เว็บไซต์การพนันฟุตบอล :Corbis ย้ายการปูทางสำหรับ microstock ระดับสูง

เวลา:2019-09-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:简鹳扮 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:142 รอง

SnapVillage ซึ่งเป็นไซต์ "microstock" ของ Corbis ที่ให้ผู้ซื้อเช่นเอเจนซี่โฆษณาค้นหาภาพต้นทุนต่ำได้ทำการเปลี่ยนแปลงที่สามารถปูทางสำหรับการขายภาพถ่ายในรูปแบบระดับสูงกว่า JPEG ทั่วไป

โดยทั่วไปไซต์ Microstock จะขายภาพที่เข้ารหัสในรูปแบบไฟล์ JPEG ซึ่งบีบอัดรูปภาพเพื่อให้ง่ายต่อการอัพโหลดดาวน์โหลดและจัดเก็บ แต่ผู้ที่ชื่นชอบภาพถ่ายจำนวนมากถ่ายภาพในรูปแบบ "ดิบ" ซึ่งเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ประมวลผลจากเซ็นเซอร์ภาพของกล้อง

ภาพดิบไม่ได้ลดลงด้วยการบีบอัด "lossy" และให้ละติจูดที่มากขึ้นสำหรับเล่นซอกับการเปิดรับแสงและความสมดุลของสี ผู้ซื้อภาพสนใจในความยืดหยุ่นนั้นและ SnapVillage จึงกำลังพิจารณาที่จะเพิ่มการสนับสนุนดิบผู้อำนวยการ SnapVillage Nandini Ranjit Kumar กล่าว

“ มันเพิ่มเติมจากผู้ซื้อเพราะพวกเขาสามารถทำอะไรกับไฟล์ของพวกเขาได้มากขึ้น” เธอกล่าวถึงความต้องการการสนับสนุนแบบดิบ

ในวันจันทร์ที่ Corbis ทำการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ครั้งแรกในเว็บไซต์นับตั้งแต่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเปลี่ยนแปลงหนึ่งอย่างมีความสำคัญต่อความเข้ากันได้ของภาพดิบ: การสนับสนุนประเภทไฟล์ Adobe Systems ที่เรียกว่า

ช่างภาพสามารถใช้ XMP เพื่ออธิบายการตั้งค่าภาพดิบเช่นการเปิดรับแสงและความสมดุลของสีและการเลือกการตั้งค่าดังกล่าวเป็นขั้นตอนสำคัญในการ "พัฒนา" ภาพในรูปแบบที่มีประโยชน์ การสนับสนุนภาพดิบ "เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ XMP ดูเหมือนว่าเป็นสิ่งที่ถูกต้อง" Ranjit Kumar กล่าว

การเคลื่อนไหวอาจทำให้ SnapVillage มีมุมในตลาดที่มีผู้คนหนาแน่น คู่แข่งของ Microstock รวมถึง , และ ไม่สนับสนุนภาพดิบแม้ว่า ทำ

ด้วยการปรับปรุงใหม่ SnapVillage ยังเพิ่มการสนับสนุนสำหรับรูปแบบข้อมูลเมตา IPTC (International Press Telecommunications Council) ก่อนหน้านี้ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายเพื่อเพิ่มชื่อเรื่องคำอธิบายภาพคำหลักและข้อมูลอื่น ๆ ลงในภาพถ่าย การสนับสนุนนั้นมีประโยชน์สำหรับช่างภาพที่เพิ่มข้อมูลดังกล่าวไปยังภาพของพวกเขาในคอมพิวเตอร์ของตัวเอง อุดมคติเว็บไซต์ที่พวกเขากำลังอัปโหลดภาพจะรับรู้ข้อมูลเพื่อให้ช่างภาพไม่จำเป็นต้องใส่มันสำหรับแต่ละคน

Corbis ก่อตั้งโดยประธาน บริษัท Microsoft Bill Gates เป็นผู้เล่นรายใหญ่ แต่ยังไม่ได้กำไรในตลาดศิลปะ ตลาดไมโครสต๊อกกำลังเบ่งบานมาหลายปีแล้วและคู่แข่งอย่างเก็ตตี้อิมเมจและจูปิเตอร์อิมเมจได้ทำการซื้อกิจการผ่านการซื้อกิจการแล้ว แต่ Corbis แย้งว่าตลาดไมโครสต็อคยังมีน้อย

“ เราไม่รู้สึกว่าเราจะสายเกินไป” Ranjit Kumar กล่าว

SnapVillage สร้างเว็บไซต์ด้วยภาพประมาณ 10,000 ภาพและนับตั้งแต่เปิดตัวสู่สาธารณชนมีผู้เข้าชมมากกว่า 50,000 คนเธอกล่าว บริษัท คาดว่าไลบรารี่จะเติบโตอย่างรวดเร็วในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าเนื่องจากมีแผนที่จะเปิดตัวเครื่องมืออัปโหลดใหม่ที่ใช้จาวา "ช่วงราวเดือนพฤศจิกายน" ซึ่งจะช่วยลดข้อ จำกัด ในการอัพโหลดภาพห้าภาพในปัจจุบัน

“ ในขณะที่เราปรับปรุงการอัปโหลดของเราฉันคิดว่าตัวเลขจะใหญ่ขึ้น” Ranjit Kumar กล่าว "เราคาดว่าจะมีหลายแสนคนภายในสิ้นปีนี้"

นอกจากนี้ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า บริษัท มีแผนที่จะขยายการขายจากผู้ซื้อในสหรัฐอเมริกาไปยังที่ใด ๆ ในโลกภายในสิ้นปีนี้ เธอปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการขายจนถึงปัจจุบันโดยบอกว่า SnapVillage จะไม่ทำการตลาดอย่างจริงจังกับผู้ซื้อจนกว่าจะมีพอร์ตโฟลิโอที่แข็งแกร่ง

“ ฉันคิดว่าเราจะอยู่ที่นั่นในอีกประมาณสองสามเดือน” เธอกล่าว

SnapVillage ยังอยู่ในช่วงเบต้าและจะมีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา แต่ Ranjit Kumar ไม่ได้มองระยะเวลาการทดสอบนานเป็นปีเช่น Flickr และ Gmail “ จะต้องใช้เวลาอีกไม่กี่เดือน (มากกว่านี้) แต่ไม่นานกว่านั้น” เธอกล่าว

การปรับปรุงจะมีผลกับผลลัพธ์การค้นหาด้วย จนถึงขณะนี้การค้นหาจะดึงรูปภาพที่อัปโหลดล่าสุด ตอนนี้การค้นหา SnapVillage จะส่งคืนรูปภาพที่มีอันดับสูงสุดใน "ความรวดเร็ว" ซึ่งเป็นคะแนนตามปัจจัยต่างๆรวมถึงการดาวน์โหลดความคิดเห็นและความคิดสร้างสรรค์ ผู้ใช้ยังคงสามารถเลือกค้นหาด้วยการอัปโหลดล่าสุดและ SnapVillage กำลังพิจารณาที่จะเพิ่มตัวเลือกอื่น ๆ เช่นการสุ่มเลือกภาพถ่ายที่เกี่ยวข้อง Ranjit Kumar กล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว