ในระหว่างนี้ใครเป็นผู้นำ Apple?

เวลา:2019-08-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:庞窭 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:1 รอง

ทิมคุก

การลาพักร้อนของสตีฟจ็อบส์ทำให้ผู้บริหารระดับสูงของแอปเปิลกลับมาสนใจอีกครั้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งหัวหน้าเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ Tim Cook หัวหน้าฝ่ายการเงิน Peter Oppenheimer และหัวหน้าฝ่ายการตลาด Phil Schiller

ทิมคุก
Cook ผู้บริหารของ Compaq เพียงครั้งเดียว Cook ได้ดำเนินงานส่วนใหญ่ของ Apple มาระยะหนึ่งแล้ว นอกจากนี้เขายังเป็นคนที่ถูกแตะต้องโดยคณะกรรมการเมื่อก่อนหน้านี้งานออกไปสำหรับการรักษาโรคมะเร็ง

อาชีพส่วนใหญ่ของ Cook ได้รับการจัดการด้านการผลิตและการจัดหาแม้ว่าเขาจะรับผิดชอบด้านการขายที่ Apple ก่อนที่จะ ในปี 2005 นอกจากงานของเขาที่ Compaq แล้ว Cook ยังใช้เวลา 12 ปีที่ IBM ซึ่งเขาทำงาน การผลิตและการดำเนินงานสำหรับธุรกิจพีซีของ Big Blue

Peter Oppenheimer
Oppenheimer เป็นผู้บริหารด้านการเงินคนหนึ่งที่รู้จักกันมานาน Oppenheimer เริ่มทำงานกับ Apple ในปี 1996 ทำหน้าที่เป็นผู้ควบคุมในอเมริกาและในที่สุดก็เป็นผู้ควบคุมโดยรวมของ บริษัท ก่อนเข้ารับตำแหน่งหัวหน้าเจ้าหน้าที่การเงินเมื่อเกษียณอายุของ Fred Anderson

Peter Oppenheimer

ก่อนที่จะมี Apple, Oppenheimer เป็น CFO ฝ่ายที่การประมวลผลข้อมูลอัตโนมัติ (ADP)

Phil Schiller
ชิลเลอร์ทำหน้าที่เป็นคนถนัดขวาของจ๊อบส์มาเป็นเวลานานเมื่อพูดถึงการขว้างผลิตภัณฑ์ของ Apple ต่อสาธารณชน ในฐานะแขกคนสำคัญของงานสุนทรพจน์ปาฐกถาชิลเลอร์ยังได้พูดคุยเดี่ยวเพื่อล่าสุดที่ Macworld ปีนี้

แฟนกีฬาตัวยงเขาเป็นโค้ชให้กับทีมฮอกกี้ของ Apple ที่เข้าร่วมทีมจาก Sun Microsystems ท่ามกลางคู่แข่งอื่น ๆ นอกเหนือจากงานที่แอปเปิลแล้วชิลเลอร์ยังดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ของ Macromedia

ในขณะที่สามคนนี้จะปรากฏให้เห็นมากที่สุดในช่วงที่ไม่มีงาน, คนอื่น ๆ ก็มีบทบาทสำคัญเช่นกัน ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ Jonathan Ive เป็นที่รู้จักกันดีว่าเสียงที่สร้างสรรค์ที่สุดของ Apple นอกงานในขณะที่อดีตผู้บริหารเป้าหมายรอนจอห์นสันรับผิดชอบเครือข่ายร้านค้าปลีกที่เฟื่องฟูของ Apple

ที่ด้านหน้าซอฟต์แวร์ Avie Tevanian หัวหน้าสถาปนิกซอฟต์แวร์ไม่ได้อยู่ที่นั่นอีกต่อไป แต่ผู้บริหารซอฟต์แวร์อีกหลายคนยังคงอยู่รวมถึงหัวหน้าฝ่ายวิศวกรรมซอฟต์แวร์ Bertrand Serlet และหัวหน้าฝ่ายแอปพลิเคชัน Sina Tamaddon

Phil Schiller
Phil Schiller ส่งคำปราศรัยสำคัญที่ Macworld 2009 James Martin / CNET News

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว