Google เพื่อเปิดโปรแกรมผู้ค้าปลีกสำหรับแอพ

เวลา:2019-08-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:况缟漱 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:219 รอง

อัปเดต 14 มกราคม 6:08 น. PST เพื่อสะท้อนการประกาศอย่างเป็นทางการของ Google

Google ในวันพุธเปิดตัว สำหรับ มันจะช่วยให้ธุรกิจที่เป็นพันธมิตรปิดล้อม Google Apps ด้วยบริการของตัวเองในชุดข้อมูลพิเศษที่สามารถขายต่อได้ ซึ่งรวมถึงสิ่งต่าง ๆ เช่นการบริการลูกค้าที่มีการแปลการติดตั้งฮาร์ดแวร์การโยกย้ายไฟล์และการโฮสต์พิเศษสำหรับสิ่งที่อยู่นอกเหนือจากบริการ ในตัวของ Google

Google ได้ทำการทดสอบโปรแกรมผู้ค้าปลีกกับ 50 บริษัท ตั้งแต่ช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา ตอนนี้มันเปิดให้ทุกคนและจะสามารถใช้ได้ทุกที่ในโลก ในฐานะโบนัสผู้ค้าปลีกในสหรัฐอเมริกาจะได้รับส่วนลด 20 เปอร์เซ็นต์สำหรับป้ายราคา $ 50 ต่อผู้ใช้ต่อปี

ในฐานะส่วนหนึ่งของข้อตกลงผู้ค้าปลีกจะได้รับการควบคุมอย่างเต็มที่เช่นการเรียกเก็บเงินจากลูกค้าและการจัดการบัญชี Google คาดหวังว่าสิ่งนี้จะเป็นประโยชน์อย่างมากในการย้าย บริษัท ขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ไปยังแพลตฟอร์มของ Google Apps Rishi Chandra ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโสของ Google Apps บอกกับ CNET News ว่า "มีโอกาสที่ดีที่จะได้รับบางสิ่งเช่น (Google Apps) และเผยแพร่ด้วยการสนับสนุนเราไม่เคยจะเปิดตัวกลุ่มบริการขนาดใหญ่" ด้วยโปรแกรมผู้ค้าปลีก Google คาดหวังให้พันธมิตรส่งมอบสิ่งนั้นในขณะที่สามารถปรับแต่งแพลตฟอร์มตามความต้องการของลูกค้าแต่ละราย

Paul Slakey ผู้อำนวยการช่องทางองค์กรของ Google หวังว่าโปรแกรมใหม่จะขยายขอบเขตการเข้าถึง Google Apps "มันเหมาะสมกับผู้ให้บริการสำหรับการมีเว็บโฮสติ้งนั้นเป็นส่วนเสริมตามธรรมชาติสำหรับสิ่งต่าง ๆ เช่นซอฟต์แวร์เพิ่มประสิทธิภาพทางธุรกิจสัญญาณโทรศัพท์หรือการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

ผลข้างเคียงเล็ก ๆ และโชคร้ายของโปรแกรมใหม่นี้คือ Google จะวางฝาครอบกับผู้ใช้สูงสุดที่สามารถมีได้ในแอป Google รุ่นมาตรฐาน นั่นหมายถึงผู้ใช้ใหม่จะถูก จำกัด ที่ 50 บัญชีผู้ใช้ย่อยและจะต้องจ่ายเงินเพื่อก้าวขึ้นไปสู่ระดับของการบริการรอบปฐมทัศน์หากพวกเขาต้องการที่จะไปมากกว่านั้น ผู้ใช้ที่มีอยู่ของ Standard edition จะ "grandfathered" ผ่านข้อ จำกัด นี้คล้ายกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับผู้ใช้ที่มีอยู่เมื่อ บริษัท เปิดตัวบริการ Premiere ที่ชำระเงินแล้วในต้นปี 2550

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว