วันที่วุ่นวายของ Microsoft ที่ศาล

เวลา:2019-07-29 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:常沭 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:300 รอง

มันกลายเป็นวันที่วุ่นวายสำหรับทีมกฎหมายของ Microsoft

ผู้ผลิตซอฟต์แวร์ในวันพฤหัสบดีที่สูญเสียการ สิทธิบัตรของ I4i ซึ่ง บริษัท โตรอนโตได้รับรางวัลทั้ง และ ฟ้องร้องต่อการรวมคุณสมบัติ XML แบบกำหนดเองใน Word ในขณะเดียวกัน บริษัท กำลังฟ้องร้องผู้ผลิตอุปกรณ์เสริม Xbox ผ่านคอนโทรลเลอร์ Xbox 360 ของ บริษัท นั้น

ตัวควบคุม Microsoft Xbox (กลาง) ขนาบข้างด้วยตัวควบคุมสองตัวของดาต้าสำหรับ Xbox 360 ไมโครซอฟท์กำลังฟ้องร้องดาต้าเซลเพื่อละเมิดสิทธิบัตร ไมโครซอฟท์

ในกรณีของ I4i ไมโครซอฟท์กล่าวว่ามันยังคงหาทางเดินหน้าต่อไปซึ่งอาจรวมถึงการขอให้ศาลฎีการับฟังคดีค้นหาการไต่สวนใหม่หรือเพียงแค่หยิบก้อนขึ้นมา “ เราผิดหวังกับการตัดสินใจ” โฆษกของ Kevin Kutz กล่าวในแถลงการณ์ "เท่าที่ขั้นตอนต่อไปเรายังคงเชื่อว่ามีเรื่องสำคัญของกฎหมายสิทธิบัตรที่ยังต้องได้รับการแก้ไขอย่างเหมาะสมและเรากำลังพิจารณาทางเลือกของเราในการก้าวไปข้างหน้า"

Loudon Owen ประธาน I4i กล่าวในแถลงการณ์ว่า "นี่เป็นกระบวนการที่ยาวนานและยากลำบาก แต่การตัดสินใจครั้งนี้เป็นการสนับสนุนที่แข็งแกร่งของข้อความที่องค์กรขนาดเล็กและนักประดิษฐ์ที่เป็นเจ้าของทรัพย์สินทางปัญญาสามารถได้รับการคุ้มครอง"

Microsoft ได้ลบคุณลักษณะ XML ที่กำหนดเองออกจาก Word รุ่นที่จัดส่งแล้วเพื่อให้สอดคล้องกับคำสั่งห้าม

ไมโครซอฟท์ได้ยื่นเรื่องร้องเรียนในศาลแขวงสหรัฐในซีแอตเทิลและกับสำนักงานคณะกรรมการการค้าระหว่างประเทศกล่าวหาว่าผู้ควบคุมเกม Xbox 360 ของดาต้าที่ละเมิดสิทธิบัตรของไมโครซอฟท์ บริษัท กำลังค้นหาทั้งคำสั่งต่อ Datel เช่นเดียวกับความเสียหายทางการเงิน

“ เรามีโปรแกรมลิขสิทธิ์ที่มีประสิทธิภาพที่รับรองมาตรฐานระดับสูงและมีส่วนช่วยสร้างประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับชุมชนนักเล่นเกม Xbox” Kutz กล่าว "เรามีความรับผิดชอบในการปกป้องโปรแกรมและ บริษัท ที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการและทรัพย์สินทางปัญญาของเราเอง"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว