แพลตฟอร์มการเดิมพันฟุตบอล :CES: บรรเทาความเครียดทำแบบพกพา

เวลา:2019-08-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:雍硌 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:181 รอง

ลาสเวกัส - หลังจากสัปดาห์ที่ยาวนานและยากลำบากในงาน CES มีการคลายเครียดเล็กน้อยตามลำดับ แต่คุณสามารถบรรลุสถานะสงบสุขผ่านอุปกรณ์พกพาพีซีได้หรือไม่?

HeartMath

การสาธิตในงาน CES ในสัปดาห์นี้ ของ จาก อุปกรณ์พกพานี้ให้คุณตรวจสอบระดับความเครียดและช่วยให้คุณสงบลง โดยเฉพาะจะตรวจสอบจังหวะการเต้นของหัวใจของคุณเป็นตัวบ่งชี้ว่าคุณเครียดแค่ไหน ในการใช้อุปกรณ์คุณเชื่อมต่อกับพีซีของคุณและวางนิ้วบนจอภาพขนาดเล็ก กราฟที่สร้างแผนภูมิรูปหัวใจของคุณจะปรากฏบนพีซี

การสร้างบน ดั้งเดิมนั้น Emwave 2 ช่วยให้คุณสามารถใช้แท็บที่ทำงานอยู่ในระดับความเครียดของคุณและดูว่าคุณสามารถทำลายได้อย่างไรและเมื่อเวลาผ่านไป Emwave ยังมีคำแนะนำซอฟต์แวร์และรูปภาพที่พยายามช่วยให้คุณเข้าสู่สถานะเหมือนเซนมากขึ้น

ผู้คนมักจะสงสัยอุปกรณ์ที่อ้างว่าสามารถช่วยคุณได้ และด้วย Emwave ที่มีป้ายราคา $ 199 กระเป๋าของคุณอาจจะรู้สึกเครียด แต่หลังจากหมุนอุปกรณ์ฉันก็พบว่ามันมีผลสงบเงียบ ฉันสามารถตรวจสอบระดับความเครียดของตัวเองซึ่งตอนแรกค่อนข้างสูง (นี่คืองาน CES หลังจากทั้งหมด) และด้วยการใช้เทคนิคการหายใจลึก ๆ ฉันสามารถลดระดับเหล่านั้นลงและค้นหาความสงบภายในที่กินเวลาสักครู่

แน่นอนว่าฉันสามารถหายใจลึก ๆ และนั่งสมาธิได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องใช้ Emwave แต่อย่างใดการมีแกดเจ็ตติดกับคอมพิวเตอร์ที่ฉันสามารถเสียบได้อย่างง่ายดายดูเหมือนจะเป็นความคิดที่ดีสำหรับครั้งต่อไปที่ฉันต้องทำลายโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามันเป็นพีซีที่ทำให้ฉันเครียด

ตัวแทน MathWave บอกฉันว่า Emwave มีพื้นฐานมาจากการวิจัยมากกว่า 15 ปีเกี่ยวกับความเครียดอารมณ์และความเชื่อมโยงระหว่างหัวใจและสมอง บริษัท กล่าวว่าอุปกรณ์นี้ยังใช้ในสถานพยาบาลและโรงพยาบาลเพื่อช่วยให้ผู้ป่วยตรวจสอบและควบคุมระดับความเครียดของพวกเขา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว