่งขันชิงตำแหน่งประธานาธิบดีปี 2008 ที่กำลังเริ่มเข้าเกียร์สูงศาลวินิจฉัยอุทธรณ์ของรัฐบาลกลางได้วินิจฉัยว่าอดีตรัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของรัฐแคลิฟอร์เนียได้คุกคามการดำเนินคดีทางอาญาอย่างไม่เหมาะสมกับการเลือกตั้งประธานาธิบดีสองครั้งในการเลือกตั้งประธานาธิบดี Bush-Gore 2000

โดยเฉพาะศาลถือได้ว่าเนื่องจากการกระทำของเลขานุการไม่ได้รับการปรับแต่งให้เพียงพอเพื่อความก้าวหน้าทางกฎหมายของรัฐแคลิฟอร์เนียเขาจึงสามารถ ไม่ละเมิดสิทธิ์การแก้ไขครั้งแรก ในการค้นหาเพื่อปิดเว็บไซต์ voteswap2000.com และ voteexchange2000.com การพิจารณาคดีนี้เป็นเรื่องที่สำคัญมากหากเว็บไซต์แลกเปลี่ยนเสียงเกิดขึ้นระหว่างการเลือกตั้งประธานาธิบดีในปี 2551

ในขณะที่เราจำได้ว่าการเลือกตั้งประธานาธิบดีครั้งที่สองที่มีการโต้แย้งกันถึงปี 2000 นั้นใกล้เคียงกันมาก จอร์จดับเบิลยูบุชและอัลเบิร์ตกอร์จูเนียร์อยู่ในช่วงร้อนระอุสถิติอ้างอิงจากการสำรวจที่นำไปสู่วันเลือกตั้ง การเลือกตั้งยังรวมถึงผู้สมัครรับเลือกตั้งบุคคลที่สามหลายคนรวมถึง Ralph Nader สำหรับพรรคกรีนและ Pat Buchanan สำหรับพรรคปฏิรูป แม้ว่า Nader และ Buchanan ในตอนท้ายของวันเท่านั้นคิดเป็น 3.1 เปอร์เซ็นต์ของคะแนนความนิยมระดับชาติคะแนนของพวกเขามีความสำคัญเนื่องจากความใกล้ชิดของการเลือกตั้งระหว่างบุชและเลือด

ด้วยการเลือกตั้งใกล้เข้ามาผู้สนับสนุนของบุชและกอร์แสดงความกังวลว่ารัฐชิงช้าอาจถูกผลักไปทางใดทางหนึ่งหรืออีกทางหนึ่งตามการโหวตของ Nader หรือ Buchanan

เนื่องจากวิธีการทำงานของระบบการเลือกตั้งจึงมีความกังวลว่าการลงคะแนนเสียงของบุคคลที่สามจำนวนน้อยจริง ๆ แล้วสามารถเด็ดขาดในรัฐใกล้ชิดเพราะผู้ชนะ - รับ - ทุกกฎสำหรับการจัดสรรผู้มีสิทธิเลือกตั้งประธานาธิบดี จริง ๆ แล้วผู้สมัครสามารถไขลานชนะการชิงตำแหน่งประธานาธิบดีในขณะที่สูญเสียคะแนนความนิยมระดับชาติ (รำลึกความหลัง: บุชในที่สุดก็ชนะตำแหน่งประธานาธิบดีตามคำตัดสินของศาลและรวมถึงศาลฎีกาของสหรัฐอเมริกาแม้จะแพ้การโหวตจากประชาชนทั่วไป) ผู้ชนะ - เอา - กฎทั้งหมดซึ่งมีอยู่ในทุกรัฐ แต่เมนและเนแบรสกาจัดสรรคะแนนเสียงเลือกตั้งของรัฐทั้งหมดให้กับผู้สมัครที่ได้รับความนิยมสูงสุดในรัฐนั้น - แม้ว่าการแบ่งส่วนน้อย

หากมีผู้เสียชีวิตด้วยสถิติอีกจำนวนมากและผู้สมัครที่เป็นบุคคลที่สามสามารถรวบรวมการสนับสนุนได้การนำเข้าการตัดสินใจของ Porter v. Bowen ในเว็บไซต์การแลกเปลี่ยนคะแนนจะเห็นได้ชัดเจน

ในสภาพแวดล้อมที่รุนแรงนี้มีการสร้างเว็บไซต์สองแห่งคือ voteswap2000.com และ votexchange2000.com ซึ่งกระตุ้นให้ผู้คนเปลี่ยนการโหวตของพวกเขาและให้อีเมลหมายถึงการบรรลุวัตถุประสงค์นี้ ทางอีเมลผู้สนับสนุนบุคคลที่สามในสถานะการแกว่ง (ซึ่งผลลัพธ์ที่คาดการณ์ไว้สำหรับคว้า) เช่นฟลอริดาหรือโอไฮโอสามารถตกลงกันได้ว่าจะจับคู่กับผู้สนับสนุนรายใหญ่ของพรรคในรัฐที่ปลอดภัย (ซึ่งผลที่คาดการณ์ไว้ค่อนข้างชัดเจน ) เช่นแมสซาชูเซตส์หรือเท็กซัสเช่นที่ผู้ใช้งานรัฐสวิงจะสัญญาว่าจะลงคะแนนให้ผู้สมัครพรรคใหญ่โดยเฉพาะในขณะที่ผู้ใช้ที่รัฐปลอดภัยจะสัญญาว่าจะลงคะแนนให้ผู้สมัครบุคคลที่สามที่เฉพาะเจาะจง

จุดที่แท้จริงของการแลกเปลี่ยนเมื่อเห็นด้วยโดยผู้สนับสนุนของ Gore และ Nader คือการปรับปรุงโอกาสของ Gore ในการชนะผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่มีประชาธิปไตยในรัฐแกว่งโดยไม่ลดลงร้อยละ Nader ของคะแนนความนิยมระดับชาติ (ซึ่งต้องเกิน 5 เปอร์เซ็นต์ ปาร์ตี้ของ Nader สำหรับการระดมทุนของรัฐบาลกลางในการเลือกตั้งในอนาคต)

เพียงสี่วันหลังจากมีการเปิดตัวเว็บไซต์แลกเปลี่ยนคะแนนรัฐมนตรีต่างประเทศแคลิฟอร์เนียคนนั้น ขู่ว่าจะฟ้องร้องคดีอาญาโดยกล่าวหาว่ามีการเลือกตั้งรัฐหลายครั้งและมีการฝ่าฝืนประมวลกฎหมายอาญา ทันทีหลังจากนั้นเว็บไซต์ถูกปิดการใช้งาน ผู้คนที่อยู่เบื้องหลังเว็บไซต์ดังกล่าวได้ยื่นฟ้องรัฐบาลกลางอ้างว่านอกเหนือไปจากข้อโต้แย้งอื่น ๆ ที่การดำเนินคดีทางอาญาที่ถูกคุกคามได้ละเมิดการแก้ไขรัฐธรรมนูญครั้งแรก

ไม่ใช่ข้อพิสูจน์ถึงความเร็วของระบบกฎหมายมันใช้เวลาจนถึงเดือนสิงหาคมของปีนี้ - 2007 หลายปีหลังจากปี 2000 - เพื่อให้คดีดำเนินไปถึงจุดตัดสินโดยศาลอุทธรณ์ของรัฐบาลกลาง แต่อย่างน้อยสำหรับผู้สนับสนุนการแลกเปลี่ยนคะแนนผลที่ได้ก็คุ้มค่ากับการรอ

ศาลอุทธรณ์ศาลสหรัฐฯในรอบที่ 9 ในกรณีบรรดาศักดิ์ Porter โวลต์เวนได้ปกครองเมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2550 ว่ากลไกการแลกเปลี่ยนคะแนนของเว็บไซต์นอกเหนือไปจากการสื่อสารและการแลกเปลี่ยนโหวตพวกเขาเปิดใช้ ภายใต้คำแปรญัตติครั้งแรก และแม้ว่าศาลยอมรับว่าแคลิฟอร์เนียมีผลประโยชน์ที่ถูกต้องในการป้องกันการฉ้อโกงและการทุจริตในการเลือกตั้งและบางทีในการปกป้องการโค่นล้มของวิทยาลัยการเลือกตั้งผลประโยชน์เหล่านั้นไม่ได้แสดงให้เห็นถึง

ดังนั้นการกระทำของรัฐมนตรีต่างประเทศของแคลิฟอร์เนียจึงไม่ได้รับการปรับแต่งให้เพียงพอเพื่อส่งเสริมผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของรัฐแคลิฟอร์เนียและไม่สามารถเอาชนะสิทธิในการแก้ไขเพิ่มเติมครั้งแรกโดยรอบเว็บไซต์ที่มีการลงคะแนนเสียง

น่าสนใจมาก ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราเข้าใกล้การเลือกตั้งประธานาธิบดีปี 2008 ยังคงเป็นไปได้ที่การสำรวจความคิดเห็นจะคาดการณ์ผู้ชนะอย่างชัดเจนซึ่งหมายความว่าไซต์การแลกเปลี่ยนคะแนนอาจไม่ปรากฏขึ้น แม้ว่าการเลือกตั้งจะปิดลงไซต์ดังกล่าวจะไม่ปรากฏเว้นแต่มีผู้สมัครบุคคลที่สาม แต่ถ้ามีผู้เสียชีวิตด้วยสถิติอีกจำนวนมากและผู้สมัครที่เป็นบุคคลที่สามสามารถรวบรวมการสนับสนุนได้การนำเข้าการตัดสินใจของ Porter v. Bowen ในเว็บไซต์การแลกเปลี่ยนคะแนนจะเห็นได้ชัดเจน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว