สิบสิ่งที่ในที่สุดก็ฆ่าเน็ตเป็นกลาง

เวลา:2019-09-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:訾婀蕃 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:235 รอง

หากคุณไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับความเป็นกลางสุทธิมากในปีนี้คุณไม่ได้อยู่คนเดียว มันเปลี่ยนจากการเป็นเทียบเท่าทางการเมืองของการแสดงบรอดเวย์ที่ออกฉายครั้งแรกพร้อมกับ และการโหวตอย่างสูงในสภาคองเกรสไปสู่การแสดงในอัตราที่สามโดยไม่มีงบประมาณและการเข้าร่วมที่ตกต่ำ

ดังนั้นสิ่งที่ฆ่าความเป็นกลางสุทธิ นี่คือรายการตามลำดับโดยเฉพาะ:

คุณไม่เห็นการประท้วงเดินขบวนเหล่านี้อีกต่อไป Declan McCullagh / mccullagh.org

1. การบริหารของบุช พรรคเดโมแครตอาจควบคุมรัฐสภา แต่ทำเนียบขาวและหน่วยงานรัฐบาลกลางมีความสำคัญ และการบริหารทำให้ ในวันพฤหัสบดีที่ว่าไม่มีกฎเกณฑ์ความเป็นกลางสุทธิใหม่ที่จำเป็น นั่นทำให้พรรครีพับลิกันในสภาคองเกรสเดินทัพของพวกเขาและแนวหน้าจีโอปึกแผ่นหมายความว่าพรรคเดโมแครตมีแนวโน้มที่จะใช้กระสุนในที่อื่น ๆ

2. House Speaker Nancy Pelosi พรรคเดโมแครตแห่งแคลิฟอร์เนียอ้างว่าตนชื่นชอบความเป็นกลางของเน็ตเมื่อปีที่แล้วโดย : "หากปราศจากความเป็นกลางสุทธิประสบการณ์ในปัจจุบันที่ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตสนุกกับทุกวันนี้กำลังตกอยู่ในอันตรายโดยปราศจากการแก้ไข Markey บริษัท โทรคมนาคมและเคเบิลทีวี การโจมตีครั้งนี้เป็นหัวใจของธรรมชาติที่เสรีและเท่าเทียมกันของอินเทอร์เน็ต " การแก้ไข Markey ในการประชุมพรรครีพับลิกันเมื่อปีที่แล้ว

แต่ถึงแม้ว่าเปโลซีจะรับผิดชอบ แต่เธอก็ไม่ได้ทำอะไรอย่างแม่นยำ (อย่างน้อยก็ไม่มีอะไรที่เปิดเผยต่อสาธารณะ) เพื่อใช้สำนวนโวหารเมื่อปีที่แล้ว

3. การควบรวมกิจการของ AT&T กฎความเป็นกลางสุทธิเป็นส่วนหนึ่งของการ ของ Federal Communications Commission เกี่ยวกับการควบรวมกิจการของ AT&T และ BellSouth ในเดือนธันวาคม 2549 บริษัท ให้คำมั่นว่าจะไม่ให้สิทธิ์ลดหรือจัดลำดับความสำคัญ "แพ็คเก็ตใด ๆ ที่ส่งผ่านบริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ไร้สายของ AT & T ความเป็นเจ้าของหรือจุดหมายปลายทาง "เป็นเวลาสองปี ความกังวลที่คลี่คลายไประยะหนึ่งซึ่ง หลังจาก Edward Whitacre CEO ของ AT&T อ้างว่าเป็นการพูดถึงการให้ Google และ บริษัท อินเทอร์เน็ตอื่น ๆ "นั่งฟรี" บนเครือข่ายของเขา

4. การรวมกันเป็นกลุ่ม เมื่อปีที่แล้วกลุ่ม pro-Net ที่สำคัญเรียกว่า "It's Our Net" และมีสมาชิกทั้งหมด 148 คน ตอนนี้เอริคลอนดอนโฆษกพรรคร่วมรัฐบาลกล่าวว่า "เป็นการสร้างขึ้นใหม่ในรูปแบบที่แตกต่างกัน" โดยให้ความสำคัญกับวงกว้างมากขึ้นและเรียกว่า ( เปลี่ยนเส้นทางไปยัง ใหม่)

แต่ วันนี้น้อยกว่ามากเพียงแค่ 74 สมาชิกเท่านั้น ไม่มีสมาชิกก่อนหน้านี้รวมถึง Adobe, Amazon.com, พันธมิตรซอฟต์แวร์ธุรกิจ, Expedia, Intel, Microsoft, Sony และ Yahoo บริษัท ที่อยู่ในพันธมิตร ได้แก่ eBay, Earthlink, Google, NetCoalition (ซึ่งรวมถึงเครือข่าย CNET) และ TiVo

5. ข้อความผสม ข้อเสนอส่วนใหญ่สำหรับกฎเกณฑ์ความเป็นกลางสุทธิอย่างกว้างขวางได้ให้อำนาจในวงกว้างของ FCC ไม่น้อยเพราะประธานคณะกรรมาธิการการค้าแห่งสหพันธรัฐ (Federal Trade Commission) ในเดือนสิงหาคม 2549 ว่าเธอไม่มั่นใจในกฎระเบียบที่ก้าวร้าว

จากนั้นหัวหน้านโยบายสาธารณะของ Google ไม่กี่เดือนต่อมาว่า "การตัด FCC ออกจากภาพจะเป็นการเคลื่อนไหวที่ชาญฉลาด" เพื่อประโยชน์ของกระทรวงยุติธรรมหรือการบังคับใช้ FTC ตอนนี้บางทีเขาอาจถูกเข้าใจผิดและ Google ก็ ไม่มี "การเปลี่ยนแปลง" ในตำแหน่งของ บริษัท และมันเป็นความจริงที่ว่า บริษัท ยังคงเป็นส่วนหนึ่งของแนวร่วมเป็นกลางของ Pro-Net ถึงกระนั้น ที่ Google ให้ ในกลางปี ​​2549 ก็จะนำ FCC มาใช้ไม่ใช่ FTC

นอกจากนี้ยังมี ของ Eric Schmidt CEO ของ Google ในเดือนที่แล้วที่ Aspen รัฐโคโลราโดที่ฉันพูด ตามมาตรฐานของ Google มีการประนีประนอมอย่างน่าทึ่ง: มันกล่าวถึงความเป็นกลางสุทธิเพียงครั้งเดียวและไม่ได้เรียกร้องกฎหมายใหม่ของรัฐบาลกลาง ชามิดท์ยังยอมรับด้วยว่า "เงินจำนวนหลายพันล้านดอลลาร์ที่ใช้ในการทำเครือข่ายการปรับใช้ข้อมูลทั้งแบบไร้สายและแบบมีสาย" - โดยผู้ให้บริการบรอดแบนด์ที่เป็นศัตรูทางการเมืองของเขาในช่วงสองปีที่ผ่านมา

6. การบริหารบุช ใช่มันอยู่ในรายการสองครั้ง มันกลับมาที่นี่อีกครั้งเพราะโปรแกรม Bushtps ที่ผิดกฎหมายเนื้อหาของประธานาธิบดีบุชและกระทรวงยุติธรรมมีเนื้อหาที่ผิดกฎหมายและนโยบายที่เกี่ยวข้องทำให้รัฐสภาเสียไป พาดหัวข่าวล่าสุดสี่เรื่องบนเว็บไซต์ของคณะกรรมการตุลาการเกี่ยวกับ หรือกระทรวงยุติธรรม ในวุฒิสภาคณะกรรมการตุลาการได้มีการพิจารณาไม่น้อยกว่าเจ็ดครั้งเกี่ยวกับการเลิกจ้างทนายความของสหรัฐฯ เป็นความจริงที่ว่าคณะกรรมการการพาณิชย์ทั้งสองไม่ได้เชื่อมโยงกับหัวข้อเหล่านั้น แต่สงครามอิรักและภาวะโลกร้อนนั้นมีความสำคัญสูงกว่าความกังวลที่เร่งด่วนน้อยกว่าเกี่ยวกับการควบคุมบรอดแบนด์

7. คณะกรรมาธิการการค้าของรัฐบาลกลาง ข้าราชการที่ FTC ตลอดชีวิตแทบจะไม่ได้เป็นกลุ่มของ Hayek-quoting, รอนพอล - โหวตเสรีนิยม นี่คือเหตุผลที่ฉัน ในเดือนมิถุนายนมันเป็นเรื่องน่าทึ่งที่พวกเขาออกมาพร้อมกับ บอกว่าไม่จำเป็นต้องมีกฎหมายใหม่ ส่วนหนึ่งเป็นเรื่องการต่อสู้ของสนามหญ้าและวิธีเตือน FCC ว่าไม่มีการผูกขาดในเรื่องนี้ แต่อาจจะมีความกระตือรือร้นมากขึ้นเกี่ยวกับกฎหมายใหม่และแน่ใจว่าจะทำอย่างอื่นให้พรรคเดโมแครตคิดว่าการสนับสนุนพวกเขาอีกครั้ง

8. ไม่มีปืนสูบบุหรี่ ปัญหาของการถกเถียงเรื่องความเป็นกลางสุทธินั้นเป็นสองเท่า อย่างแรกคำศัพท์คลุมเครือและหมายถึงสิ่งที่แตกต่างสำหรับคนอื่น หมายความว่าผู้ให้บริการบรอดแบนด์ไม่ควรปิดกั้นเนื้อหา (เป็นหลักการที่เหมาะสมอย่างยิ่ง) หรือหมายความว่า FCC ได้รับการป้องกันไม่ให้ AT&T เข้าสู่ข้อตกลงเพื่อให้รายการทีวีของพันธมิตรแสดงโดยไม่สะดุด ประการที่สองเป็นไปได้ที่จะสนับสนุนเป้าหมายของความเป็นกลางสุทธิในขณะที่ไม่เชื่อมั่นอย่างลึกซึ้งต่อ FCC ที่จะได้รับสิ่งที่ถูกต้องเมื่อมาถึงระเบียบอินเทอร์เน็ต

ซึ่งนำฉันไปสู่จุดที่ 8: ด้วยข้อยกเว้นหนึ่งหรือสองอย่างเช่นการปิดกั้น ไม่มีหลักฐานว่ามีการกระทำผิดโดยผู้ให้บริการบรอดแบนด์ แน่นอนว่าผู้ให้บริการบรอดแบนด์อาจมีพฤติกรรมที่ดีที่สุดในขณะนี้ที่ตัวแทน Mark Nemesis ของพวกเขา Ed Markey สามารถ ต่อหน้าคณะอนุกรรมการของเขาได้ แต่ไม่มีตัวอย่างการละเมิดที่น่ากลัว (หรือแม้แต่ตัวอย่างการละเมิด) เป็นเรื่องยากสำหรับกลุ่มผู้สนับสนุน ปลุก

9. 700 MHz สเปกตรัมไร้สาย บางทีอาจเป็นผลมาจากการถูกโต้แย้งซ้ำในสภาคองเกรสเมื่อปีที่แล้วผู้เสนอความเป็นกลางสุทธิได้ใช้เวลาในการวิ่งเต้นหน่วยงานรัฐบาลกลางปี ​​2550 แทน (ซึ่งเป็นที่รู้จักกันว่า "FCC เป็นทฤษฎีสัมผัสที่นุ่มนวล") หนึ่งตัวเร่งปฏิกิริยาน่าจะเป็นกฎหมายของมหาวิทยาลัยโคลัมเบียศาสตราจารย์ Tim Wu และ ของ Google เพื่อชักชวนให้ FCC กำหนดข้อกำหนดการเข้าถึงแบบเปิดบนแถบความถี่ 700 MHz อันมีค่า พวกเขา ส่วนหนึ่งในเดือนกรกฎาคมและ Google เมื่อเดือนที่แล้วว่าจะมีการเสนอราคา

10. กลุ่ม gridlock การอภิปรายเทคโนโลยีส่วนใหญ่ในสภาคองเกรสไม่ใช่พรรคพวกโดยเฉพาะอย่างยิ่ง: ทั้งพรรคเดโมแครตและรีพับลิกันตกหลุมกันเพื่อออกกฎหมายรัฐธรรมนูญในการพูดฟรีเมื่อพูดถึงกฎหมายเช่นพระราชบัญญัติการสื่อสารที่เหมาะสม เครดิตภาษี R&D คืออีกเครดิตหนึ่ง แต่อย่างใดระหว่างทางอาจเป็นเพราะ บริษัท อินเทอร์เน็ตมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับ (แทบจะไม่ใช่กลุ่มที่ไม่ใช่พรรค) จึงกลายเป็น และนั่นนำไปสู่ ​​gridlock พรรคพวกปกติ

เพื่อนร่วมงานวิจัยอาวุโสที่ Heritage Heritage Foundation มีคำอธิบายที่เกี่ยวข้องที่เขาบอกกับฉันในวันพฤหัสบดีว่า: "เมื่อสิ่งนี้กลายเป็นประเด็นที่ เหลือเกินฉันคิดว่าสมาชิกกลุ่มที่แสวงหาผลกำไรของรัฐบาลผสมกันนั้น สำนวนโวหารออกจากการควบคุมไปทางซ้ายเล็กน้อยพวกเขาเริ่มพูดถึงความชั่วร้ายของการกำหนดราคาและความเลวร้ายของการเลือกปฏิบัติด้านราคาในตลาดทุกคนในองค์กรต้องมีความคิดที่สองเกี่ยวกับเรื่องนี้ "

ฉันควรจะชี้ให้เห็นอย่างชัดเจนว่า Art Brodsky โฆษกของกลุ่มความรู้ที่เป็นกลางคิดว่าฉันผิดเกี่ยวกับการเสียชีวิตของความเป็นกลางสุทธิ (และยังคิดว่า Gattuso ผิดกับผลกระทบจากซ้าย) . “ มันยังไม่ตาย” Brodsky กล่าว "มันอยู่เฉยๆกำลังรอการเปลี่ยนแปลงมันจะปรากฎตัวอีกครั้งในบางจุด" กลุ่มของเขายังคงต้องการกฎเกณฑ์ความเป็นกลางสุทธิที่กำหนดไว้ในกฎหมายว่าเป็น "ส่วนหนึ่งของนโยบายบรอดแบนด์ที่ใหญ่กว่าแทนที่จะเป็นหัวใจของปัญหาที่ไม่ต่อเนื่อง"

เขาอาจจะพูดถูก บางทีการเรียกเก็บเงินความเป็นกลางสุทธิบางอย่างจะกลับมาจากความตายภายใต้การปกครองระบอบประชาธิปไตยในปี 2009 แต่ฉันบอกว่าสถานการณ์ที่เป็นไปได้มากที่สุดคือความเป็นกลางสุทธิอย่างน้อยก็ในรูปแบบปัจจุบันจางหายไปเช่น และบรอดเวย์อื่น ๆ ตอนนี้เป็นเพียงความทรงจำที่เลือนลาง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว