เว็บไซต์การพนันฟุตบอล :Facebook จัดอันดับองค์กรข่าวตามความน่าเชื่อถือ

เวลา:2019-08-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:屈突釜尊 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:297 รอง

Facebook-f8-2018-Mark-Zuckerberg-2

Facebook จะส่งเสริมหรือปราบปรามเนื้อหาตามความน่าเชื่อถือ

James Martin / CNET

Facebook เริ่มใช้ระบบที่จัดอันดับองค์กรข่าวตามความน่าเชื่อถือ รายงานเมื่อวันอังคาร Mark Zuckerberg ประธานเจ้าหน้าที่บริหารรายงานว่า บริษัท ใช้ตัวชี้วัดนี้เพื่อส่งเสริมหรือระงับเนื้อหา

บริษัท รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่ผู้บริโภครับรู้แบรนด์ข่าวโดยถามถึงความคุ้นเคยกับสิ่งพิมพ์และหากพวกเขาเชื่อมั่นพวกเขา Zuckerberg กล่าวตาม BuzzFeed

“ เรารู้สึกว่าเรามีความรับผิดชอบที่จะทำลาย [โพลาไรเซชั่นที่ลดลงและค้นหาจุดร่วม” รายงานจาก Zuckerberg ที่ Off the Record การประชุมกับนักข่าวและผู้บริหารสื่อ

บริษัท กำลังลงทุนด้วยปัญญาประดิษฐ์และผู้ดูแลมนุษย์นับหมื่นล้านดอลลาร์เพื่อช่วยยับยั้งข่าวปลอมและการโฆษณาชวนเชื่อบนแพลตฟอร์มโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเลือกตั้ง Zuckerberg กล่าว

Facebook ไม่ตอบกลับคำขอเพื่อยืนยันและแสดงความคิดเห็นทันที

บริษัท เครือข่ายโซเชียลยังคงเดินหน้าต่อจากบทบาทในแคมเปญประธานาธิบดีสหรัฐ 2016 รัสเซียโทรลล์ที่มีความสัมพันธ์กับสำนักงานวิจัยอินเทอร์เน็ตเครมลินแอ่นที่ได้รับการทารุณกรรม Facebook ในการเลือกตั้งแพร่กระจายข้อมูลที่ผิดและหว่านความขัดแย้งในหมู่ชาวอเมริกัน Facebook บอกว่าพวกเขาทำอย่างนั้นผ่านการรวมกันของโฆษณาที่จ่ายเงินและโพสต์ "อินทรีย์" ฟรี

เมื่อปีที่แล้วว่ามีผู้คนประมาณ 126 ล้านคนที่ได้เห็นเนื้อหาที่ได้รับการสนับสนุนจากรัสเซีย ในช่วงหลัง ๆ นี้ Zuckerberg ได้ประกาศว่าจ้างพนักงาน 20,000 คนให้ทำงานด้านความปลอดภัยและการดูแลเนื้อหา ตอนนี้ Facebook มี 15,000 และจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

ข่าวการจัดอันดับองค์กรข่าวของ Facebook มาในระหว่างการประชุมประจำปี ของ บริษัท ซึ่งคาดว่าจะมีผู้พัฒนามากกว่า 5,000 รายเข้าร่วม Facebook ได้ใช้เหตุการณ์นี้เพื่อประกาศความคิดริเริ่มที่สำคัญการออกแบบปรับปรุงใหม่สำหรับหน้าโปรไฟล์ของผู้ใช้ ล่าสุดใช้ F8 เพื่อหารือเกี่ยวกับวิธีที่ดีกว่าในการอนุญาตให้แอพเชื่อมโยงกับบริการต่างๆเช่นเกมสำหรับบริการ Messenger คุณสมบัติเพิ่มเติมความเป็นจริงสำหรับแอพ Facebook และโปรแกรมปัญญาประดิษฐ์ใหม่

ในช่วงปิดการบันทึก Zuckerberg รายงานเสริมว่าเขามุ่งมั่นที่จะเข้ารหัสลับในรายงานของ WhatsApp, BuzzFeed News "WhatsApp ไม่ได้เข้ารหัสอย่างสมบูรณ์เมื่อเราซื้อ" เขากล่าว "เราเปิดตัวการเข้ารหัสหลังจากที่เราซื้อมาเราใช้เครือข่ายการสื่อสารที่เข้ารหัสอย่างเต็มที่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก"

ม.ค. Koum ผู้ก่อตั้ง WhatsApp กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าเขาจะย้ายจาก บริษัท ส่งข้อความที่เขาขายให้กับ Facebook เมื่อ Koum จะ กำลังออกจากตำแหน่งบนกระดาน Facebook

Zuckerberg ยังกล่าวด้วยว่า Facebook จะไม่จ่ายค่าธรรมเนียมรายปีให้ผู้เผยแพร่สำหรับเนื้อหาของพวกเขา รูเพิร์ตเมอร์ด็อกผู้เป็นหัวหน้า News Corp และ Fox ศตวรรษที่ 21 และ Jonah Peretti ซีอีโอของ BuzzFeed ได้เรียกร้องให้ Facebook ทำเช่นนี้

“ ผู้คนมาที่ Facebook เป็นหลักเพื่อไม่ให้กินข่าว แต่เพื่อสื่อสารกับผู้คน” Zuckerberg กล่าว "วิธีที่เราสามารถช่วยได้มากที่สุดคือการช่วยโมเดลธุรกิจที่สร้างผลกำไรและยั่งยืนสำหรับองค์กรข่าว"

: ติดตามการรายงานข่าวของ CNET

: ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับเรื่องอื้อฉาวในการขุดข้อมูลของ Facebook

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว