แพลตฟอร์มการเดิมพันฟุตบอล :MonoTouch ให้. coders สุทธิสร้างแอพของ iPhone

เวลา:2019-08-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:闻轨地 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:269 รอง

Novell เมื่อวันจันทร์แนะนำ MonoTouch 1.0 ซึ่งเป็นกรอบการพัฒนาสำหรับ iPhone และ iPod Touch ของ Apple ที่ใช้. Net ของ Microsoft พร้อม C # และภาษาการเขียนโปรแกรมอื่น ๆ

มีให้เฉพาะการสมัครสมาชิกแบบชำระเงินเท่านั้นต้องใช้ชุดพัฒนาซอฟต์แวร์ของ Apple และทำงานบนฮาร์ดแวร์ Macintosh เท่านั้น

มิเกลเดอคาซาผู้ก่อตั้งโครงการโมโนและรองประธานฝ่ายพัฒนาแพลตฟอร์มของโนเวลล์กล่าวในแถลงการณ์ว่า“ นักพัฒนา ISV และ Windows IT เป็นศูนย์กลางส่วนใหญ่เลือกใช้ภาษา C # และ. Net เพื่อการพัฒนา

"เช่นนี้เราได้เห็นความต้องการอย่างมากสำหรับเครื่องมือในการสร้างแอปพลิเคชัน iPhone ที่ใช้. NET"

ในวันที่นักพัฒนาต้องใช้ JavaScript หรือภาษาการเขียนโปรแกรม Objective-C ของ Apple เพื่อสร้างแอปพลิเคชันสำหรับ iPhone

MonoTouch รองรับฟังก์ชั่น. Net ส่วนใหญ่โดยมีความแตกต่างบางประการเนื่องจากรูปแบบความปลอดภัยที่แตกต่างกันของ iPhone ขณะนี้ไม่มีการสนับสนุนสำหรับ Silverlight หรือ Moonlight, ฟังก์ชั่นการส่งมอบสื่อและสคริปต์ของ. Net

ใบอนุญาตผู้พัฒนา iPhone ห้ามใช้เครื่องมือสร้างสคริปต์หรือคอมไพเลอร์ทันเวลา (JIT) ซึ่ง. Net จำเป็นต้องเรียกใช้รหัส

“ ผลที่ได้คือโลกของแอปพลิเคชั่น iPhone นั้นถูกปิดไปก่อนหน้านี้สำหรับนักพัฒนา. Net และ Mono ตอนนี้นักพัฒนาสามารถใช้ MonoTouch ในขณะที่ปฏิบัติตามข้อกำหนดสิทธิการใช้งานเหล่านี้ได้อย่างสมบูรณ์เพราะ MonoTouch

ปฏิกิริยาจากนักพัฒนาซอฟต์แวร์ถูกนำมาผสมกันโดยมีความคิดเห็นมากมายว่าวิธีการชำระเงินแบบ Mac เท่านั้นที่น่าผิดหวังเนื่องจาก MonoTouch สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มโอเพ่นซอร์สข้ามแพลตฟอร์ม Mono

Zef Hemel นักวิจัยของ Delft University of Technology ว่า "ฉันตื่นเต้นที่ MonoTouch จะออกมาพัฒนาแอพ iPhone บน Mono แต่ตอนนี้ฉันเห็นราคา ($ 399 ถึง $ 999) ฉันไม่ได้"

MonoTouch มีค่าใช้จ่าย $ 399 ต่อปีสำหรับใบอนุญาตรายบุคคล $ 999 ต่อนักพัฒนาสำหรับใบอนุญาตองค์กรหรือ $ 3,999 สำหรับใบอนุญาตองค์กรห้าใบ de Icaza กล่าวว่าจะมีรุ่นทดลองใช้ในปลายสัปดาห์นี้

Rupert Goodwins ของ รายงานจากกรุงลอนดอน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว