ลอนดอนเปิดเผยว่าเป็นจุดที่น่าสนใจสำหรับการฉ้อโกงบัตรเครดิตออนไลน์

เวลา:2019-09-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:晏蒯郡 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:219 รอง

ลอนดอนเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงของสหราชอาณาจักรสำหรับการฉ้อโกงที่เรียกว่า "card not present" ที่เกิดขึ้นจากการทำธุรกรรมทางออนไลน์ทางโทรศัพท์และทางไปรษณีย์

โดยการติดตามรหัสไปรษณีย์ของที่อยู่ซึ่งมีการจัดส่งสินค้าที่ฉ้อฉลกลุ่มข้อมูลการฉ้อโกง ได้สร้างแผนที่ซึ่งแสดงภูมิภาคที่มีผู้กระทำผิดรุนแรงที่สุดในประเทศ

รหัสไปรษณีย์ของอังกฤษที่มีสถิติเลวร้ายที่สุดสำหรับธุรกรรมบัตรเครดิตที่ฉ้อโกงคือ SE18 ซึ่งรวมถึงเทมมีดและส่วนอื่น ๆ ของลอนดอนตะวันออกเฉียงใต้

เพิ่มขึ้น 22% ในสหราชอาณาจักรในปีที่ผ่านมาตามคำเตือนล่วงหน้า สถานที่น่าสนใจอื่น ๆ ในสหราชอาณาจักร ได้แก่ โคเวนทรีลีดส์และแมนเชสเตอร์

การวิจัยยังพบว่ามี ในหลาย ๆ พื้นที่ของรหัสไปรษณีย์ซึ่งก่อนหน้านี้มีระดับเล็กน้อย

Andrew Goodwill กรรมการผู้จัดการของ Early Warning กล่าวว่า คาดว่าจะสูงถึง 404 ล้านเหรียญสหรัฐในปีนี้ส่งผลให้รายรับของเศรษฐกิจสหราชอาณาจักรสูญเสียไป 80.8 ล้านดอลลาร์

เขากล่าวว่ากฎระเบียบที่กำหนดโดยโฮมออฟฟิศซึ่งเป็นแผนกป้องกันอาชญากรรมของรัฐบาลสหราชอาณาจักรกำลัง "บิดเบือนตำรวจจากสถานการณ์" และทำให้ปัญหาแย่ลง ยิ่งไปกว่านั้นอาชญากรรมเหล่านี้ การยอมรับบริการตรวจสอบตัวตนที่ช้าเช่น และ ก็ถูกตำหนิเช่นกัน

10 อันดับต้น ๆ ของสหราชอาณาจักรที่ไม่พบจุดฉ้อโกงการ์ด ได้แก่ : ลอนดอน, แมนเชสเตอร์, โคเวนทรี, คิลมาร์นอค, บริสตอล, ไบรตัน, ไบรตัน, เลสเตอร์, ลีดส์, กลาสโกว์และนอตติงแฮม

ทิมเฟอร์กูสันจาก รายงานจากลอนดอน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว