Intel shakeup ทำให้ EMC เป็นชิปที่ใช้งานได้ยาวนาน

เวลา:2019-08-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:曹厕 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:52 รอง

Intel ได้ปรับโครงสร้างผู้บริหารระดับสูงขึ้นใหม่และ Pat Gelsinger หนึ่งในผู้บริหารกำลังรับบทบาทใหม่ใน บริษัท สตอเรจและซอฟต์แวร์ EMC บริษัท ประกาศเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

Gelsinger อายุ 48 ปีเป็นบุคคลสำคัญของ Intel ซึ่งเขาทำงานมา 30 ปี ในบทบาทของเขา: หัวหน้าสถาปนิกของชิปเรือธงจากปี 1990, 486 ที่ตามมา 386 และนำหน้า Pentium; หัวหน้าเจ้าหน้าที่เทคโนโลยีคนแรกของ บริษัท และผู้จัดการทั่วไปล่าสุดของ ซึ่งนำรายได้มากกว่าครึ่งหนึ่งของผู้ผลิตชิปรายได้จากการขายชิปสำหรับเซิร์ฟเวอร์และพีซีธุรกิจ

Pat Gelsinger พูดในปี 2007
Pat Gelsinger พูดในปี 2007 Stephen Shankland / CNET

ที่ EMC นั้น Gelsinger จะเป็นประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของกลุ่มผลิตภัณฑ์โครงสร้างพื้นฐานข้อมูลรายงานต่อประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Joe Tucci และดูแลธุรกิจของ บริษัท ในด้านการจัดเก็บความปลอดภัยการจัดการเนื้อหาและการเก็บถาวรและการจัดการด้านไอที

“ อุตสาหกรรมเทคโนโลยีได้ผ่านการเปลี่ยนแปลงเกือบจะเข้าใจยากในช่วงสามทศวรรษที่ผ่านมานับตั้งแต่ที่ฉันเข้าร่วม” Gelsinger กล่าวในแถลงการณ์ "อัตราและความเร็วของการเปลี่ยนแปลงและความท้าทายไม่ได้ลดน้อยลง EMC อยู่ในตำแหน่งที่ดีมากที่จะมีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมไอทีเป็นเวลาหลายทศวรรษที่จะมาถึงและฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับโจและทีมผู้นำ EMC ของเขา ."

ที่ Intel แผนกผลิตภัณฑ์หลักทั้งหมดตอนนี้เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มสถาปัตยกรรม Intel ใหม่นำโดยรองประธานบริหารสองคนคือ Sean Maloney และ Dadi Perlmutter มาโลนี่จะเป็นผู้นำในธุรกิจและการดำเนินงาน Perlmutter จะดูแลการพัฒนาผลิตภัณฑ์ มาโลนี่เคยเป็นหัวหน้าฝ่ายขายซึ่งตอนนี้ทอมคิลรอยได้รับบทบาทซึ่งเคยเป็นผู้จัดการร่วมคนอื่น ๆ ของ Digital Enterprise Group ร่วมกับเจลซิงเกอร์

“ ในการเปลี่ยนแปลง Paul Paul ผู้บริหารระดับสูงของ Intel จะทุ่มเทเวลาให้กับกลยุทธ์ขององค์กรและขับเคลื่อนการเติบโตของ บริษัท ” Intel กล่าวในแถลงการณ์

นอกจากนี้กลุ่มเทคโนโลยีและการผลิตในขณะนี้จะรายงานต่อประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Andy Bryant ซึ่งช่วยให้ Paul Otellini ผู้บริหารระดับสูงพ้นจากตำแหน่งเพื่อรับงานเชิงกลยุทธ์ ความเป็นผู้นำของกลุ่มนั้นภายใต้ Bob Baker, Bill Holt และ Brian Krzanich นั้นไม่เปลี่ยนแปลง Intel กล่าว

Bruce Sewell ที่ปรึกษาทั่วไปของ Intel ก็กำลังลาออกจาก บริษัท เช่นกัน ที่ปรึกษาทั่วไปรอง Suzan Miller ปัจจุบันเป็นที่ปรึกษาทั่วไปชั่วคราว Intel กล่าว

“ เราขอบคุณ Pat และ Bruce ที่ให้บริการกับ Intel มานานหลายปีและหวังว่าพวกเขาจะได้รับความพยายามอย่างดีในอนาคต” Otellini กล่าวในแถลงการณ์

การมาถึงของ Gelsinger ไม่ได้เป็นการเปลี่ยนแปลงเพียงอย่างเดียวที่ EMC นอกจากนี้ Howard Elias วัย 52 ปีปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของกลุ่ม Information Infrastructure และ Cloud Services ก่อนหน้านี้เขาเคยดำรงตำแหน่งประธานฝ่ายบริการทั่วโลกของ บริษัท และกลุ่มการจัดการ Ionix IT

นอกจากนี้อีเอ็มซียังได้ประกาศเมื่อวันจันทร์ว่า Tucci บอกคณะกรรมการ บริษัท ว่าเขาวางแผนที่จะดำรงตำแหน่งประธานและซีอีโอตลอดปี 2555

รายงานการจากไปของ Gelsinger และการปรับโครงสร้างองค์กรของ Intel ในขณะที่ เขามาถึง EMC

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว