แพลตฟอร์มการเดิมพันฟุตบอล :Microsoft วางแผน Windows Summit สำหรับเดือนพฤษภาคม

เวลา:2019-07-29 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:邰苊 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:43 รอง

Microsoft กำลังวางแผนการประชุม Windows ใหม่สำหรับเดือนพฤษภาคม แต่ดูเหมือนว่า Windows 8 จะไม่อยู่ในวาระการประชุม

Windows Summit เป็นที่รู้จักกันในชื่อ Redmond, Wash. มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยผู้ผลิตซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์สร้างผลิตภัณฑ์ที่ทำงานร่วมกับ Windows และ Internet Explorer รุ่นปัจจุบัน เหตุการณ์ ซึ่ง Microsoft เริ่มลงทะเบียนผู้คนอย่างเงียบ ๆ เมื่อสัปดาห์ที่แล้วจะจัดขึ้นในวันที่ 25-27 พฤษภาคม

"Windows Summit 2010 เป็นโอกาสสำหรับคู่ค้าและนักพัฒนาในการโต้ตอบโดยตรงกับทีม Windows และเรียนรู้การสร้างผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมโดยใช้เทคโนโลยีใน Windows 7 และ Internet Explorer" Microsoft กล่าวเพื่อตอบคำถามของฉันเกี่ยวกับการประชุม บริษัท กล่าวว่ามีไว้สำหรับนักพัฒนาฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เหล่านั้น "ผู้ที่ต้องการมีส่วนร่วมกับ Microsoft ในระดับใกล้ชิดหรือผู้ที่ไม่ได้ทำงานกับ Microsoft ในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา"

ผู้จัดการทั่วไป Mike Angiulo กำลังกล่าวสุนทรพจน์ในงาน แต่ Microsoft บอกว่าจะไม่มีข่าวใหญ่ใด ๆ และผู้เข้าร่วมจะไม่อยู่ภายใต้ข้อตกลงการไม่เปิดเผยใด ๆ ดูเหมือนว่าวัตถุประสงค์หลักสำหรับผู้ที่ไม่ได้ทำงานกับ IE8 หรือ Windows 7 เพื่อรับความช่วยเหลือในการเริ่มต้น "ในขณะที่ บริษัท ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์หลายรายกำลังสร้างโซลูชันที่ยอดเยี่ยมเรารู้ว่ายังมีผู้อื่นที่ยังต้องมีส่วนร่วมกิจกรรมนี้มีไว้เพื่อรวบรวมคำแนะนำแนวคิดแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดกรณีศึกษาและเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีการนำไปใช้ เทคโนโลยี Windows ในอุปกรณ์พีซีและซอฟต์แวร์ "

เหตุการณ์ดังกล่าวคล้ายกัน แต่ไม่เหมือนกันกับ WinHEC การ ซึ่ง Microsoft จัดขึ้นครั้งสุดท้ายในปี 2551 เป็นเหตุการณ์ จากนั้นยังอยู่ในระหว่างการพัฒนา Microsoft กล่าวว่ายังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะถือ WinHEC ครั้งต่อไปเมื่อใด

"ขณะนี้เรากำลังประเมินเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการประชุมครั้งต่อไปสำหรับผู้ชมนี้" Microsoft กล่าวในแถลงการณ์

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว