Microsoft คาดว่าจะประกาศปลดพนักงาน

เวลา:2019-08-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:蔺怪 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:28 รอง

ในช่วงที่เศรษฐกิจตกต่ำในอดีตไมโครซอฟท์สามารถตัดขอบและหลีกเลี่ยงการปลดพนักงานจำนวนมาก แต่เมื่อสัปดาห์ที่แล้วสตีฟบอลเมอร์ให้ ชัดเจน นี่ก็ไม่ใช่ภาวะตกต่ำธรรมดา

“ ความจริงของเรื่องนี้ไม่ได้เป็นการชะลอตัว แต่เป็นการรีเซ็ต” เขากล่าว “ สิ่งเหล่านี้แตกต่างกันมากและเราพยายามที่จะพูดถึงสิ่งที่เราคิดว่ามีความหมายสำหรับเรา”

เป็นเวลาหลายสัปดาห์แล้วที่ บริษัท กำลังพิจารณาว่าจะต้องลดจำนวนงานลงอย่างมากหรือไม่โดยนักวิเคราะห์บางคนคาดการณ์ว่าจะปลดพนักงานจาก 10% เป็น 17% ของจำนวนพนักงาน 95,000 คนของ Microsoft แต่ฉันได้ยินว่าตัวเลขอาจมีนัยสำคัญ น้อยกว่าตัวเลขเหล่านั้น

หนังสือพิมพ์วอลล์สตรีทเจอร์นัล ว่าการลดลงอาจเกิดขึ้นในช่วงต้นสัปดาห์หน้า บริษัท มีกำหนดส่งรายงานผลประกอบการในวันพฤหัสบดี

Microsoft ได้ตัดงานในบางพื้นที่หรือกลุ่มผลิตภัณฑ์ในอดีตแม้ในงานหลายร้อยงานแม้ว่าจะไม่เคยมีการลดงานทั่วทั้ง บริษัท ในระดับที่กำลังพิจารณาอยู่

ตัวแทน Microsoft ปฏิเสธความคิดเห็น

ในการสัมภาษณ์ของเราและคนอื่น ๆ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Ballmer ไม่ได้รับประกันการปลดพนักงานโดยเฉพาะ แต่ดูเหมือนจะอนุมานอย่างมีเหตุผล

"รายได้จะน้อยลงเมื่อรวมกันในอุตสาหกรรมของเรามากกว่าที่เคยเป็นมาและนั่นจะส่งผลกระทบต่อ Microsoft, Cisco - คุณตั้งชื่อ บริษัท - Intel" เขากล่าว "เราทุกคนจะได้รับผลกระทบจากสิ่งนั้น"

ฉันได้พูดคุยกับผู้บริหารของไมโครซอฟท์คนอื่น ๆ ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาทุกคนพูดคุยเกี่ยวกับการปรับแผนการของพวกเขาเพื่อรับมือกับการชะลอตัว แต่ไม่มีใครแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการปลดพนักงานโดยเฉพาะ

บริษัท ได้ลดต้นทุนในด้านอื่น ๆ ไปแล้วรวมถึงผู้ขายและ มันยัง แม้ว่ามันจะหยุดสั้น ๆ ของการแช่แข็งทั้งหมดออก

ในขณะเดียวกัน Google กล่าวเมื่อวันพุธว่า บริษัท กำลัง จากการจ่ายเงินเดือนเนื่องจาก บริษัท ชะลอการจ้างงานที่ช้าลงอย่างมาก

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว