การพนันครั้งใหญ่ของ Microsoft พร้อม Office ฟรี

เวลา:2019-07-29 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:宗翱 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:63 รอง

ซานฟรานซิสโก - Microsoft มีแผนใหม่ในการสร้างรายได้จาก Office: มอบให้

ด้วย Office 2010 หนึ่งในการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือมีกี่วิธีในการรับโปรแกรมซอฟต์แวร์ที่ทำกำไรได้มากที่สุดของ Microsoft ฟรี

นอกเหนือ แล้ว Microsoft ยังเสนอความสามารถในการติดตั้ง Office เวอร์ชันพื้นฐานบนคอมพิวเตอร์ใหม่ โปรแกรมใหม่ประกอบด้วย Word และ Excel รุ่นที่มีการตัดทอน ผู้ผลิตพีซีผู้ค้าปลีกและ Microsoft ทุกคนสามารถทำเงินได้หากผู้ซื้อพีซีอัพเกรด Office รุ่นที่จำหน่ายได้ในภายหลัง

ตัวเลือกการซื้อใหม่สำหรับ Office 2010 มี "คีย์การ์ดผลิตภัณฑ์" ที่สามารถใช้ในการอัพเกรด Word และ Excel รุ่นพื้นฐานบนพีซีเครื่องใหม่ ไมโครซอฟท์

"ผู้คนจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การใช้งาน Office 2010 จากนาทีที่เปิดเครื่องพีซี" Stephen Elop ประธานฝ่ายธุรกิจของ Microsoft กล่าวเมื่อวันพุธในการให้สัมภาษณ์ที่นี่ ไมโครซอฟท์คาดการณ์ว่า 80 เปอร์เซ็นต์ของพีซีใหม่ที่วางจำหน่ายในร้านค้าปลีกหลังจากการเปิดตัว Office 2010 จะมี Office รุ่นเริ่มต้นติดตั้งไว้ล่วงหน้าเขากล่าว

เห็นได้ชัดว่าเป็นการพนันที่ยิ่งใหญ่สำหรับ Microsoft ซึ่งยังคงสร้างผลกำไรจำนวนมากจาก Windows และ Office ที่กล่าวว่าเงิน Office ส่วนใหญ่มาจากธุรกิจและในด้านผู้บริโภค Microsoft ก็พยายามที่จะต่อสู้กับคู่แข่งฟรีเช่น Google Apps

นอกจากนี้ในขณะที่ Starter เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ Microsoft มีชุดการเพิ่มประสิทธิภาพที่ต่ำกว่าเสมอ Office Starter มาแทนที่ Microsoft Works ผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายทั้งปลีกและติดตั้งบนพีซีใหม่ ในขณะที่ Office Starter แสดงเฉพาะผู้ใช้ Word และ Excel ที่บางลงผู้ผลิตพีซีกำลังโหลด Office เวอร์ชันเต็มจริง ๆ พร้อมที่จะปลดล็อคทันทีที่ผู้ซื้อชำระเงินสำหรับการอัพเกรด

เพื่อให้การซื้อ Office ฉบับเต็มนั้นง่ายขึ้น Microsoft วางแผนที่จะ นอกเหนือจากชุดกล่องแบบดั้งเดิมแล้ว Microsoft ยังวางแผนที่จะขาย " " ที่สามารถใช้ในการอัพเกรด Office หนึ่งชุด (สามารถใช้สำเนาชุดกล่องสำหรับคอมพิวเตอร์สองหรือสามเครื่องขึ้นอยู่กับรุ่น) .

คีย์การ์ดของผลิตภัณฑ์มีความแตกต่างเล็กน้อยอื่น ๆ เมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ชนิดบรรจุกล่องแบบดั้งเดิม หนึ่งคือบัตรเช่นบัตรของขวัญที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตเป็นเพียงชิ้นส่วนพลาสติกหรือกระดาษแข็งจนกระทั่งเปิดใช้งาน นั่นหมายความว่าร้านค้าไม่ต้องจ่ายเงินจำนวนมากสำหรับสำเนาของซอฟต์แวร์ล่วงหน้า

"เรากำลังย้ายไปยังโมเดลที่ไม่มีสินค้าคงคลัง" Elop กล่าว

แต่การช่วยผู้ค้าปลีกประหยัดค่าใช้จ่ายในการเก็บสินค้าคงคลังเป็นเพียงด้านเดียว

การย้ายไปยังการ์ดผลิตภัณฑ์ช่วยให้ Office สามารถพกพาไปยังที่ต่างๆภายในร้านได้มากขึ้น

“ หากเป็นสินค้าคงคลังหากเป็นสินค้าบรรจุกล่องที่มีมูลค่าแท้จริงมีความกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์นั้นเสมอ” เขากล่าว

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: Talking Office 2010 กับ Stephen Elop
06:01

ในทางกลับกันคีย์การ์ดผลิตภัณฑ์สามารถวางได้ทุกตำแหน่งที่บางคนอาจคิดว่าจะซื้อ Office (หรือพนักงานขายที่เชื่อมั่น) - ในส่วนซอฟต์แวร์ใกล้กับพีซีและที่สำคัญที่สุดคือจากเครื่องบันทึกเงินสด .

Microsoft ยังวางแผนที่จะใช้เว็บแอปเป็นวิธีขาย Office แบบเต็ม Elop กล่าวว่าจะมีปุ่มเด่นในโปรแกรมที่ใช้เบราว์เซอร์เพื่อเปิดเอกสารใน Office เวอร์ชันเดสก์ท็อป ผู้ที่มี Office ล่าสุดจะเห็นเอกสารทันทีในขณะที่ Microsoft จะมีโอกาสขายผู้ที่มี Office รุ่นเก่ากว่าหรือไม่มี Office รุ่นใดเพื่อประโยชน์ในการซื้อ Office 2010

Elop กล่าวว่าสิ่งที่ท้าทายคือการทำให้แน่ใจว่า Microsoft จะไม่ทำให้ผู้ใช้สับสนในความพยายามที่จะขายผู้ใช้ในผลิตภัณฑ์ที่ต้องชำระเงิน

“ คุณต้องสมดุลความสำคัญอย่างแท้จริงของคุณภาพของประสบการณ์ผู้ใช้กับความต้องการที่จะมีโอกาสเพิ่มขึ้นอีกด้วย” Elop กล่าว "เราจะมีอคติต่อการทำให้แน่ใจว่าประสบการณ์ของผู้ใช้แขวนอยู่ด้วยกันจริง ๆ ... เราเคยเห็นสถานการณ์ใน บริษัท อื่น ๆ ในวันอื่น ๆ ที่ผู้คนก้าวร้าวเกินไป"

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมจากการแชทกับ Elop เกี่ยวกับ Office 2010 ลองดูวิดีโอสัมภาษณ์ด้านบน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว