Apple เตรียมความพร้อมเป็นเวลาหกเดือนโดยไม่มีงาน

เวลา:2019-08-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:秦据 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:52 รอง

แอปเปิ้ลจะดีถ้าไม่มีสตีฟจ็อบส์เป็นเวลาหกเดือน แต่ควรมีแผนเกี่ยวกับปัญหาระยะยาว James Martin / CNET News

แอปเปิลจะจัดการค่าโดยสารโดยไม่มี CEO Steve Jobs เป็นเวลาหกเดือนได้อย่างไร ประวัติให้การบ่งชี้บางอย่าง

เห็นได้ชัดว่าแอปเปิ้ลจะพลาดซีอีโอในตำนาน เพื่อพักฟื้นจากปัญหาสุขภาพที่เห็นได้ชัดว่า แต่แอปเปิ้ลยังอยู่ในเกณฑ์ดีกว่าในเดือนมกราคม 2552 มากกว่าเมื่อเดือนสิงหาคมปี 2004 เมื่อจ็อบส์ประกาศว่าเขาได้รับการผ่าตัดมะเร็งตับอ่อนและต้องใช้เวลาสักสองสามเดือน

ทุกวันนี้ บริษัท มีสายผลิตภัณฑ์ที่แข็งแกร่งสามสายซึ่งเป็นเครือข่ายร้านค้าปลีกทั่วโลกและมีทรัพยากรทางการเงินถึง 24 พันล้านเหรียญสหรัฐเพื่ออยู่รอดในภาวะเศรษฐกิจถดถอย ย้อนอดีตฤดูร้อนปี 2004 เมื่อ Apple เป็นสถานที่ที่แตกต่างกันมาก

ในขณะนั้น Apple เพิ่งเริ่มมี เมื่อเทียบกับปีที่แล้วขณะที่มีกำไรสุทธิ 61 ล้านดอลลาร์ ในทางตรงกันข้าม Apple บันทึกกำไรสุทธิ 1.14 พันล้านดอลลาร์ในช่วงไตรมาสที่สี่ของปี 2551

ในขณะที่ Mac เริ่มทำการคัมแบ็กการฟื้นตัวนั้นจะไม่เริ่มต้นอย่างจริงจังจนกระทั่งปี 2006 เมื่อ Apple เปลี่ยนผู้จำหน่ายโปรเซสเซอร์เป็น Intel เบื้องหลังงาน Jobs และ Co. ทำงานอย่างหนักในช่วงการเปลี่ยนภาพนั้น โครงการนี้เกี่ยวข้องกับการยกเครื่องรหัสแอปเปิ้ลขนาดใหญ่ถึงแม้ว่าหลายปีที่ผ่านมา บริษัท ได้ทำการบำรุงรักษา Mac OS X เวอร์ชันห้องปฏิบัติการที่เข้ากันได้กับชิปของ Intel

iPhone เป็นแนวคิดที่แทบจะไม่ก้าวกระโดดจากวิสัยทัศน์สู่ฮาร์ดแวร์ตาม ซึ่งให้รายละเอียดการพัฒนาเบื้องหลังของผลิตภัณฑ์ที่กลายเป็นหนึ่งใน จะเป็นเวลาหลายปีและหลาย ๆ การออกแบบใหม่ก่อนที่ iPhone จะมาคล้ายกับผลิตภัณฑ์ที่เรารู้จักตอนนี้

กำลังเล่นอยู่: ดูสิ่งนี้: การสรุป รายวัน: การหางานทำ ตอนนี้คืออะไร
04:09

และ iPod กำลังจะก้าวกระโดดครั้งใหญ่ด้วยผลิตภัณฑ์เปลี่ยนเกมเช่น iPod Nano และ iPod Video ในการพัฒนาก่อนที่จะเปิดตัวในที่สุดในปี 2005

ประเด็นหรือไม่ ทั้งหมดนี้เป็นโครงการที่สำคัญซึ่งกำลังดำเนินการอยู่เมื่อจ็อบส์ลางานแพทย์คนแรกของเขาตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2547 ถึงเดือนตุลาคมเมื่อ และแอปเปิลก็จัดการพวกมันได้ดีพอ

นี่เป็นสถานการณ์ที่น่าจะเกิดขึ้นในอีกห้าเดือนข้างหน้าขณะที่งานฟื้นตัวและ Apple COO Tim Cook ดำเนินธุรกิจ เราไม่ทราบแน่ชัดว่าโครงการประเภทใดที่แอปเปิลทำงานอยู่หลังปิดประตู แต่แอปเปิลได้แสดงให้เห็นในอดีตที่ผ่านมาสามารถพัฒนาโครงการที่สำคัญในขณะที่ผู้นำของพวกเขาถูกกีดกันสิ่งที่พวกเขาจะต้องพิสูจน์อีกครั้งในปี 2552

Gene Munster ของ Piper Jaffray อาจกล่าวได้ว่าดีที่สุดในวันพุธ: "แม้ว่าความเป็นผู้นำที่โดดเด่นของ Steve Jobs ไม่สามารถถูกแทนที่ได้อย่างสมบูรณ์ แต่เราเชื่อว่าคุณสมบัติหลักของเขาในฐานะซีอีโอฝ่ายปฏิบัติการและผลิตภัณฑ์สามารถทำซ้ำได้"

แต่ในนั้นมีคำถามอยู่ว่า: Apple จะทำอะไรในระยะยาว

ว่าผู้บริหารในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีที่โดดเด่นสองคนเพิ่งแสดงความวิตกกังวลเกี่ยวกับสุขภาพของจ็อบส์ ในขณะที่ไม่เป็นที่พอใจ Apple ไม่มีทางเลือกนอกจากพิจารณาถึงความเป็นไปได้ที่การขาดงานอาจนานกว่าที่คาดการณ์ไว้

ความท้าทายที่อาจเกิดขึ้นมากกว่าสิ่งอื่นใดที่แอปเปิลจะทำในปีนี้คือสิ่งที่คณะกรรมการอาหารและคณะกรรมการของแอปเปิลต้องรับมือในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ผลิตภัณฑ์? พวกเขาจะไม่เป็นไร

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว