รายงาน: Deutsche Telekom อาจเสนอราคาสำหรับ Sprint

เวลา:2019-08-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:宗搽 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:187 รอง

Deutsche Telekom อาจชั่งน้ำหนักการเสนอราคาหลายพันล้านดอลลาร์เพื่อซื้อ Sprint Nextel ภายในไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ของลอนดอนกล่าวในวันอาทิตย์ ยักษ์ใหญ่ด้านโทรคมนาคมของเยอรมันเรียกร้องให้ธนาคารดอยซ์แบงก์ทำการศึกษาข้อเสนอ

ในฐานะที่เป็นผู้ปกครองของ T-Mobile ที่ดิ้นรน DT อาจเห็นว่าการครอบครอง Sprint เป็นวิธีหนึ่งในการฟื้นการดำเนินงานในสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกาที่ไม่มีชีวิตชีวา Rene Obermann ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ DT ไม่พอใจกับประสิทธิภาพของ T-Mobile กล่าวโทษสำหรับการสูญเสียไตรมาสแรกของผู้ปกครองจำนวน 1.1 พันล้านยูโร (1.46 พันล้านเหรียญสหรัฐ) เมื่อต้นปีนี้

การเผชิญกับ สำหรับลูกค้ามือถือ T-Mobile ได้ต่อสู้ในอันดับที่ 4 หลัง Verizon Wireless, AT&T และ Sprint

DT มีความสุขในช่วงไตรมาสที่สองโดยมีกำไร 521 ล้านยูโร (751 ล้านดอลลาร์) แต่การดำเนินงานทั่วโลกของ T-Mobile ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่องเพื่อลากผ่านการลดต้นทุนมากกว่าการขายหรือกำไรจากลูกค้า

การแก้ไขล่าสุดของ Obermann สำหรับกลุ่มสหราชอาณาจักรที่ประกาศเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเป็นการควบรวมกิจการเพื่อเข้าร่วมการดำเนินงานของอังกฤษของ การแต่งงานนั้นจะสร้างผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดของสหราชอาณาจักร

ตอนนี้ T-Mobile US อาจเป็นรายการถัดไป การร้องเรียนปัญหาเชิงโครงสร้างของ T-Mobile US นั้น Obermann ได้จมเกือบ 1 พันล้านคนในแต่ละปีเพื่อปรับปรุงเครือข่ายของสหรัฐ แต่การลงทุนยังไม่ได้ชำระ

รายงานการ ปรากฏขึ้นครั้งแรกในเดือนพฤษภาคม 2008 แต่ไม่ได้ไปไกลในเวลานั้น

ข้อตกลงที่จะรวม T-Mobile US และ Sprint สามารถสร้างโรงไฟฟ้าเคลื่อนที่ได้ แต่นักวิเคราะห์ไม่แน่ใจว่า Obermann สามารถดึงออกมาได้

ก่อนอื่น DT จะต้องคิดหาวิธีรวมเทคโนโลยีไร้สายสามประเภทไว้ด้วยกัน Robin Bienenstock นักวิเคราะห์ของ Sanford Bernstein ในรายงานการวิจัยเปิดเผยเมื่อวันจันทร์ หลังจากเข้าร่วมกองกำลังในปี 2005 รวมเทคโนโลยีที่เข้ากันไม่ได้สองตัวของพวกเขา สถานการณ์อาจแย่ลงสำหรับ DT เนื่องจากพยายามกลืน GSM, CDMA ของ Sprint และเทคโนโลยี iDEN ของ Nextel

ประการที่สอง DT ต้องใช้เงินสดจำนวนมาก ในการซื้อ Sprint ซึ่งเดลี่เทเลกราฟกล่าวว่ามีมูลค่าประมาณ 10.6 พันล้านดอลลาร์ DT จะต้องได้รับเงินจำนวนมากจากผู้ถือหุ้นรวมถึงรัฐบาลเยอรมันซึ่งเป็นเจ้าของส่วนแบ่ง 32% ของ บริษัท

แม้จะมีอุปสรรค แต่รายงานของ Sanford Bernstein ก็เห็นว่าเป็นข้อตกลงที่ดีและไม่ใช่แค่ Deutsche Telekom เท่านั้น "สำหรับ DT การซื้อ Sprint อาจเป็นตัวเลือก 'น้อยที่สุด' รายงานกล่าว แต่ "ตลาดไร้สายสหรัฐกำลังเรียกร้องให้มีการควบรวมกิจการในบริบทดังกล่าวการควบรวมกิจการของผู้ผลิตรายที่สามที่อ่อนแอและผู้เล่นที่สี่ที่เกือบจะอ่อนแอในตลาดจะเป็นการพัฒนาที่น่ายินดีสำหรับทุกคน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว