Microsoft: Windows 7 จะใช้งาน Chrome OS, Apple

เวลา:2019-08-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:晋川茔 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:91 รอง

แม้ว่าภูมิปัญญาดั้งเดิมคือการเพิ่มขึ้นของเน็ตบุ๊กกำลังส่งผลกระทบต่อธุรกิจ Windows แต่ผู้บริหารของ Microsoft กล่าวเมื่อวันอังคารว่าแล็ปท็อปราคาถูกสามารถเป็นสิ่งที่ดี

ผู้จัดการทั่วไป Charles Songhurst กล่าวในการประชุมนักลงทุนว่าโดยรวมแล้วคนส่วนใหญ่ที่ซื้อเน็ตบุ๊คเป็นเจ้าของพีซีหลายเครื่องในตลาดที่พัฒนาแล้วหรือผู้ซื้อพีซีเป็นครั้งแรกในตลาดเกิดใหม่

“ จากสิ่งที่เราเห็นพวกเขาเพิ่มขึ้น” Songhurst กล่าว "เป็นสถานการณ์ใหม่"

แม้ว่าจะเป็นความจริงความจริงก็คือว่า ขณะที่พีซีแบบดั้งเดิมตกต่ำ - การเปลี่ยนแปลงที่ส่งผลกระทบต่อจำนวนเงินโดยเฉลี่ยที่ไมโครซอฟท์ได้รับสำหรับ Windows แต่ละชุด

หนึ่งในโอกาสที่ Songhurst กล่าวคือถ้าไมโครซอฟท์สามารถสร้างรายได้เพิ่มเติมจากพีซีระดับไฮเอนด์โดยสังเกตว่าไมโครซอฟท์มีแนวโน้มที่จะได้รับรายได้ประมาณ $ 50 จาก Windows สำหรับพีซีมาตรฐาน 1,000 ดอลลาร์ (Microsoft มีแนวโน้มที่จะไม่พูดคุยเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายของผู้ผลิตพีซีสำหรับ Windows ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่ได้ยินเขาพูดถึงตัวเลขสองครั้งในระหว่างการแชทซึ่งมีให้บริการในรูปแบบเว็บคาสต์)

Songhurst Microsoft

เมื่อถามเกี่ยวกับ Chrome OS ที่กำลังจะมาถึงของ Google Songhurst กล่าวว่าแม้ว่ามันจะเป็นภัยคุกคามถ้ามันแสดงให้เห็นได้ดีกว่า แต่การถูกกว่านั้นก็ไม่เป็นภัยคุกคามมากนักการพูดว่าคุณภาพของ Windows 7 จะช่วยให้ บริษัท Microsoft วางแผนที่จะ ในขณะที่ Chrome OS ของ Google หน้า

สำหรับแอปเปิลที่อาจเข้ามามีส่วนร่วมในองค์กรหรือไม่ Songhurst กล่าวว่า Apple ไม่ได้รับชัยชนะเหนือผู้บริหารหลักที่ซื้อเทคโนโลยีเช่นหัวหน้าเจ้าหน้าที่สารสนเทศ

“ หากพวกเขาไม่สนใจซีไอโอพวกเขาจะไม่เข้าไปบุกรุกองค์กร” เขากล่าว

ในหน้า Bing, Songhurst ยอมรับว่าแม้ว่า Bing จะได้ผลลัพธ์ที่ดีในสหรัฐอเมริกา แต่ บริษัท ก็เผชิญกับอุปสรรคที่ใหญ่กว่าในตลาดโลกซึ่ง Google มีส่วนแบ่งเกือบ 70% Songhurst กล่าวว่าถึงแม้ว่าเครื่องยนต์ของ Bing จะมีวางจำหน่ายทั่วโลก แต่ก็ยังไม่ได้วางตลาดแบบเดียวกับในต่างประเทศเหมือนกับในสหรัฐอเมริกา

“ การผลักดันทางการตลาดนั้นสร้างความแตกต่าง (ใหญ่)” Songhurst กล่าว

อีกสิ่งหนึ่งที่ Microsoft ทำคือเซ็นสัญญากับ บริษัท เช่น Hewlett-Packard และ Lenovo เพื่อให้ Bing เป็นเครื่องมือค้นหาเริ่มต้นบนพีซีเครื่องใหม่ ถามว่า Microsoft กำลังทำสัญญาดังกล่าวมากขึ้นหรือไม่ Songhurst ตอบว่าใช่

"เราจะทำข้อตกลงการจัดจำหน่ายสำหรับ Bing เสมอ" Songhurst กล่าว “ เราค่อนข้างกระตือรือร้นในการออกและแข่งขันเพื่อสิ่งเหล่านั้น”

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว