แพลตฟอร์มการเดิมพันฟุตบอล :Steve Jobs สละการแพทย์

เวลา:2019-08-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:湛主品 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:217 รอง

Steve Jobs ผู้บริหารระดับสูงของ Apple กำลังลาหยุดงานทางการแพทย์ James Martin / CNET News

โพล News.com

เติมรองเท้า 'งาน
Apple ควรเลือกใครในฐานะผู้นำชั่วคราว

ทิมคุก
CFO Peter Oppenheimer
SVP Phil Schiller
ไม่มีการข้างต้นดูผลลัพธ์

Apple ยืนยันว่า CEO Steve Jobs จะถอนตัวจากตำแหน่ง CEO ในขณะที่พักฟื้นจาก การขาดงานของเขาจะยืดออกไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน

Tim Cook หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Apple จะดูแล บริษัท ในช่วงที่ไม่มีงานตามที่ ที่เผยแพร่สู่สื่อ

งานกล่าวในอีเมล:

น่าเสียดายที่ความอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับสุขภาพส่วนบุคคลของฉันยังคงเป็นสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวไม่เพียง แต่สำหรับฉันและครอบครัวของฉันเท่านั้น นอกจากนี้ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาฉันได้เรียนรู้ว่าปัญหาที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพของฉันนั้นซับซ้อนกว่าที่ฉันคิดไว้

เพื่อที่จะพาตัวเองออกจากไฟแก็ซและมุ่งเน้นไปที่สุขภาพของฉันและเพื่อให้ทุกคนที่แอปเปิ้ลมุ่งเน้นไปที่การส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่พิเศษฉันได้ตัดสินใจที่จะลาหยุดแพทย์จนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน

การซื้อขายในสต็อกของ Apple หยุดลงหลังจากประกาศ แต่กลับมาประมาณ 2 ทุ่ม PST ลดลงมากกว่า 8% เนื่องจากนักลงทุนย่อยข่าว

จ็อบส์วัย 53 ปีเป็นประเด็นการเก็งกำไรอย่างร้อนแรงเกี่ยวกับสุขภาพของเขา เมื่อเขาดูเหมือนจะสูญเสียน้ำหนักอย่างมาก ในเวลานั้น Apple ยืนยันว่าสุขภาพของงานเป็นเรื่องส่วนตัว แต่เปิดเผยเมื่อต้นเดือนมกราคมที่ว่างานนั้นมีความไม่สมดุลของฮอร์โมนซึ่ง

กำลังเล่นอยู่: ดูสิ่งนี้: การสรุป รายวัน: การหางานทำ ตอนนี้คืออะไร
04:09

ในเดือนสิงหาคมปี 2004 งานได้รับการผ่าตัดที่ประสบความสำเร็จในการรักษามะเร็งตับอ่อนในรูปแบบที่หายากซึ่งกีดกันเขาจนถึงเดือนกันยายนของปีนั้น การเก็งกำไรจำนวนมากในปีที่ผ่านมานั้นจบลงแล้วหรือไม่ว่ามะเร็งกลับมาแล้วหรือยังซึ่งไม่ชัดเจนจากอีเมลที่เขียนเมื่อวันพุธโดยจ๊อบส์คนงานเอกชนที่เข้มข้น

นับตั้งแต่ที่เขากลับมาสู่ Apple ในปี 1997 ผู้ก่อตั้ง Mercurial ได้รื้อฟื้นแอปเปิลให้ฟื้นขึ้นมาใหม่จากความลึกฟื้นฟู Mac และเปลี่ยนวงการเพลงด้วยการเปิดตัว iPod และ iTunes และเปลี่ยนอุตสาหกรรมโทรศัพท์มือถือด้วยการเปิดตัว 2007 ไอโฟน เขาได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในผู้บริหารที่มีอิทธิพลมากที่สุดในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีหากไม่ได้อยู่ในธุรกิจของสหรัฐ ว่า Apple จะสูญเสียมูลค่าระหว่าง 16,000 ล้านเหรียญถึง 20 พันล้านเหรียญสหรัฐในวันที่ Jobs ตัดสินใจปล่อยให้ Apple ทำผลงานได้ดี

แอปเปิ้ลถูกวิพากษ์วิจารณ์ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเพราะดูเหมือนจะไม่มีแผนสืบทอดตำแหน่งสำหรับงานซึ่งบางคนรู้สึกว่าไม่สามารถถูกแทนที่ได้อย่างแท้จริง แต่ไม่เคยมีความชัดเจนว่า บริษัท เพิ่งเล่นไพ่ใกล้กับเสื้อกั๊กของตนเกี่ยวกับแผนนั้นหรือจริง ๆ แล้วไม่มีแผน

คุกได้รับการยกย่องว่าเป็นวิธีแก้ปัญหาระยะสั้นมาเป็นเวลานานโดยดำเนินงานในช่วงที่ บริษัท ไม่ได้งานในปี 2547 และได้รับการยกย่องในฐานะผู้จัดการรายละเอียดที่สามารถดูแลเรือได้อย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามแผนระยะยาวคือสิ่งที่จะมีนักลงทุนและสื่อพูดคุยสำหรับส่วนที่เหลือของปี Apple ใช้งานเป็นโฆษกและเป็นผู้นำในการนับตั้งแต่เขากลับมาที่ บริษัท และมีคนไม่กี่คนที่เชื่อมโยงแอปเปิลกับบุคคลอื่นที่ไม่ใช่จ๊อบส์

ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา บริษัท ได้เริ่มทำความรู้จักกับผู้บริหารคนอื่น ๆ เช่น Bob Mansfield หัวหน้าด้านฮาร์ดแวร์ของ Mac ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ Jonny Ive และหัวหน้าผู้บริหารซอฟต์แวร์ของ Scott Forstall และในการย้ายที่มีหลายคนสงสัยว่างานที่ทุกข์ทรมานจากสุขภาพที่ไม่ดี บริษัท มี Phil Schiller รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาดให้ บทบาทงานมักจะเล่นเพื่อแนะนำใหม่ ผลิตภัณฑ์เช่น iPhone และ MacBook Air

จ็อบส์กล่าวในอีเมลว่าเขาวางแผนที่จะ "ยังคงมีส่วนร่วมในการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญ" ในขณะที่เขาไม่อยู่ซึ่งหมายความว่าเขาจะยังคงเล่นบทบาทปกติของเขาในระดับหนึ่งโครงการไฟเขียวในอนาคต คนอื่น ๆ แต่นั่นก็หมายความว่าเขาจะไม่เจรจาในนามของ Apple ในช่วงเวลานั้นและมีแนวโน้มว่าจะไม่ปรากฏตัวในการประชุมนักพัฒนาทั่วโลกประจำเดือนมิถุนายนของ Apple หรือเหตุการณ์อื่น ๆ ที่ บริษัท ถืออยู่ในระหว่างนั้น

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว