งานลดราคา iPhone: 'นั่นคือเทคโนโลยี'

เวลา:2019-09-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:俞鲧徂 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:225 รอง

ผู้ใช้ ที่มีความกังวลเกี่ยวกับการลดราคา $ 200 ประกาศเมื่อวันพุธที่ควรรู้ว่านั่นเป็นวิธีที่อุตสาหกรรมนี้ทำงานตามที่ซีอีโอของ Apple

“ นั่นเป็นเทคโนโลยี” สตีฟจ็อบส์กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา “ ถ้าพวกเขาซื้อมันในเช้านี้พวกเขาควรกลับไปที่ที่พวกเขาซื้อและพูดคุยกับพวกเขาถ้าพวกเขาซื้อมันเมื่อเดือนที่แล้วนั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นในเทคโนโลยี” จ็อบส์กล่าวเพื่อตอบคำถามเกี่ยวกับสิ่งที่เขา จะบอกกับลูกค้า iPhone ที่จ่ายเงิน $ 599 สำหรับรุ่น 8GB ตอนนี้ลดราคา $ 399

ผู้ใช้งานยุคแรก ๆ ของ iPhone เหล่านั้นรู้เพียงเล็กน้อยว่าพวกเขาสามารถประหยัดได้ $ 200 หากพวกเขารออีกสองเดือน เครือข่าย CNET

ใครก็ตามที่ซื้อ HDTV ในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมาหรือพีซีในช่วง 15 ปีที่ผ่านมารู้ว่าการลดลงของราคานั้นเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี เรียกมันว่ากฎของมัวร์การย่อขนาดหรือล้าสมัยตามแผน แต่มันก็ไม่ได้มีมาซักพักแล้ว

อย่างไรก็ตามราคาที่ลดลงอย่างมากของ iPhone มีแอปเปิ้ลมักจะจงรักภักดีต่อผู้ใช้ในช่วงต้นควัน กระทู้โกรธกำลังผุดขึ้นมาบนกระดานสนทนาของ Apple และถูกลบไปแล้ว การโทรไปยังศูนย์บริการลูกค้าของ Apple เพื่อชี้แจงว่าใครมีสิทธิ์ได้รับเงินคืน iPhone นั้นเป็นระบบที่ท่วมท้นตาม Declan McCullagh ของ CNET News.com ผู้เรียกร้องให้สงสัยเกี่ยวกับการ

แต่สิ่งใดที่เกี่ยวข้องกับ "เทคโนโลยี" โดยเฉพาะได้อย่างไรที่ทำให้การลดราคา iPhone? มันไม่เหมือนราคา 8GB ของหน่วยความจำแฟลชลดลง 33 เปอร์เซ็นต์ใน 80 วันที่ผ่านมา ตอนนี้ Apple ประกาศใช้ iPhone เป็นระยะเวลานานซึ่งจะช่วยลดต้นทุนโดยรวมเนื่องจากส่วนลดจากซัพพลายเออร์เป็นจำนวนมาก แต่เขายังกล่าวด้วยว่าตอนนี้ Apple ต้องการที่จะ "ก้าวร้าว" มากกว่าซึ่งหมายความว่า Apple ต้องการให้การกำหนดราคานี้เป็นไปตามความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วหรือต้องการที่จะได้รับ iPhone ต่อหน้าลูกค้าหลัก ๆ .

จ็อบส์บอกกับ ว่า Apple จะตั้งเป้าหมายการจัดส่งไว้ที่ 1 ล้านเครื่องภายในสิ้นเดือนนี้โดยไม่ต้องลดราคาถึงแม้ว่าจะยากในการตรวจสอบ และ รายงานว่าการเคลื่อนไหวของราคาอยู่ในช่วงเริ่มต้นซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ในการกำหนดราคา iPhone ให้สอดคล้องกับ iPod Touch ซึ่งเป็น ที่ถูกบดบังด้วยราคา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว