โอบามาผู้ช่วย: แผนบรอดแบนด์เต็มรูปแบบไม่ได้อยู่ในการกระตุ้น

เวลา:2019-08-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:宓喊玟 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:208 รอง

วอชิงตัน - อย่าคาดหวังว่าจะได้พบกับนโยบายบรอดแบนด์แห่งชาติที่ครอบคลุมในแพ็คเกจกระตุ้นเศรษฐกิจที่ประธานาธิบดีบารัคโอบามาหวังว่าจะได้ลงนามในวันแรกที่เขาดำรงตำแหน่ง Blair Levin ที่ปรึกษาเทคโนโลยีชั้นนำของโอบามากล่าว .

ในขณะที่กองทุนสำหรับการปรับใช้บรอดแบนด์จะเป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจกระตุ้นเศรษฐกิจแบลร์เตือนกลุ่มที่สนใจที่จะเห็น ในบรอดแบนด์มากขึ้นจากการคาดหวังมากเกินไปในทันที

“ อย่าสับสนปริศนากับจิ๊กซอว์” แบลร์กล่าวในการประชุมคณะกรรมการที่ปรึกษารัฐสภาอินเทอร์เน็ตอินเทอร์เน็ตของคองเกรสที่นี่

อย่างไรก็ตามแบลร์กล่าวว่าวาระการบริหารบรอดแบนด์ของโอบามาจะไม่ได้รับการเพิกเฉยหลังจากที่มีการออกมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ

แบลร์ไม่ได้บอกว่าจะจ่ายเงินตามแพ็คเกจกระตุ้นเศรษฐกิจหรือกฎหมายบรอดแบนด์ แต่ทางเลือกที่ชัดเจนคือคลังจะยืมเงินเพิ่มขึ้นเพิ่มภาษีหรือลดการใช้จ่ายในพื้นที่อื่น ๆ (น่าจะเป็นไปได้น้อยในสาม) ความเป็นไปได้)

เขากล่าวว่าแพ็คเกจกระตุ้นเศรษฐกิจจะทำให้ความมุ่งมั่นของฝ่ายบริหารต่อเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตชัดเจนขึ้น

"หกเดือนนับจากนี้เมื่อคุณดูวิธีที่รัฐบาลจะอนุญาตให้ผู้คนเห็นว่าเกิดอะไรขึ้นกับการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจและคุณเปรียบเทียบกับ TARP (โปรแกรมบรรเทาทุกข์สินทรัพย์) คุณจะเห็นความแตกต่างในแบบ รัฐบาลกำลังดำเนินการในลักษณะที่สำคัญมาก "เลวินกล่าว

เขาอ้างว่าไซต์ ของทีมการเปลี่ยนแปลงเป็นตัวอย่างของวิธีที่โอบามาทำให้รัฐบาลโปร่งใสมากขึ้น

ผู้นำรัฐบาลคนอื่น ๆ จากระดับท้องถิ่นและระหว่างประเทศที่กล่าวเปิดการประชุมในที่ประชุมสะท้อนความเชื่อมั่นของแบลร์ว่าระบบราชการของรัฐบาลจำเป็นต้องยอมรับเทคโนโลยีที่ทันสมัย

เครือจักรภพแห่งรัฐเวอร์จิเนียกำลังดำเนินโครงการที่หลากหลายเพื่อปรับปรุงด้านการกำกับดูแลในด้านต่าง ๆ เช่นการดูแลสุขภาพและการศึกษา Aneesh Chopra เลขานุการเทคโนโลยีของเวอร์จิเนียกล่าว

ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์เครือจักรภพจะเปิดตัว "เฟล็กบุ๊ก" ในวิชาฟิสิกส์ของเวอร์จิเนีย "Chopra กล่าว - สื่อการเรียนการสอนผ่านเว็บที่ครอบคลุมสาขาวิชาฟิสิกส์ที่ขาดหลักสูตรดั้งเดิมของเวอร์จิเนีย

เครือจักรภพร่วมกับมูลนิธิ CK-12 ที่ไม่แสวงหากำไรเพื่อจัดทำแพลตฟอร์มโอเพนซอร์สซึ่งเนื้อหาใหม่สามารถเผยแพร่ได้อย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่เวอร์จิเนียร้องขอการมีส่วนร่วมกับข้อความจากทั่วประเทศ การมีส่วนร่วมนั้นอยู่ภายใต้ชุดของความคิดเห็นทางวิชาการ

“ เวอร์จิเนียจะมีฟิสิกส์เฟล็กบุ๊กเล่มแรกสำหรับครูที่จะฉีกผสมและเผาและรวมเข้ากับหลักสูตรการศึกษาของพวกเขา” Chopra กล่าว

เขากล่าวว่ากระบวนการนี้เร็วกว่าวิธีดั้งเดิมในการเปลี่ยนหลักสูตรและเป็นตัวอย่างหนึ่งของโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศที่แข็งแกร่งช่วยให้รัฐบาลให้บริการประชาชนได้ดีขึ้น

“ คุณสามารถทำให้ข้อมูลเข้าถึงได้มากขึ้นทำงานร่วมกันมากขึ้นและผู้คนสามารถทำอะไรได้มากขึ้นเพื่อให้เจ้าหน้าที่ที่ได้รับเลือกของพวกเขารับผิดชอบมากขึ้น” Chopra กล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว