ฉันจ่าย $ 600 สำหรับ iPhone ฉันเป็นคนดูด?

เวลา:2019-09-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:汲快妙 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:28 รอง

บรรณาธิการของฉันที่นี่ที่ News.com สนุกไปกับฉันด้วยการเป็นนักข่าวคนแรกในห้องข่าวเพื่อซื้อ iPhone - และ การรับ AT&T เพื่อเปิดใช้งานสิ่งที่เสียหายตามมาด้วยการ ถ้าพวกเขาไปซื้อของวันนี้

ในความเป็นจริงพวกเขาคิดว่ามันจะบีบแตรสำหรับฉันที่จะเขียนเกี่ยวกับภัยของการยอมรับก่อน บรรณาธิการคนหนึ่งบอกฉันอย่างมีความสุขเมื่อไม่นานมานี้ว่าเขาซื้อ ราคา $ 350 หลังจากราคาลดลงวันนี้ เรียกมันว่า schadenfreude ซึ่งเป็นสถาบันพร้อมกับอ่านจากโต๊ะทำสำเนา

เครือข่าย CNET

ดังนั้นฉันไม่ยินดีจ่ายเงิน $ 600 สำหรับโทรศัพท์ที่ เพียงสองเดือนต่อมา และเท่าที่ฉันชอบ iPhone ของฉันฉันสงสัยว่าฉันได้รับ $ 200 มูลค่ากว่าค่าโทรศัพท์ผู้ชนะของฉันเก่าจะได้ให้ในช่วงเวลานั้น

ฉันไม่ได้คนเดียว. หนึ่งบล็อกที่เกี่ยวกับ iPhone "ดูเหมือนว่า Apple ไม่สนใจผู้ใช้งานช่วงแรกที่เพิ่งจ่าย $ 600 + ไม่เกิน 2 เดือนที่ผ่านมา" อีก ด้วยความแม่นยำที่ตกต่ำนั้น iPhone Early Adopter Tax คือ $ 3 ต่อวัน Macenstein คือ " " และต้องการบัตรกำนัล iTunes มูลค่า $ 100 (เป็นสิ่งที่สมเหตุสมผลอย่างยิ่งสำหรับ Apple ที่จะทำตามวิธีการ แต่เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ในภายหลัง)

ฟอรัมของ Apple ถูก และรายงานที่กระจัดกระจายซึ่งเครดิตร้านค้าหรือการคืนเงินบางส่วนได้รับการอนุมัติ นอกจากนี้ยังมีการพูดถึงการใช้การรับประกันการป้องกันราคาของ บริษัท บัตรเครดิตเพื่อค้นหาการคืนเงินส่วนต่างและ จาก Apple หรือ AT&T หากคุณซื้อในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา

แต่ผู้คนควรเป็นคนที่โกรธแค้น? ไม่ได้จริงๆ ไม่มีความลับที่ราคาคอมพิวเตอร์มีแนวโน้มที่จะลดลง: PlayStation 3 มีราคาถูกกว่า $ 100 ในฤดูร้อนนี้และ Motorola RAZR V3 เดิมคือ $ 500 พร้อมข้อตกลงการบริการ ตอนนี้เหลือเพียง $ 50 พวกเราทุกคน iPhoniacs รู้ว่าราคาจะลดลงหนึ่งในสามหรือประมาณนั้น

แปลกใจเพียงอย่างเดียวคือวิธีการในไม่ช้า ฉันคาดว่า iPhone ที่ได้รับการปรับปรุงในเดือนมกราคม (อาจจะมีกล้องวิดีโอและ 3G) พร้อมกับลดราคาประมาณ $ 200

ดังนั้นฉันจึงได้รับอันตรายอย่างแท้จริง? Nope เห็นได้ชัดว่าฉันและเพื่อนของฉันในช่วงเริ่มต้นคิดว่า iPhone 8 GB นั้นมีค่ามากกว่า $ 600 ในธนาคารหรือเราจะไม่จ่ายเงินสด ฉันจะสูญเสีย $ 200 ถ้าฉันต้องการขาย iPhone ของฉันวันนี้จริง แต่ฉันไม่ได้วางแผน ดังนั้นมันจึงคล้ายกับการสูญเสียที่ยังไม่เกิดขึ้นจริงและอาจไม่เป็นอันตรายเลยถ้าฉันขายมันในหนึ่งปี แอปเปิ้ลทำให้ iPhone ของฉันมีมูลค่าน้อยกว่าไม่กี่เดือนกว่าที่ฉันคาดไว้

อันตรายที่แท้จริงอาจเกิดขึ้นกับ Apple ความคาดหวังของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ Apple ชื่นชอบการ ที่ได้รับเมื่อประกาศยอดขาย เริ่มต้นที่สูงอย่างน่าอัศจรรย์ หากลูกค้าแอปเปิ้ลคาดว่าจะมีการปรับลดราคาหลังจาก 60 วันยอดขายในช่วงต้นของอุปกรณ์ต่อไปที่ต้องมีอุปกรณ์เสริมจะเป็นอะไรที่สำคัญกว่า

หากแอปเปิ้ลต้องการลดราคาเนื่องจากความกดดันของตลาดหรือเพื่อให้บรรลุเป้าหมายการขายแน่นอนว่าเป็นที่เข้าใจได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่เหตุผลที่ควรแสดงความยืดหยุ่นในแง่ของการคืนเงินหรือบัตรกำนัลไม่ได้เป็นเพียงการสูญเสียที่ไม่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ที่คาดการณ์ไว้ของฉัน: เพื่อรักษาผลประกอบการของ Apple ในอนาคต

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว