เว็บไซต์การพนันฟุตบอล :แอพหยุดทำงานหรือไม่ Apple App Store กล่าวโทษนักพัฒนา

เวลา:2019-07-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:浑眍 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:139 รอง

Instapaper
Instapaper เป็นเครื่องมือสำหรับบันทึกเว็บเพจเพื่อการอ่านออฟไลน์ในภายหลัง Instapaper

Apple App Store อาจทำให้เกิดปัญหากับผู้ใช้แอปพลิเคชัน

Marco Arment ผู้สร้าง Instapaper รายงานเมื่อวานนี้ว่าเขา "ถูกลบ" เมื่อต้นสัปดาห์นี้โดยผู้ใช้ที่ดาวน์โหลด Instapaper 4.2.3 และพบว่าเมื่อเปิดขึ้นมาแอปพลิเคชันก็จะ "พังทันที" ปัญหานี้ยังเกิดขึ้นหลังจากที่ผู้ใช้ลบแอปพลิเคชันออกจากอุปกรณ์และติดตั้งใหม่ด้วยเวอร์ชันใหม่ทั้งหมด

หลังจากตรวจสอบปัญหา Arment พบว่าปัญหานี้เกิดจากสิ่งที่เขาพูดว่าเป็นการอัปเดตที่แอปเปิลแจกจ่ายผ่านทาง App Store ตาม Arment การอัปเดตที่เขาส่งไปใช้งานได้ดีดังนั้นเขาจึงบ่นกับ Apple อย่างรวดเร็วเกี่ยวกับปัญหานี้ ภายในสองสามชั่วโมงการอัปเดตใหม่ที่เชื่อถือได้ได้รับการเผยแพร่และแก้ไขปัญหาแล้ว

"ฉันยังไม่ได้รับการตอบกลับจาก App Review ดังนั้นฉันไม่รู้ว่าการแก้ไขนั้นเป็นเพราะฉันทำเสียงดังหรือเพียงเพราะเวลาที่ผ่านไปเช่นอาจหมดอายุแคชด้วยข้อมูลที่ไม่ดี" Arment เขียนในบล็อกโพสต์เมื่อวานนี้ "การแก้ไขเฉพาะสำหรับผู้ที่มีสำเนาที่ไม่ดีเมื่อมีการให้บริการสำเนาที่ดีอีกครั้งโดย App Store คือการลบและติดตั้งแอปใหม่"

แต่ไม่ได้ทำ Arment นอกจากนี้เขายังรายงานว่าเขาเคยได้ยินปัญหาที่คล้ายกันสำหรับแอปพลิเคชันอื่นที่ได้รับการอัปเดตในช่วงสองสามวันที่ผ่านมารวมถึง Angry Birds Space HD Free, Pinball Maniacs และ GoodReader

GoodReader

ผู้คนที่อยู่เบื้องหลัง ด้วย จากการตรวจสอบทีม GoodReader พบว่า "เมื่อเร็ว ๆ นี้ Apple ได้เปลี่ยนบางสิ่งบางอย่างในเครื่องมือกระจายแอพของพวกเขาและนับตั้งแต่การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวมีปัญหาอย่างต่อเนื่องที่ปลายของ Apple ปัญหาเหล่านี้ส่งผลให้ลูกค้าจำนวนหนึ่งได้รับไบนารีที่เสียหาย หลังจากอัปเดตแอปในอุปกรณ์ "

ยังไม่ชัดเจนว่าปัญหานี้เกิดขึ้นอย่างแพร่หลายในทันที เมื่อวานนี้ฉันได้อัปเดตโฮสต์ของแอปพลิเคชันทั้ง iPhone และ iPad ของฉันและไม่มีปัญหาใด ๆ ณ จุดนี้ไม่ว่า Apple จะแจ้งปัญหาหรือไม่ทราบว่าแอพเหล่านั้นไม่ได้รับผลกระทบหรือไม่

CNET ได้ติดต่อ Apple เพื่อขอความคิดเห็นเกี่ยวกับข้อเรียกร้องของนักพัฒนา เราจะอัปเดตเรื่องราวนี้เมื่อเรามีข้อมูลเพิ่มเติม

(ผ่านทาง )

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว